Chương trình BFA trong Metal Art

Xưởng kim loại rộng 1.200 mét vuông nằm trong một môi trường học thuật độc đáo ở Dals Långed, cách thành phố Gothenburg 170 km về phía bắc, nơi bạn làm việc cả ở bảng vẽ và bàn làm việc. Môi trường này cung cấp các điều kiện tuyệt vời cho một nghệ thuật thử nghiệm nhiều chiều, ba chiều. Bạn sẽ học các kỹ thuật sản xuất, chẳng hạn như rèn nóng, chế tạo, hàn và tạo hình kim loại.

Quy mô, thiết bị và khả năng tiếp cận của hội thảo cho phép bạn hoạt động ở tất cả các định dạng, thường là trên các dự án thực tế làm việc với các khách hàng và triển lãm. Trong quá trình giáo dục của bạn, bạn cũng sẽ có cơ hội thể hiện công việc của mình trong nhiều môi trường công cộng.

Khi còn là sinh viên, bạn sẽ khám phá nghệ thuật và thủ công kim loại đương đại trong các bối cảnh khác nhau và có thể tìm hiểu sâu hơn về biểu hiện nghệ thuật và thủ công của bạn.

117961_117956_HDK_FotografNatalieGreppi.jpg

Giới thiệu về chương trình

Chương trình ba năm bao gồm các khóa học về thủ công kim loại, không gian công cộng và phòng trưng bày, giải thích trực quan, giao tiếp, lý thuyết và lịch sử. Bạn sẽ làm việc trên các dự án nghệ thuật, vật liệu dựa trên, thủ công và trang web. Cảm hứng và lý thuyết của bạn được nuôi dưỡng thông qua các chuyến đi thực địa, thăm các nghệ sĩ, hội thảo và hướng dẫn. Là một sinh viên, bạn được khuyến khích tham gia các cuộc trao đổi, thi đấu và triển lãm trong nước và quốc tế tạo thành nền tảng của các mạng lưới trong tương lai.

Các khóa học về giải thích và giao tiếp trực quan, lý thuyết và lịch sử diễn ra cùng với các sinh viên trong các chương trình BA mỹ thuật khác ở Stenwise.

Chương trình này là một phần của môi trường quốc tế tại Stenwise. Ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Anh. Tiếng Thụy Điển đôi khi có thể được sử dụng cho các sinh viên nói tiếng Thụy Điển.

Nội dung

Năm đầu tiên tập trung cơ bản vào kiến thức tiên tiến về công nghệ, vật liệu và biểu thức. Bạn sẽ tìm hiểu về các tính chất khác nhau của kim loại, chẳng hạn như thép, nhôm và đồng. Bạn cũng sẽ có thời gian để thiết lập và nâng cao ngôn ngữ nghệ thuật của mình và kiểm tra xem ý tưởng nghệ thuật của bạn tương tác với bối cảnh xã hội như thế nào.

Năm thứ hai nhấn mạnh nhận thức về mối quan hệ giữa nghệ sĩ và thế giới xung quanh. Bạn sẽ tham gia vào các cuộc thảo luận đang diễn ra trong các lĩnh vực nghệ thuật, thủ công và thiết kế và sẽ có cơ hội tham gia một chương trình trao đổi với các học viện khác thông qua mạng lưới quốc tế của chúng tôi.

Năm thứ ba cung cấp phạm vi lớn hơn cho các dự án được xây dựng riêng lẻ bởi các sinh viên tham khảo ý kiến với người giám sát. Trọng tâm là phát triển biểu hiện nghệ thuật cá nhân của bạn trong nghệ thuật kim loại. Vào cuối học kỳ mùa xuân, bạn sẽ trình bày kết quả của dự án thi mười tuần của bạn, cho khán giả.

Khu vực làm việc / nghiên cứu tiếp tục

Chương trình chuẩn bị cho bạn làm việc trên các khoản hoa hồng cho khách hàng tư nhân và công cộng, triển lãm và nỗ lực nghệ thuật của riêng bạn. Chương trình cũng chuẩn bị cho bạn học thạc sĩ.

Trình độ

Cử nhân Mỹ thuật trong Nghệ thuật và Thủ công với chuyên môn về Nghệ thuật Kim loại

Yêu cầu đầu vào và ứng dụng

Yêu cầu đầu vào:

Yêu cầu đầu vào chung

Lựa chọn:

Việc lựa chọn dựa trên đánh giá các mẫu công việc đã nộp và một cuộc phỏng vấn cá nhân.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Cập nhật lần cuối July 5, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
3 năm
Toàn thời gian
Price
816,846 SEK
Chi phí chương trình đầy đủ. Phí đăng ký: 900 SEK. Đơn xin học phí và học phí không áp dụng cho công dân EU / EEA hoặc sinh viên trao đổi.
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019