Các Chương trình BBA ở Việt Nam

So sánh 2 Các Chương trình BBA Hàng đầu ở Việt Nam 2018/2019

Thạc sĩ

Bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh (BBA) được trao sau khi sinh viên hoàn thành kì học bốn năm toàn thời gian tại một trường đại học. Trọng tâm của các chương trình này là những nội dung có liên quan tới thương mại và kinh doanh.

Việt Nam chính thức nước CHXHCN Việt Nam, là nước đông trên bán đảo Đông Dương ở Đông Nam Á. Trong năm 2011 Việt Nam đã có tổng cộng 163 trường đại học (bao gồm các trường đại học và viện nghiên cứu cao cấp).

Bắt đầu ngay hôm nay Các Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh Hàng đầu ở Việt Nam 2018/2019

Đọc nhiều hơn

Bachelor of Business Administration (BBA)

FPT University
Tại trường Toàn thời gian 3 năm January 2019 Việt Nam Hanoi

[+]

Sinh viên tốt nghiệp có nhiều tiềm năng cũng có cơ hội nhận được tuyển dụng trực tiếp từ các công ty thành viên của FPT hoạt động tại 19 quốc gia trên thế giới.

CÁC CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Sự phổ biến rộng rãi của Bằng Cử Nhân Quản Trị Kinh Doanh có nghĩa là sinh viên tốt nghiệp có thể lựa chọn từ một loạt các con đường sự nghiệp trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

VÀO ĐÀO TẠO NGHỀ [-]

Cử nhân quản trị kinh doanh

Bach Khoa University (BKU)
Tại trường Toàn thời gian 4 năm September 2019 Việt Nam Ho Chi Minh City

Chương trình Quản trị Kinh doanh tại BKU cho sinh viên cơ sở và nâng cao kiến ​​thức quản lý trong đó bao gồm các khía cạnh khác nhau bao gồm tiếp thị, Kế hoạch, Kế toán, Tài chính, và Sản xuất. kỹ năng mềm như làm việc theo nhóm, giao tiếp, xác định và giải quyết vấn đề thông qua thực hành đào tạo cũng được cung cấp cho sinh viên của chúng tôi trong một sáng tạo, chuyên nghiệp, năng động và cạnh tranh ... [+]

Chương trình Quản trị Kinh doanh tại BKU cho sinh viên cơ sở và nâng cao kiến ​​thức quản lý trong đó bao gồm các khía cạnh khác nhau bao gồm tiếp thị, Kế hoạch, Kế toán, Tài chính, và Sản xuất. kỹ năng mềm như làm việc theo nhóm, giao tiếp, xác định và giải quyết vấn đề thông qua thực hành đào tạo cũng được cung cấp cho sinh viên của chúng tôi trong một môi trường quốc tế sáng tạo, chuyên nghiệp, năng động và cạnh tranh. Sinh viên tốt nghiệp sẽ có triển vọng việc làm lớn cả trong nước và quốc tế trong nhiều lĩnh vực liên quan đến kế toán, giám sát tài chính, các chuyên gia bán hàng, tiếp thị, tư vấn, vv... [-]