BS Kỹ thuật Cơ điện tử

Chung

Chương trình mô tả

GIỚI THIỆU VỀ CƠ HỌC

Cơ điện tử là một lĩnh vực Kỹ thuật đang phát triển nhanh, có tính chất liên ngành, vì nó kết hợp các khía cạnh của Cơ học, Lý thuyết điều khiển, Khoa học máy tính và Điện tử, để cải thiện và tối ưu hóa thiết kế và chức năng của các hệ thống, cũng như làm cho chúng tiết kiệm hơn và đáng tin cậy. Robot công nghiệp và máy bay không người lái là những ví dụ tinh túy của hệ thống cơ điện tử: chúng bao gồm các khía cạnh của điện tử, cơ khí và máy tính. Thiết bị sản xuất hiện đại bao gồm các mô-đun cơ điện tử được tích hợp theo một kiến trúc điều khiển phù hợp. Các ví dụ phổ biến bao gồm các hệ thống phụ trên ô tô, bao gồm chống bó cứng phanh và hỗ trợ quay, cũng như các thiết bị hàng ngày, chẳng hạn như máy ảnh lấy nét tự động, video, đĩa cứng và đầu đĩa CD.

Sự phức tạp của cơ điện tử đòi hỏi ít nhất bằng cử nhân để có được trong lĩnh vực này. Mặc dù Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ (BLS) không cung cấp thông tin cụ thể về mức lương cho các kỹ sư cơ điện tử, nhưng nó cho thấy mức lương trung bình hàng năm cho tất cả các kỹ sư chuyên ngành không được phân loại là 92.680 đô la vào tháng 5 năm 2013. 50% trung bình trong số các chuyên gia này kiếm được từ 68.610 đô la và $ 117,930 hàng năm.

NHU CẦU ĐỐI VỚI CƠ KHÍ TẠI CI

CSU Channel Islands là trường đại học công lập duy nhất ở Quận Ventura. Khuôn viên trường nằm ở vị trí chiến lược trên cái gọi là "Hành lang Công nghệ 101", chia sẻ khu vực lân cận với các công ty như Amgen, Haas, Teledyne Technologies, HRL Laboratories, và nhiều công ty khác, chưa kể đến các căn cứ Hải quân Point Mugu và Port Hueneme, cũng như Lockheed, Rocketdyne và các công ty khác ở khu vực Los Angeles rộng lớn hơn. Do đó nhu cầu và nhu cầu rất lớn về kỹ sư trong ngành và cộng đồng địa phương.

Các công ty địa phương ủng hộ mạnh mẽ việc thành lập một chương trình Kỹ thuật trong khuôn viên CI, và một báo cáo toàn diện đã được thực hiện vào năm 2013 với khuyến nghị về bằng kỹ sư đáp ứng nhu cầu của cộng đồng. Trong báo cáo này, người ta lưu ý rằng Hạt Ventura thuê khoảng 290 kỹ sư mỗi năm, chưa kể đến việc các Căn cứ Hải quân địa phương gửi các sĩ quan của họ để hoàn thành bằng Kỹ sư trên toàn quốc, điều này dẫn đến chi phí cao cho Hải quân và thất thu. cho Quận Ventura.

KẾT QUẢ HỌC TẬP

Chúng tôi hình dung Mechatronics có các Kết quả Học tập Chương trình sau:

Hãy là kỹ sư có năng lực và người giải quyết vấn đề.

Có trình độ uyên bác cao trong lĩnh vực Cơ điện tử.

Có kiến thức về các công cụ kỹ thuật tiêu chuẩn và ứng dụng của chúng trong lĩnh vực này.

Hãy là những người giao tiếp hiệu quả.

Hãy chuẩn bị để đảm nhận các công việc kỹ thuật trong nhiều lĩnh vực kỹ thuật khác nhau.

Dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi và kinh nghiệm của các chương trình khác, chúng tôi đề xuất một tập hợp nhỏ ban đầu về Kết quả Học tập của Học sinh:

Áp dụng kiến thức về Toán học, Khoa học và Kỹ thuật.

Thiết kế các thí nghiệm để đánh giá hiệu suất của một hệ thống hoặc bộ phận cơ điện tử liên quan đến các thông số kỹ thuật.

Thiết kế một hệ thống, thành phần hoặc quy trình cơ điện tử để đáp ứng các nhu cầu mong muốn.

Xác định và giải quyết một vấn đề Kỹ thuật.

Xây dựng và bảo vệ một tuyên bố bằng văn bản về trách nhiệm đạo đức nghề nghiệp liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu của họ.

Khả năng giao tiếp hiệu quả.

1 sẽ được bao gồm trong các khóa học giới thiệu và khoa học trong hai năm đầu tiên (lập trình, giải tích, hóa học, vật lý, v.v.), và tư duy logic / phản biện chặt chẽ sẽ được dạy trong nhiều khóa học, ví dụ MATH / PHIL 230. 2, 3 , 4 sẽ được bao gồm trong nhiều khóa học, chẳng hạn như Thiết kế Kỹ thuật sẽ được dạy trong EMEC 225, trong khi giải quyết các vấn đề kỹ thuật sẽ được dạy trong Người máy di động (EMEC / COMP 470) hoặc Hệ thống nhúng (EMEC / COMP 462). Các kỹ năng giao tiếp sẽ được dạy trong các khóa học Giáo dục Phổ thông, chẳng hạn như các khóa học viết năm thứ nhất.

Cập nhật lần cuối Tháng 9 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Feels like family. Imagine a big family—one that’s warm, welcoming, smart and fun. That’s California State University Channel Islands (CSUCI), a four-year, public university in Camarillo, California. ... Đọc thêm

Feels like family. Imagine a big family—one that’s warm, welcoming, smart and fun. That’s California State University Channel Islands (CSUCI), a four-year, public university in Camarillo, California. Established in 2002, we’re the youngest of 23 campuses in the CSU family. Đọc ít hơn