Đọc Mô tả chính thức

BMUS (Hons) Biểu diễn âm nhạc

Ngành công nghiệp âm nhạc đã thay đổi. Các nhạc công thành công ngày nay là những nhạc công đa âm có thể sản xuất âm nhạc của riêng mình. Họ có thể quản lý các dự án của riêng mình và tận dụng các kênh trực tuyến của họ. Về trình độ âm nhạc của chúng tôi về hiệu suất và sản xuất, bạn sẽ tạo ra âm nhạc bạn muốn thực hiện. Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết lập sự nghiệp mà bạn muốn dẫn dắt.

111487_111427_LCCM_086.jpgYêu cầu khóa học

  • Quyền truy cập vào khóa học Giáo dục đại học hoặc Chứng chỉ mở rộng BTEC sẽ được coi là tương đương với hai bằng cấp Cấp 3 đầy đủ.
  • GCSE lớp C / 4 hoặc cao hơn về Toán và Tiếng Anh hoặc tương đương Cấp 2 (ví dụ: Kỹ năng Chức năng).
  • Chúng tôi cũng hoan nghênh các ứng dụng từ sinh viên trưởng thành (21 tuổi) và những người không có bằng cấp chính thức nhưng với niềm đam mê có thể chứng minh và trải nghiệm thực tế về âm nhạc.
  • Tối thiểu là 104 điểm UCAS, đạt được từ ít nhất hai bằng cấp Cấp 3 đầy đủ (ví dụ: A Level, BTEC Diploma), trong bất kỳ môn học nào.
  • Quyền truy cập vào khóa học Giáo dục đại học hoặc Chứng chỉ mở rộng BTEC sẽ được coi là tương đương với hai bằng cấp Cấp 3 đầy đủ.

111496_111440_LCCM_033.jpgTuyên bố cá nhân:

Tuyên bố cá nhân là một phần quan trọng trong đơn đăng ký của bạn và là cơ hội để cho chúng tôi biết về mục tiêu của bạn về âm nhạc và lý do tại sao bạn quan tâm đến bạn. Khả năng giao tiếp hiệu quả của bạn là quan trọng, vì vậy chất lượng của văn bản của bạn là một yếu tố trong cách chúng tôi đưa ra quyết định của mình. Đặc biệt, chúng tôi sẽ tìm kiếm bạn để thể hiện sự quan tâm thực sự về âm nhạc, được thể hiện bằng một hoặc nhiều điều sau đây:

  • học một dụng cụ hoặc được dạy hoặc tự học
  • các hoạt động âm nhạc ngoại khóa ở trường, đại học hoặc trong cộng đồng
  • biểu diễn âm nhạc như một nghệ sĩ độc tấu, một thành viên ban nhạc hoặc thành lập một ban nhạc
  • viết hoặc sản xuất âm nhạc

Thông tin về Audition

Ngoài mục đăng ký của bạn vào chương trình sẽ được xác định bởi buổi thử giọng và phỏng vấn của bạn. Tất cả các ứng viên đáp ứng các yêu cầu đầu vào tối thiểu và ứng dụng của họ chứng minh khả năng hoàn thành chương trình này sẽ được cung cấp một buổi thử giọng.

Bạn sẽ được hỏi các câu hỏi về lý thuyết âm nhạc, ký hiệu và được yêu cầu xác định khoảng thời gian và chất lượng âm sắc bằng tai. Mục đích của quá trình này là để chúng tôi có thể đánh giá những gì bạn đã biết và chúng tôi nghĩ bạn có thể học được bao lâu.

111491_111432_LCCM_077.jpgGuitarist, nghệ sĩ piano, bass và ca sĩ

Xin vui lòng chuẩn bị hai bài hát của sự lựa chọn của riêng bạn, thường được thực hiện mà không có một ca khúc ủng hộ. Các bài hát phải theo phong cách tương phản để thể hiện khả năng của bạn. Một giai điệu có thể là bản gốc nhưng không phải cả hai. Bạn cũng sẽ được yêu cầu để chứng minh một loạt các kỹ năng kỹ thuật có liên quan đến các công cụ của bạn như quy mô, arpeggios, giọng nói hợp âm và thị giác đọc.

Tay trống

Bạn sẽ được yêu cầu chơi một loạt các rãnh, phong cách và cảm giác phổ biến như rock, funk, jazz và Afro-Cuban, thẳng, xoay và xáo trộn. Bạn sẽ được yêu cầu đếm, chơi thời gian và thực hiện các thao tác điền khác nhau. Cuối cùng, bạn sẽ được yêu cầu thể hiện những gì bạn thích để chơi, thời gian cho sườn của bạn!

Saxes, sáo và đồng thau

Xin vui lòng chuẩn bị hai bài hát của sự lựa chọn của riêng bạn với một ca khúc ủng hộ. Các bài hát phải theo phong cách tương phản để thể hiện khả năng của bạn. Một giai điệu có thể là bản gốc nhưng không phải cả hai. Bạn được chào đón để mang theo một đệm cho hiệu suất nếu bạn không muốn chơi cho một ca khúc ủng hộ. Bạn cũng sẽ được yêu cầu để chứng minh một loạt các kỹ năng kỹ thuật có liên quan đến các công cụ của bạn như quy mô, arpeggios và thị giác đọc.

Nhà sản xuất, nhạc sĩ và nhà soạn nhạc truyền thông

Bạn sẽ được yêu cầu mang theo hai bài hát bạn đã viết hoặc sản xuất. Nhạc sĩ sẽ được hỏi về lời bài hát, sự hài hòa và hình thức; nhà sản xuất và nhà soạn nhạc phương tiện truyền thông sẽ được hỏi về phần cứng, phần mềm và công cụ bạn đã sử dụng trong quá trình sản xuất tác phẩm của mình. Bạn có thể được yêu cầu thực hiện một trong các bài hát của mình nếu bạn chơi một nhạc cụ. Cũng sẽ có một đánh giá về kiến ​​thức lý thuyết âm nhạc của bạn.

111489_111433_LCCM_050.jpg

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 3 các khóa học tại London College of Creative Media »

Cập nhật lần cuối March 11, 2019
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 10 2019
Duration
3 năm
Toàn thời gian
Price
15,000 GBP
Anh / EEA: £ 9250, Quốc tế: £ 15000
Theo địa điểm
Theo ngày

London College of Creative Media (LCCM)