Filter
Quản trị kinh doanh
Việt Nam Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh 2 Các Chương trình BBA Hàng đầu ở Việt Nam 2019

BBA, viết tắt từ tiếng Anh của Cử nhân Quản trị kinh doanh, là một văn bằng cấp cho những người đã hoàn thành khóa học kéo dài từ ba tới bốn năm trong lĩnh vực kinh doanh hoặc thương mại.

Việt Nam chính thức nước CHXHCN Việt Nam, là nước đông trên bán đảo Đông Dương ở Đông Nam Á. Trong năm 2011 Việt Nam đã có tổng cộng 163 trường đại học (bao gồm các trường đại học và viện nghiên cứu cao cấp).

Bắt đầu ngay hôm nay Các Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh Hàng đầu ở Việt Nam 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

Ho Chi Minh City University of Technology

Chương trình Quản trị Kinh doanh tại ĐHBK - ĐH Bach Khoa University cung cấp cho sinh viên cơ sở và kiến ​​thức nâng cao về quản lý bao gồm các lĩnh vực Marketing, Lập kế ... [+]

Chương trình Quản trị Kinh doanh tại ĐHBK - ĐH Bach Khoa University cung cấp cho sinh viên cơ sở và kiến ​​thức nâng cao về quản lý bao gồm các lĩnh vực Marketing, Lập kế hoạch, Kế toán, Tài chính và Sản xuất.

Chương trình quản trị kinh doanh tại ĐHBK-Bách Khoa cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức cơ bản và nâng cao về quản lý

Kỹ năng mềm như làm việc theo nhóm, giao tiếp, xác định

Cơ hội nghề nghiệp

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có cơ hội làm việc trong lĩnh vực:

Phát triển kinh doanh: nghiên cứu thị trường, lập kế hoạch kinh doanh, quan hệ cộng đồng, phát triển sản phẩm và dịch vụ mới.Kế toánPhân tích đầu tư: chuẩn bị và phân tích các dự án đầu tư, phân tích tài chính doanh nghiệp, xử lý dữ liệu chứng khoán.Hành chínhCơ hội chuyển tiếp sang các trường đại học đối tác của chúng tôi tại Hoa Kỳ... [-]
Việt Nam Ho Chi Minh City
September 2019
Toàn thời gian
4 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
FPT University

... [+]

Sinh viên tốt nghiệp có nhiều tiềm năng cũng có cơ hội nhận được tuyển dụng trực tiếp từ các công ty thành viên của FPT hoạt động tại 19 quốc gia trên thế giới.

CÁC CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Sự phổ biến rộng rãi của Bằng Cử Nhân Quản Trị Kinh Doanh có nghĩa là sinh viên tốt nghiệp có thể lựa chọn từ một loạt các con đường sự nghiệp trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

VÀO ĐÀO TẠO NGHỀ [-]
Việt Nam Hanoi
January 2020
Toàn thời gian
3 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh