Các Chương trình BBA ở Việt Nam

So sánh 2 Các Chương trình BBA Hàng đầu ở Việt Nam 2019

Thạc sĩ

BBA, viết tắt từ tiếng Anh của Cử nhân Quản trị kinh doanh, là một văn bằng cấp cho những người đã hoàn thành khóa học kéo dài từ ba tới bốn năm trong lĩnh vực kinh doanh hoặc thương mại.

Việt Nam chính thức nước CHXHCN Việt Nam, là nước đông trên bán đảo Đông Dương ở Đông Nam Á. Trong năm 2011 Việt Nam đã có tổng cộng 163 trường đại học (bao gồm các trường đại học và viện nghiên cứu cao cấp).

Bắt đầu ngay hôm nay Các Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh Hàng đầu ở Việt Nam 2019

Đọc nhiều hơn

Bachelor of Business Administration (BBA)

FPT University
Tại trường Toàn thời gian 3 năm January 2019 Việt Nam Hanoi

[+]

Sinh viên tốt nghiệp có nhiều tiềm năng cũng có cơ hội nhận được tuyển dụng trực tiếp từ các công ty thành viên của FPT hoạt động tại 19 quốc gia trên thế giới.

CÁC CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Sự phổ biến rộng rãi của Bằng Cử Nhân Quản Trị Kinh Doanh có nghĩa là sinh viên tốt nghiệp có thể lựa chọn từ một loạt các con đường sự nghiệp trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

VÀO ĐÀO TẠO NGHỀ [-]

Cử nhân Quản trị Kinh doanh

Ho Chi Minh City University of Technology
Tại trường Toàn thời gian 4 năm September 2019 Việt Nam Ho Chi Minh City

Chương trình Quản trị Kinh doanh tại ĐHBK - ĐH Bach Khoa University cung cấp cho sinh viên cơ sở và kiến ​​thức nâng cao về quản lý bao gồm các lĩnh vực Marketing, Lập kế hoạch, Kế toán, Tài chính và Sản xuất. Kỹ năng mềm như làm việc theo nhóm, giao tiếp, xác định [+]

Chương trình Quản trị Kinh doanh tại ĐHBK - ĐH Bach Khoa University cung cấp cho sinh viên cơ sở và kiến ​​thức nâng cao về quản lý bao gồm các lĩnh vực Marketing, Lập kế hoạch, Kế toán, Tài chính và Sản xuất.

Chương trình quản trị kinh doanh tại ĐHBK-Bách Khoa cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức cơ bản và nâng cao về quản lý

Kỹ năng mềm như làm việc theo nhóm, giao tiếp, xác định

Cơ hội nghề nghiệp

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có cơ hội làm việc trong lĩnh vực:

Phát triển kinh doanh: nghiên cứu thị trường, lập kế hoạch kinh doanh, quan hệ cộng đồng, phát triển sản phẩm và dịch vụ mới.Kế toánPhân tích đầu tư: chuẩn bị và phân tích các dự án đầu tư, phân tích tài chính doanh nghiệp, xử lý dữ liệu chứng khoán.Hành chínhCơ hội chuyển tiếp sang các trường đại học đối tác của chúng tôi tại Hoa Kỳ... [-]