Chương trình Cử nhân Mỹ thuật tại Học viện Nghệ thuật Malmö cung cấp sự chuẩn bị cho sự nghiệp quốc tế. Chúng tôi lấy tác phẩm nghệ thuật của riêng bạn làm điểm khởi đầu trong việc giảng dạy các môn học lý thuyết và thực hành.

Chương trình Cử nhân ba năm bao gồm công việc cá nhân trong studio của riêng bạn, dạy kèm cá nhân từ các giáo sư và nhân viên giảng dạy khác, và các khóa học thời gian trong các lĩnh vực kỹ thuật nghệ thuật, sáng tạo nghệ thuật và lý thuyết nghệ thuật. Các giáo sư năng động quốc tế của chúng tôi làm việc trong một loạt các lĩnh vực nghệ thuật khác nhau. Điều này dẫn đến sự tương tác quan trọng tại Học viện Nghệ thuật Malmö và cũng mang lại cho bạn cơ hội chọn các khóa học phản ánh ý định nghệ thuật của bạn.

Chương trình bắt đầu với một loạt các khóa học nền tảng bắt buộc liên quan chủ yếu đến các kỹ thuật nghệ thuật khác nhau và sự phát triển vai trò của nghệ sĩ trong hơn 200 năm. Sau này, sinh viên chọn từ một loạt các khóa học về lý thuyết, kỹ thuật và sáng tạo nghệ thuật. Các khóa học được trình bày trong tuần đầu tiên của mỗi học kỳ. Các khóa học được cung cấp thay đổi từ năm này sang năm khác tùy thuộc vào sở thích của sinh viên và các hoạt động nghệ thuật hiện tại của đội ngũ giảng viên.

Sinh viên đạt được thành công 180 tín chỉ thông qua thực hành studio của riêng mình và hoàn thành các khóa học được trao bằng Cử nhân Mỹ thuật. Học sinh cũng phải tham gia vào một cuộc triển lãm nhóm tại phòng trưng bày của Học viện Nghệ thuật Malmö và đã viết một văn bản ngắn hơn dựa trên vị trí nghệ thuật của riêng họ. Các giáo sư tại Học viện Nghệ thuật Malmö đóng vai trò giám khảo cho sinh viên đại học và một giám khảo bên ngoài luôn được mời tham gia đánh giá.

Bằng Cử nhân Mỹ thuật từ Học viện Nghệ thuật Malmö cho phép bạn đăng ký chương trình Thạc sĩ Mỹ thuật hai năm mà chúng tôi cung cấp, hoặc cho các chương trình của Sư Phụ tại các tổ chức khác.

Mô-đun chương trình

Năm đầu tiên, học kỳ mùa thu: Các khóa học giới thiệu về lý thuyết nghệ thuật, viết về công việc nghệ thuật của riêng mình, chỉnh sửa video, nhiếp ảnh và kỹ thuật điêu khắc.

Năm đầu tiên , học kỳ mùa xuân: Học sinh chọn từ một số khóa học tự chọn về các chủ đề như kỹ thuật nghệ thuật, giải thích nghệ thuật, lịch sử nghệ thuật, lý thuyết nghệ thuật và các lĩnh vực liên quan. Tất cả các tác phẩm nghệ thuật được giám sát bằng phương tiện đối thoại với các giáo viên / gia sư do trường cung cấp.

Năm thứ hai và thứ ba, học kỳ mùa thu: Học sinh tự do lựa chọn trong số một số khóa học tự chọn về các chủ đề như kỹ thuật nghệ thuật, giải thích nghệ thuật, lịch sử nghệ thuật, lịch sử điện ảnh, lý thuyết nghệ thuật và các lĩnh vực liên quan. Một số khóa học tập hợp cũng được cung cấp cho mục đích chuẩn bị cho dự án độ.

Năm thứ ba: Học kỳ mùa xuân được dành cho một dự án bằng cấp (30 tín chỉ), được trình bày trong một triển lãm nhóm. Một phần của dự án là một văn bản bằng văn bản trong đó sinh viên đưa ra một tài khoản về tác phẩm nghệ thuật của họ liên quan đến sự hiểu biết về bối cảnh nghệ thuật mà họ đang làm việc (nhấn mạnh vào phần sau). Trong mùa xuân, có các cuộc thảo luận thường xuyên với các giáo viên và người phụ trách được mời về ý nghĩa của việc tham gia triển lãm nhóm, bối cảnh nào được tạo ra, loại lựa chọn nào được đưa ra và vai trò của từng nghệ sĩ. Điều này được thực hiện trong một loạt các hội thảo hai ngày được tổ chức mỗi tuần. Trong học kỳ mùa xuân, học sinh được tiếp cận với một giáo viên nội bộ tại Học viện, cũng như một gia sư bên ngoài. Các giáo sư tại Học viện Nghệ thuật Malmö đóng vai trò là giám khảo cho bằng Cử nhân, với sự tư vấn của một chuyên gia bên ngoài.

Triển vọng nghề nghiệp

Khi hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ có được kiến ​​thức và kỹ năng thực tế và lý thuyết cần thiết cho công việc độc lập trong một loạt vai trò chuyên môn. Hơn nữa, sinh viên sẽ có được kiến ​​thức cơ bản về tinh thần kinh doanh để làm việc chuyên nghiệp trong một bối cảnh văn hóa thay đổi liên tục và các kỹ năng cần thiết để theo đuổi nghiên cứu sâu hơn về mỹ thuật.

Tìm hiểu thêm về chương trình này tại trang web của Học viện Nghệ thuật Malmö: http://www.khm.lu.se/en/studies/programme/bachelor-of-fine-art-180-credits

Giới thiệu về Học viện nghệ thuật Malmö

Học viện nghệ thuật Malmö cung cấp một nền giáo dục hiện đại về Mỹ thuật: Giáo dục tại Học viện không được chia thành các hình thức nghệ thuật riêng biệt và Học viện có một cuộc trao đổi sôi nổi với cộng đồng nghệ thuật quốc tế, với nhiều nghệ sĩ quốc tế và giảng viên thỉnh giảng. Học viện cung cấp nhiều khóa học về lý thuyết nghệ thuật, kỹ thuật và diễn giải và cho phép bạn tham gia vào các loại dự án liên ngành khác nhau.

Học viện nghệ thuật Malmö gần đây đã chuyển đến cơ sở mới có các xưởng được trang bị tốt cho gỗ, kim loại, thạch cao, nhựa, đất sét, bê tông và phương tiện truyền thông dựa trên ống kính; phim, video kỹ thuật số và nhiếp ảnh tương tự, xử lý hình ảnh kỹ thuật số, in 3D và hoạt hình. Các cơ sở cung cấp các studio dự án lớn cũng như các studio tư nhân cho sinh viên, một thư viện và các phòng giảng dạy và học tập.

Tìm hiểu thêm về Học viện Nghệ thuật Malmö tại www.khm.lu.se/en/

Tại sao chọn Lund University ?

Lund University được thành lập năm 1666 và là một trong những trường đại học lâu đời nhất, rộng nhất và tốt nhất ở Bắc Âu. Trường nằm trong số 100 trường đại học hàng đầu thế giới trong Xếp hạng Đại học Thế giới QS 2019 và là lựa chọn số 1 cho sinh viên quốc tế đến Thụy Điển - một trong những quốc gia sáng tạo, bền vững và dân chủ nhất trên thế giới.

Nếu bạn muốn bắt đầu xây dựng mạng lưới quốc tế của mình trong môi trường lớp học toàn cầu, Lund University là một lựa chọn tuyệt vời. Trải nghiệm một cách học tập khác nhau ở một đất nước được xếp hạng là một trong những trường tốt nhất trên thế giới trong việc cung cấp giáo dục đại học. Nhóm làm việc và các mối quan hệ giáo viên-học sinh không chính thức tạo điều kiện học tập chuyên sâu.

Trường nằm ở Lund, một thành phố đại học duyên dáng và nhỏ gọn ở miền nam Thụy Điển, chỉ cách Sân bay Copenhagen ở Đan Mạch 35 phút. Thành phố này nổi tiếng với cuộc sống sinh viên sôi động và cũng là nơi có nhiều cơ sở nghiên cứu hàng đầu thế giới và các công ty quốc tế.

Tìm hiểu thêm về Lund University tại www.lunduniversity.lu.se

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
Lund University

Xem 7 các khóa học tại Lund University »

Cập nhật lần cuối Tháng Sáu 2, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
3 năm
Toàn thời gian
Price
Contact school
Deadline
Contact school
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
End Date
Contact school
Hạn cuối hồ sơ
Contact school

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
Contact school
End Date
Contact school