Mọi thứ di chuyển

Kỹ sư cơ khí làm việc trong hầu hết mọi lĩnh vực bạn có thể nghĩ đến - năng lượng, vận tải, hàng không, robot, dược phẩm và động cơ hoặc các ngành công nghiệp hàng hải. Bất cứ nơi nào bạn muốn đi, một mức độ trong kỹ thuật cơ khí có thể giúp đỡ để giúp bạn có được ở đó. Khóa học của chúng tôi là thực tế, với các hoạt động phòng thí nghiệm và hội thảo đáng kể. Và dự án năm cuối của cá nhân bạn sẽ là một dự án 'thiết kế-thực hiện thử nghiệm' mô phỏng các nhiệm vụ và thách thức mà các kỹ sư cơ khí phải đối mặt.

Chúng tôi cung cấp cơ hội cho tất cả sinh viên Home / EU đại học để đảm nhận vị trí làm việc, thực tập hoặc kinh nghiệm làm việc trong khi học một khóa học toàn thời gian bắt đầu vào tháng 9 năm 2019.


Tại sao nên học ngành Cơ khí tại LSBU?

Công nhận

Thông tin khóa học - được sắp xếp theo chế độ

Chế độ

Mô-đun

Là một chương trình cấp bằng BEng, khóa học này phát triển một sự hiểu biết sâu sắc về các sự kiện, khái niệm, lý thuyết và nguyên tắc cơ bản của kỹ thuật cơ khí và khoa học và toán học nền tảng của nó.

Chúng tôi thực hành, thực tế và áp dụng. Đó là lý do tại sao bạn có thể mong đợi các dự án 'thiết kế-làm-kiểm tra' tính năng trong suốt mức độ của bạn, không chỉ ở cuối!

Chuẩn bị cho thực hành kỹ thuật hiện đại

Trong thực tế, hầu hết các kỹ sư sẽ thấy mình làm việc song song trong các nhóm dự án đa ngành. Một trong những tài sản chuyên nghiệp lớn nhất mà bạn có thể có là khả năng hoạt động tốt trong nhóm thiết lập này. Đó là lý do tại sao một số mô-đun của chúng tôi được chia sẻ trên tất cả các khóa học kỹ thuật của chúng tôi. Các mô-đun này giúp bạn hiểu các ưu tiên thương mại hình thành thực hành kỹ thuật - và các giảng viên khách mời từ các công ty nổi tiếng thế giới, chẳng hạn như Rolls-Royce, đã thuyết trình về chúng.

Các phương pháp đánh giá tổng thể khóa học: 42% môn học.

Năm 1

 • Kỹ thuật toán học và mô hình
 • Giới thiệu về kỹ thuật cơ khí
 • Thermofluids và Dynamics
 • Giới thiệu về kỹ thuật điện
 • Thiết kế và Thực hành
 • Kỹ thuật Máy tính

Năm 2

 • Toán học và mô hình hóa kỹ thuật tiên tiến
 • Thiết kế kỹ thuật
 • Cơ học rắn và FEA
 • Động lực và kiểm soát
 • Chất lỏng và năng lượng bền vững
 • Ổ đĩa máy và cơ điện tử

Năm thứ 3

 • Năm vị trí tùy chọn

Năm thứ 4

 • Hệ thống sản xuất và công nghệ vật liệu
 • Mô hình hóa hệ thống và động lực
 • Đổi mới và doanh nghiệp
 • Chất lỏng và turbomachinery
 • Dự án cá nhân

Khả năng sử dụng

Là kỹ sư, bạn có thể là người giải quyết vấn đề, chuyên gia kỹ thuật, người quản lý, các loại dự án bạn sẽ làm việc rất thú vị và đa dạng và sẽ luôn có thứ gì đó mới để thúc đẩy và truyền cảm hứng cho bạn.

Với một danh sách đa dạng về triển vọng nghề nghiệp, bạn có thể chắc chắn rằng cuộc sống như một kỹ sư cơ khí sẽ không bao giờ buồn tẻ. Các loại dự án liên quan sẽ phụ thuộc vào ngành bạn chọn để làm việc. Bạn có thể thấy mình thiết kế một trái tim cơ học để kéo dài tuổi thọ của con người hoặc được yêu cầu cải tiến quy trình sản xuất trên một nhà máy lọc dầu. Nó thực sự là đa dạng.

Khóa học này là bước đầu tiên để trở thành một kỹ sư được bổ nhiệm.

Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi làm việc với các công ty tầm cỡ thế giới bao gồm Rolls-Royce, KBR và EDF, trong các vai trò trong nghiên cứu và phát triển, thiết kế, sản xuất, thử nghiệm và cài đặt.

Dịch vụ việc làm

Chúng tôi là Đại học của năm cho việc làm sau đại học - The Times và Sunday Times Good University Guide 2018.

Tại LSBU, chúng tôi muốn thiết lập cho bạn một sự nghiệp thành công. Trong thời gian học của bạn - và trong hai năm sau khi bạn tốt nghiệp - bạn sẽ có quyền truy cập vào Dịch vụ Việc làm của chúng tôi, bao gồm:

 • Bảng trực tuyến nơi bạn có thể thấy nhiều vị trí: bán thời gian, toàn thời gian hoặc tự nguyện. Bạn cũng có thể ghé thăm các nhà tư vấn Job Shop của chúng tôi, những người luôn sẵn sàng giúp bạn thực hiện bước tiếp theo trong tìm kiếm của bạn.
 • Phòng tập thể dục của chúng tôi cung cấp các cuộc hội thảo nhóm về CV, kỹ thuật phỏng vấn và tìm kiếm kinh nghiệm làm việc, cũng như các bài thuyết trình thường xuyên từ các nhà tuyển dụng trên nhiều lĩnh vực.

Nhóm doanh nghiệp sinh viên của chúng tôi cũng có thể giúp bạn bắt đầu kinh doanh của riêng bạn và phát triển các kỹ năng kinh doanh có giá trị.

Dạy và học

Giảng viên của bạn đang dẫn đầu các học viên trong các lĩnh vực của họ, vì vậy mọi thứ chúng tôi làm đều có liên quan đến ngành. Bạn sẽ học thông qua các bài giảng, hội thảo, hướng dẫn và công việc thực tế. Tham gia vào cả hai dự án nhóm và cá nhân, chúng tôi đánh giá công việc của bạn thông qua một hỗn hợp các môn học và bài kiểm tra, với công việc dự án và phòng thí nghiệm tính vào giải thưởng cuối cùng của bạn.

Chúng tôi cũng dạy cho bạn các kỹ năng sống của giao tiếp hiệu quả, giải quyết vấn đề, lập kế hoạch dự án và làm việc nhóm sẽ giúp bạn tách biệt và mang đến cho bạn cơ hội tốt nhất để có được công việc bạn muốn sau khi tốt nghiệp.

Kiến thức ứng dụng là những gì quan trọng

Số lượng học tập dựa trên dự án mà bạn sẽ làm trên một mức độ kỹ thuật khác nhau từ đại học đến đại học. Tại LSBU, chúng tôi cung cấp các dự án 'thiết kế-kiểm thử' trong suốt khóa học đại học chứ không tập trung tất cả vào năm cuối của bạn. Điều này có nghĩa rằng bạn sẽ thích ứng với các nguyên tắc lý thuyết để giải quyết các vấn đề kỹ thuật trong thế giới thực từ rất sớm trong sự nghiệp đại học của bạn.

Kinh nghiệm cung cấp sự đổi mới này khiến bạn hấp dẫn người sử dụng lao động. Đổi mới là tâm điểm của những gì một kỹ sư làm trên cơ sở hàng ngày. Các kỹ sư tìm cách thực tế để làm cho mọi việc tốt hơn, hiệu quả hơn, rẻ hơn, an toàn hơn, mạnh mẽ hơn, linh hoạt hơn, nhanh hơn, tích hợp hơn và hiệu quả hơn. Các khóa học kỹ thuật của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đầu tiên để phát triển những kỹ năng và đặc điểm quan trọng này.

Gia sư cá nhân

Là một sinh viên kỹ thuật, bạn sẽ được phân bổ một gia sư có tên trong ba tuần đầu tiên của bạn tại LSBU. Vai trò của gia sư của bạn là liên lạc chính của bạn để được hỗ trợ phát triển chuyên môn và học thuật.

Gia sư của bạn sẽ hỗ trợ bạn tận dụng tối đa thời gian của bạn tại LSBU, cung cấp lời khuyên và biển hiệu cho các nguồn hỗ trợ khác trong trường.

Họ phải là người đầu tiên tại trường đại học mà bạn nói chuyện nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào ảnh hưởng đến công việc của bạn. Đây có thể là học vấn, tài chính, liên quan đến sức khỏe hoặc một loại vấn đề khác.

Bạn sẽ có các cuộc hẹn với gia sư riêng của bạn ít nhất hai lần một học kỳ. Một số cuộc họp sẽ là một đối một và các cuộc họp khác sẽ thuộc các nhóm nhỏ. Bạn có thể liên hệ với gia sư của bạn để được hỗ trợ thêm bằng email hoặc trực tiếp.

Yêu cầu đầu vào

Nhập cảnh 2018

 • Một BBB cấp hoặc ;
 • Văn bằng quốc gia BTEC DDM hoặc;
 • Tiếp cận trình độ HE với 24 điểm khác biệt và 21 bằng khen trong đó có 3 điểm khác biệt về toán học và 9 bằng khen về vật lý hoặc;
 • Bằng cấp tương đương cấp 3 trị giá 122 điểm UCAS
 • Bằng cấp 3 phải bao gồm Toán hoặc Khoa học Vật lý
 • Ứng viên phải có 5 GCSE AC bao gồm Toán và tiếng Anh hoặc tương đương (GCSEs lớp 4 trở lên).

Chúng tôi hoan nghênh trình độ từ khắp nơi trên thế giới. Trình độ tiếng Anh cho sinh viên quốc tế: Điểm IELTS 6.0 hoặc Trình độ Cambridge hoặc Lớp nâng cao C.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 40 các khóa học tại London South Bank University »

Cập nhật lần cuối February 24, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 23, 2019
Duration
3 - 4 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
9,250 GBP
Năm 1 Phí UK / EU toàn thời gian: £ 9250; Phí quốc tế: £ 13125. Năm 1 Phí bán thời gian Anh / EU: £ 6935; Phí quốc tế: £ 9843,75
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 23, 2019
End Date
Tháng 1 24, 2022
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 23, 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Tháng 1 24, 2022