Đọc Mô tả chính thức

Chương trình Cử nhân Âm nhạc, Nhạc cụ Giao hưởng nhằm mục đích giáo dục các nhạc sĩ sở hữu trình độ nghệ thuật và chuyên môn tốt. Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ có đủ kiến thức và kỹ năng để có thể thoải mái làm việc với các hình thức khác nhau của nghề âm nhạc: với tư cách là nghệ sĩ độc tấu, thành viên của một nhóm hòa nhạc đã thành lập và / hoặc các dự án độc lập. Học sinh cũng sẽ phát triển các kỹ năng cần thiết cho các nghiên cứu tiếp tục hoặc chuyên sâu ở mức độ tự chủ lớn. Hơn nữa, sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ có được các kỹ năng kinh doanh cơ bản giúp tăng tính linh hoạt chuyên nghiệp của mình trong đời sống văn hóa luôn thay đổi. Nhập học có thể trên các nhạc cụ sau: sáo , oboe , clarinet , bassoon , kèn Pháp , kèn , trombone , tuba , violin , viola , cello , bass đôi , bộ gõđàn hạc .

Tìm hiểu thêm về chương trình này trên www.lunduniversity.lu.se/bachelor-music

Tại sao chọn Lund University ?

Lund University được thành lập năm 1666 và là một trong những trường đại học lâu đời nhất, rộng nhất và tốt nhất ở Bắc Âu. Trường nằm trong số 100 trường đại học hàng đầu thế giới trong Xếp hạng Đại học Thế giới QS 2019 và là lựa chọn số 1 cho sinh viên quốc tế đến Thụy Điển - một trong những quốc gia sáng tạo, bền vững và dân chủ nhất trên thế giới.

Nếu bạn muốn bắt đầu xây dựng mạng lưới quốc tế của mình trong môi trường lớp học toàn cầu, Lund University là một lựa chọn tuyệt vời. Trải nghiệm một cách học tập khác nhau ở một đất nước được xếp hạng là một trong những trường tốt nhất trên thế giới trong việc cung cấp giáo dục đại học. Nhóm làm việc và các mối quan hệ giáo viên-học sinh không chính thức tạo điều kiện học tập chuyên sâu.

Trường nằm ở Lund, một thành phố đại học duyên dáng và nhỏ gọn ở miền nam Thụy Điển, chỉ cách Sân bay Copenhagen ở Đan Mạch 35 phút. Thành phố này nổi tiếng với cuộc sống sinh viên sôi động và cũng là nơi có nhiều cơ sở nghiên cứu hàng đầu thế giới và các công ty quốc tế.

Tìm hiểu thêm về Lund University tại www.lunduniversity.lu.se

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 7 các khóa học tại Lund University »

Cập nhật lần cuối February 9, 2019
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
3 năm
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019