BS trong Kỹ thuật Môi trường

Chung

Chương trình mô tả

Các kỹ sư môi trường thiết kế hệ thống ngăn ngừa ô nhiễm (P2) và tiết kiệm năng lượng (E2) để cải thiện chất lượng môi trường bằng cách quản lý tài nguyên một cách bền vững.

Khoa tạo cơ hội cho sinh viên đại học có được kinh nghiệm học tập thực hành và các kinh nghiệm học tập khác thông qua nghiên cứu và làm việc trong khóa học. Ví dụ bao gồm lấy mẫu và phân tích không khí trong nhà và xung quanh, nước và nước thải, đất, đá và khoáng chất.

Wilkes là một trong số ít trường đại học trong cả nước có cả kỹ sư môi trường và nhà khoa học trong cùng một khoa. Bầu không khí độc đáo này tạo ra các kỹ sư và nhà khoa học chất lượng cao, những người có khả năng làm việc cộng tác được nâng cao.

Tại Wilkes, bạn sẽ hiểu được cách tự nhiên và con người đang ảnh hưởng đến hành tinh Trái đất. Mục tiêu của chúng tôi là phát triển các kỹ năng của bạn với tư cách là một nhà tư tưởng phản biện mạnh mẽ và chuẩn bị cho bạn sự nghiệp trong ngành công nghiệp, tư vấn, tổ chức phi lợi nhuận, chính phủ hoặc học viện.

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

The brand new 72,500-square-foot Cohen Science Center is a monument to research and innovation. Housing the departments of Biology and Health Sciences, Chemistry and Biochemistry, and Environmental En ... Đọc thêm

The brand new 72,500-square-foot Cohen Science Center is a monument to research and innovation. Housing the departments of Biology and Health Sciences, Chemistry and Biochemistry, and Environmental Engineering and Earth Sciences, its state-of-the-art labs are designed for flexibility and interdisciplinary research. This promotes creative collaboration where students can work side-by-side with faculty mentors on sophisticated research equipment. Đọc ít hơn