BS trong Thiết kế và Phát triển Trò chơi

Chung

Chương trình mô tả

Chuẩn bị cho Sự nghiệp Sáng tạo Thú vị với Bằng Thiết kế Trò chơi

Trò chơi đã được tích hợp vào cách chúng ta học hỏi, giao lưu, tương tác và thu thập thông tin. Chương trình cấp bằng thiết kế trò chơi đại học của Đại học Wilmington kết hợp các kỹ năng thiết kế tương tác, sản xuất video, thiết kế đồ họa, mô hình 3D và lập trình để cung cấp cho bạn kiến thức chuyên môn để tạo trò chơi điện tử và mô phỏng cho các nền tảng chính, bảng điều khiển, thiết bị di động và mô phỏng.

Một trong những Chương trình Cấp bằng Phát triển Trò chơi Duy nhất trong Khu vực

Bằng cấp về thiết kế và phát triển trò chơi của Đại học Wilmington là một trong những chương trình cấp bằng thiết kế trò chơi điện tử kéo dài 4 năm, được công nhận và duy nhất trong khu vực. Sinh viên tận hưởng sự linh hoạt của các lớp học ban ngày, buổi tối hoặc cuối tuần trong học kỳ 15 tuần hoặc khối 7 tuần, cũng như học phí hợp lý đáng ngạc nhiên của WilmU.

Thực hiện ý tưởng trò chơi điện tử của bạn từ khi bắt đầu đến khi hoàn thành

Chương trình cấp bằng về Thiết kế và Phát triển trò chơi chuẩn bị cho bạn "Bộ kỹ năng chơi game" cân bằng giữa các khóa học lập trình và các khóa học thiết kế cần thiết để hiểu quy trình tạo ra sản phẩm, cũng như hiểu biết về kỹ thuật video và âm thanh, giao diện thiết kế và trải nghiệm người dùng. Ở phần cuối, bạn sẽ học về quản lý dự án và cách tiếp thị thành phẩm của mình.

Tìm hiểu cách phát triển trò chơi điện tử trong môi trường thực hành

Tham dự lớp học trong môi trường phòng thí nghiệm cung cấp quyền truy cập vào tiêu chuẩn ngành, phần mềm chơi game được cập nhật liên tục giúp bạn đắm chìm trong những công nghệ tiên tiến nhất cần thiết để thành công. Dự án thực hành hướng dẫn bạn cách tạo danh mục nhà phát triển trò chơi để giới thiệu các sáng tạo của bạn và gây ấn tượng với các nhà tuyển dụng tiềm năng.

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Mission The mission of the College of Technology is to provide an experiential learning environment that fosters collaboration, engagement, innovation and personal growth. Our programs blend real-worl ... Đọc thêm

Mission The mission of the College of Technology is to provide an experiential learning environment that fosters collaboration, engagement, innovation and personal growth. Our programs blend real-world experiences with practical application preparing students for premier career opportunities and advancement within the information technology field. Đọc ít hơn
Wilmington Manor