Học một kỹ sư hàng không vũ trụ cung cấp cho bạn đào tạo chuyên gia trong lý thuyết và hoạt động của các phương tiện hàng không, từ máy bay phản lực và cánh quạt điều khiển máy bay để tàu lượn và máy bay trực thăng.

Bạn sẽ tìm hiểu về hành trình kỹ thuật đầy đủ, từ khái niệm trên mặt đất để xử lý trên bầu trời. Cho dù mối quan tâm chính của bạn liên quan đến thiết kế, phân tích, thử nghiệm hoặc chuyến bay, tại Swansea, chúng tôi cũng đã đề cập đến điều đó.

Khóa học đa ngành này cung cấp một cái nhìn sâu sắc trong thế giới thực về bầu khí quyển của hành tinh chúng ta và vũ trụ bên ngoài, cũng như các công nghệ cần thiết để khám phá chúng.

Khi bạn tiến bộ, khả năng phân tích phát triển của bạn sẽ kết hợp với kinh nghiệm thực hành của các thiết bị hiện đại, thiết lập các kỹ năng quan trọng để đảm bảo việc làm trong ngành công nghiệp hàng không vũ trụ rộng lớn hơn.

Tại sao ngành công nghiệp hàng không vũ trụ tại Swansea?

Kỹ thuật tại Swansea University có danh tiếng mạnh mẽ và thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Bạn có biết không?

Aerospace Engineering gần đây đã được xếp hạng 5 tại Vương quốc Anh về triển vọng sau đại học của mình theo Hướng dẫn của Đại học Times 2019.

Trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp, 94% sinh viên tốt nghiệp Kỹ sư hàng không vũ trụ được tuyển dụng hoặc học thêm (16/17 Sinh viên tốt nghiệp DLHE).

Khóa học này cung cấp cho bạn cơ hội để chi tiêu một năm trong ngành công nghiệp (UCAS H402), ở Anh hoặc ở nước ngoài, cho kinh nghiệm làm việc có giá trị cũng như một mức lương hiện đang trên 15.000 £ trung bình. Hỗ trợ và hướng dẫn được cung cấp để giúp đảm bảo vị trí của bạn.

Chúng tôi cũng cung cấp cho bạn tùy chọn để dành một năm ABROAD (UCAS 401) tại một trường đại học đối tác làm phong phú thêm bằng cấp, mang lại trải nghiệm văn hóa có giá trị có thể mở rộng tầm nhìn của bạn khi tìm việc làm.

Kinh nghiệm của Aerospace Engineering

Trong năm đầu tiên, bạn có thể tham gia một bài học bay và trong suốt khóa học của bạn sẽ làm việc với các thiết bị như mô phỏng chuyến bay kỹ thuật Merlin MPX521, động cơ JetCat P120 và nhiều đường hầm gió đảm bảo bạn luôn hoàn toàn có tốc độ.

Cơ hội việc làm hàng không vũ trụ

Sinh viên tốt nghiệp ngành Kỹ sư Hàng không Beng tại Swansea được thiết lập trên cơ sở một loạt các cơ hội việc làm. Tương lai của bạn có thể nằm trong bất kỳ vai trò nào sau đây:

 • Kỹ sư thiết kế máy bay
 • Nhà khoa học tên lửa
 • Kỹ sư phòng thủ
 • Phi công
 • Kỹ sư đường sắt tốc độ cao
 • Kỹ sư kiểm tra chuyến bay
 • Nhà khí động lực học trong Motorsport và ngành năng lượng bền vững

Yêu cầu đầu vào

Các yêu cầu đầu vào cho khóa học Kỹ thuật Hàng không vũ trụ BEng là:

AAB-BBB ở mức A (bao gồm Toán học).

 • Các đối tượng được đề xuất khác bao gồm:
 • Vật lý
 • Toán cao cấp
 • Hóa học
 • Công nghệ thiết kế
 • CNTT / Tin học
 • Sinh học

Các đề nghị thay đổi phụ thuộc vào các môn học và tất cả các ứng dụng được xem xét trên cơ sở cá nhân, với các lớp GCSE, các môn học và cấp lớp AS, kinh nghiệm làm việc, tài liệu tham khảo và một tuyên bố cá nhân được tính đến.

Hoặc 32 tại IB để bao gồm 5 ở trình độ cao hơn hoặc 6 môn Toán bậc chuẩn và 4 ở cấp độ cao hơn hoặc 5 ở cấp độ tiếng Anh chuẩn.

Học sinh học các bằng cấp BTEC trong các môn học liên quan yêu cầu D * D * D * - D * D * D, để bao gồm B ở Toán A Level. Nếu họ không tham gia A Level Toán học, họ phải đạt được một tối thiểu D trong 'Toán học cho kỹ thuật viên' và D trong 'Mô-đun Toán học thêm cho kỹ thuật viên' của BTEC. Học sinh cũng được yêu cầu phải có tối thiểu hai điểm A tại GCSE, để bao gồm điểm B tối thiểu trong môn Toán và hai môn khoa học khác.

Bạn bị bắt như thế nào

Trường Kỹ thuật sử dụng nhiều phương pháp giảng dạy khác nhau bao gồm; giảng dạy / giảng dạy dựa trên, nhóm nhỏ làm việc, dựa trên phòng thí nghiệm, dự án / chuyển nhượng dựa trên, sử dụng bảng đen. Ngày càng có nhiều bài giảng khám phá việc sử dụng ghi âm bài giảng, học tập pha trộn và học tập lộn xộn.

Khóa học này cung cấp một số mô-đun được giảng dạy thông qua phương tiện của Welsh hoặc song ngữ cho những sinh viên tự coi mình là những người nói tiếng Wales thông thạo.

Học phí

Học phí hàng năm vào năm học 2019/20 như sau:


Chi phí bổ sung

Bạn có thể phải trả thêm chi phí khi ở đại học, bao gồm (nhưng không giới hạn):

 • Đậu xe và đi đến và đi từ khuôn viên trường
 • Chi phí in ấn, photocopy, văn phòng phẩm và thiết bị (ví dụ: thanh USB)
 • Mua sách hoặc văn bản
 • In ấn và ràng buộc
 • Áo choàng cho lễ tốt nghiệp

Học phí không bao gồm các chi phí phát sinh của sinh viên như mua sách hoặc văn phòng phẩm, chi phí in ấn hoặc photocopy.

Sách giáo khoa được đề xuất cho khóa học này có sẵn trong thư viện. Tất cả các phần mềm cần thiết cho khóa học đều có sẵn trên mạng Kỹ thuật, để sử dụng trong các phòng máy tính của chúng tôi tại Swansea University .

Truy cập internet không dây miễn phí có sẵn trên toàn bộ khuôn viên trường đại học và ký túc xá.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Xem 5 các khóa học tại Swansea University »

Cập nhật lần cuối Tháng Mười một 3, 2018
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
4 năm
Toàn thời gian
Price
18,500 GBP
- sinh viên quốc tế; 9000 GBP - Vương quốc Anh / EU
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
End Date
Tháng Bảy 31, 2023
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Tháng Bảy 31, 2023