Tốc độ và tính bền vững

Nhu cầu của nhà tuyển dụng cho sinh viên tốt nghiệp kỹ thuật đang tăng lên. Khóa học độc đáo này sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng, kiến ​​thức và chuyên môn mà ngành công nghiệp ô tô đang tìm kiếm. Bạn có thể mong đợi việc học tập dựa trên dự án cải tiến được hỗ trợ bởi phần cứng và phần mềm hàng đầu trong ngành. Trọng tâm là phát triển bền vững, công nghệ phát thải thấp trong tương lai và giao thông đô thị - đây là nơi bạn sẽ thực sự được hưởng lợi từ vị trí trung tâm London và liên kết với các công ty kỹ thuật xe hàng đầu tại địa phương.

Chúng tôi cung cấp cơ hội cho tất cả sinh viên Home / EU đại học để đảm nhận vị trí làm việc, thực tập hoặc kinh nghiệm làm việc trong khi học một khóa học toàn thời gian bắt đầu vào tháng 9 năm 2019.

Tại sao nên học ngành Kỹ thuật ô tô tại LSBU?

Thông tin khóa học - được sắp xếp theo chế độ

Chế độ

Mô-đun

Khóa học kỹ sư này tập trung vào phát triển bền vững, các công nghệ phát thải thấp trong tương lai và giao thông đô thị. Bạn có thể mong đợi để thích ứng với các nguyên tắc lý thuyết để giải quyết các vấn đề kỹ thuật thực tế rất sớm trong sự nghiệp đại học của bạn. Sau khi tất cả, đó là những gì kỹ thuật là tất cả về.

Lúc đầu, bạn sẽ nghiên cứu các mô-đun phần lớn phổ biến với công nghệ cơ khí được công nhận bởi Cơ quan Kỹ thuật Ứng dụng Công nghệ của. Điều này là để bạn có được một sự hiểu biết cơ bản về các đối tượng cốt lõi của Kỹ thuật xe. Trong năm thứ hai và thứ ba, chúng tôi sẽ cụ thể hơn và bạn sẽ đóng vai trò tích cực trong Nhóm học sinh Công thức IMechE của chúng tôi, xe thách thức Shell ECO của LSBU và các dự án nhóm và cá nhân khác dành riêng cho Kỹ thuật xe.

Các phương pháp đánh giá cho khóa học này tổng thể: 60% môn học.

Năm 1

 • Kỹ thuật toán học và mô hình
 • Giới thiệu về kỹ thuật cơ khí
 • Thermofluids và động lực học
 • Giới thiệu về kỹ thuật điện tử
 • Thiết kế và thực hành
 • Kỹ thuật tính toán

Năm 2

 • Toán học và mô hình hóa kỹ thuật tiên tiến
 • Thiết kế xe và kỹ thuật ảo
 • Cơ học rắn và FEA
 • Động lực và kiểm soát
 • Chất lỏng và năng lượng bền vững
 • Ổ đĩa máy và cơ điện tử

Năm thứ 3

 • Năm vị trí tùy chọn

Năm thứ 4

 • Hệ thống sản xuất và công nghệ vật liệu
 • Động lực xe và mô hình hệ thống
 • Hệ thống truyền động của xe, tính bền vững và 1D-CFD
 • Đổi mới và doanh nghiệp
 • BEng dự án cá nhân

Các mô-đun được đánh giá thông qua các kỳ thi viết chính thức, các bài kiểm tra giai đoạn, các bài tập định hình và tổng kết. Khả năng áp dụng và tích hợp kiến ​​thức được đánh giá bởi công việc dự án quy mô lớn hơn cũng như các bài tập nhóm (nếu thích hợp) và nhật ký.

Khả năng sử dụng

Ngành công nghiệp ô tô và xe thể thao carbon thấp trong tương lai đang trải qua một sự tăng trưởng vững chắc. Vương quốc Anh được công nhận là một nhà lãnh đạo thế giới trong nghiên cứu và thiết kế công nghệ ô tô và nhu cầu cho sinh viên tốt nghiệp cũng đang phát triển.

Trong khóa học này, chúng tôi sử dụng công nghệ và thiết bị tiêu chuẩn công nghiệp; điều này có nghĩa là bạn sẽ được trang bị các kỹ năng cụ thể theo ngành mà đếm.

Vị trí trung tâm London của chúng tôi có nghĩa là chúng tôi đã phát triển các liên kết địa phương với các nhà cung cấp cấp ô tô, OEM, các công ty vận tải địa phương và các trung tâm công nghệ carbon thấp và giao thông trong tương lai cho Luân Đôn.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng nhiều nhà tuyển dụng tìm kiếm thuận lợi về sinh viên tốt nghiệp BEng bởi vì họ chứng minh một sự hiểu biết sâu sắc về khoa học và toán học làm cơ sở cho kỹ thuật.

Chúng tôi là Đại học của năm cho việc làm sau đại học - The Times và Sunday Times Good University Guide 2018.

Tại LSBU, chúng tôi muốn thiết lập cho bạn một sự nghiệp thành công. Trong thời gian học của bạn - và trong hai năm sau khi bạn tốt nghiệp - bạn sẽ có quyền truy cập vào Dịch vụ Việc làm của chúng tôi, bao gồm:

 • Bảng trực tuyến nơi bạn có thể thấy nhiều vị trí: bán thời gian, toàn thời gian hoặc tự nguyện. Bạn cũng có thể ghé thăm các nhà tư vấn Job Shop của chúng tôi, những người luôn sẵn sàng giúp bạn thực hiện bước tiếp theo trong tìm kiếm của bạn.
 • Phòng tập thể dục của chúng tôi cung cấp các cuộc hội thảo nhóm về CV, kỹ thuật phỏng vấn và tìm kiếm kinh nghiệm làm việc, cũng như các bài thuyết trình thường xuyên từ các nhà tuyển dụng trên nhiều lĩnh vực.

Nhóm doanh nghiệp sinh viên của chúng tôi cũng có thể giúp bạn bắt đầu kinh doanh của riêng bạn và phát triển các kỹ năng kinh doanh có giá trị.

Cơ sở vật chất

Trong khóa học của bạn, bạn sẽ có quyền truy cập vào các hội thảo, phòng thí nghiệm và xưởng thiết kế có quy mô lớn, được cập nhật, phù hợp với các công nghệ hàng đầu. LSBU đã đầu tư đáng kể vào các cơ sở kỹ thuật của mình và nhờ vào cam kết phát triển sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng làm việc của chúng tôi, bạn sẽ phát triển và sản xuất công việc của mình trong một môi trường tiêu chuẩn công nghiệp.


Phòng thí nghiệm kỹ thuật ảo

Phòng thí nghiệm kỹ thuật ảo của chúng tôi cho phép sinh viên kỹ thuật đi bộ xung quanh thiết kế của họ và xem chúng trong 3-D, cũng như thử nghiệm và cải thiện chúng trong thời gian thực.


Dạy và học

Giảng viên của bạn đang dẫn đầu các học viên trong các lĩnh vực của họ, vì vậy mọi thứ chúng tôi làm đều liên quan đến ngành. Bạn sẽ học thông qua các bài giảng, hội thảo, hướng dẫn và công việc thực tế. Tham gia vào cả hai dự án nhóm và cá nhân, chúng tôi đánh giá công việc của bạn thông qua một hỗn hợp các môn học và bài kiểm tra, với công việc dự án và phòng thí nghiệm tính vào giải thưởng cuối cùng của bạn.

Chúng tôi cũng dạy cho bạn các kỹ năng sống của giao tiếp hiệu quả, giải quyết vấn đề, lập kế hoạch dự án và làm việc nhóm sẽ giúp bạn tách biệt và mang đến cho bạn cơ hội tốt nhất để có được công việc bạn muốn sau khi tốt nghiệp.


Kiến thức ứng dụng là số lượng

Số lượng học tập dựa trên dự án mà bạn sẽ làm trên một mức độ kỹ thuật khác nhau từ đại học đến đại học. Tại LSBU, chúng tôi cung cấp các dự án 'thiết kế-kiểm thử' trong suốt khóa học đại học chứ không tập trung tất cả vào năm cuối của bạn. Điều này có nghĩa rằng bạn sẽ thích ứng với các nguyên tắc lý thuyết để giải quyết các vấn đề kỹ thuật trong thế giới thực từ rất sớm trong sự nghiệp đại học của bạn.

Kinh nghiệm cung cấp sự đổi mới này khiến bạn hấp dẫn người sử dụng lao động. Đổi mới là tâm điểm của những gì một kỹ sư làm trên cơ sở hàng ngày.


Chuẩn bị cho thực hành kỹ thuật hiện đại

Trong thực tế, hầu hết các kỹ sư sẽ thấy mình làm việc song song trong các nhóm dự án đa ngành. Một trong những tài sản chuyên nghiệp lớn nhất mà bạn có thể có là khả năng hoạt động tốt trong nhóm thiết lập này. Đó là lý do tại sao một số mô-đun của chúng tôi được chia sẻ trên tất cả các khóa học kỹ thuật của chúng tôi. Các mô-đun này là về sự hiểu biết về các ưu tiên thương mại hình thành thực hành kỹ thuật và giải quyết vấn đề. Các giảng viên khách mời từ các công ty nổi tiếng thế giới, chẳng hạn như Rolls Royce, đã giảng dạy về các mô-đun này.

Yêu cầu đầu vào

 • Một BBB cấp hoặc;
 • Văn bằng quốc gia BTEC DDM hoặc;
 • Tiếp cận trình độ HE với 24 điểm khác biệt 21 Bằng khen bao gồm 3 điểm khác biệt về Toán và 3 bằng khen về Vật lý hoặc;
 • Bằng cấp 3 tương đương trị giá 128 điểm UCAS
 • Khoa học Vật lý cấp 3 (ưu tiên Vật lý) và Toán
 • Ứng viên phải có 5 GCSE AC bao gồm Toán và tiếng Anh hoặc tương đương (GCSEs lớp 4 trở lên).
 • Chúng tôi hoan nghênh trình độ từ khắp nơi trên thế giới. Trình độ tiếng Anh cho sinh viên quốc tế: Điểm IELTS 6.0 hoặc Trình độ Cambridge hoặc Lớp nâng cao C.
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 40 các khóa học tại London South Bank University »

Cập nhật lần cuối February 25, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 23, 2019
Duration
3 - 4 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
9,250 GBP
Năm 1 Phí UK / EU toàn thời gian: £ 9250; Phí quốc tế: £ 13125. Năm 1 Phí bán thời gian Anh / EU: £ 6935; Phí quốc tế: £ 9843,75
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 23, 2019
End Date
Tháng 1 24, 2022
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 23, 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Tháng 1 24, 2022