Các Chương trình BBA ở Uzbekistan

So sánh Các Chương trình BBA Hàng đầu ở Uzbekistan 2018

Thạc sĩ

Sinh viên lấy bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh (BBA) sau khi đã hoàn thành các môn học cần thiết liên quan tới kinh doanh và thương mại. Thông thường bạn sẽ phải mất bốn năm học toàn thời gian để lấy bằng này.

Giáo dục đại học là một phần quan trọng của văn hóa trong Uzbekistan, với đất nước thấy gần 600.000 sinh viên tốt nghiệp hàng năm. Một phần lớn các sinh viên theo học các trường đại học ở Uzbekistan cho các khóa học tiếng Anh nhập vai được cung cấp.

Bắt đầu ngay hôm nay Các Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh Hàng đầu ở Uzbekistan 2018

Đọc nhiều hơn

Quản Trị Kinh Doanh (Hons)

Westminster International University in Tashkent
Tại trường Toàn thời gian 3 năm September 2018 Uzbekistan Tashkent

Cử nhân Văn học (Honours) trong Quản trị Kinh doanh là một khóa học 3 năm toàn thời gian được công nhận trên toàn thế giới. Nó được dựa trên khóa học Kinh doanh BA (Honours) tại Vương quốc Anh do Trường Kinh doanh Westminster của Đại học Westminster (London) thực hiện. [+]

Cử nhân Văn học (Honours) trong Quản trị Kinh doanh là một khóa học 3 năm toàn thời gian được công nhận trên toàn thế giới. Nó được dựa trên khóa học Kinh doanh BA (Honours) tại Vương quốc Anh do Trường Kinh doanh Westminster của Đại học Westminster (London) thực hiện. Cử nhân Quản trị Kinh doanh nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục trong các lĩnh vực kinh doanh chính, cung cấp sự hiểu biết về các lý thuyết cơ bản, công cụ và kỹ thuật.

Nó dành cho những ai muốn:

Trở thành Tổng Giám đốc với sự quan tâm đến một lĩnh vực liên quan đến kinh doanh như Marketing, Kế toánĐể trở thành một chuyên gia trong một trong những lĩnh vực kinh doanh như Kế toán, Tiếp thị, Tài chính, Quản lý, Hoạt động.Để phát triển kinh doanh của riêng bạn, khóa học cung cấp một sự hiểu biết lý thuyết thực tiễn về các công cụ kinh doanh chính và các khái niệm để bạn có thể bắt đầu và phát triển kinh doanh của chính mìnhPhát triển sự nghiệp giảng dạy / học thuật trong một môn học đầy thách thức và thực tiễn... [-]