Đọc Mô tả chính thức

Tổng quan

Từ một cuộc cạnh tranh bán hàng gần đây, sinh viên năm thứ hai Olivia Royce được thể hiện trong bài thuyết trình bán chạy tốc độ hai phút đã giành giải thưởng của cô. Hiệu suất của cô minh họa cho chương trình đào tạo chuyên nghiệp mà Chương trình Bán hàng của PSB cung cấp nhằm giúp sinh viên đạt được một sự nghiệp thành công trong bán hàng. Olivia Royce Trình bày

Chuyên ngành bán hàng tập trung vào việc chuẩn bị cho sinh viên làm việc cho một số công ty độc quyền nhất với tiềm năng nghề nghiệp lâu dài. Là một chuyên gia bán hàng, sinh viên sẽ được tiếp cận Trung tâm Giáo dục Bán hàng Harris hiện đại ở Cottrell Hall, nơi anh ta / cô ấy sẽ học cách tạo ra sự tin tưởng sâu sắc và lẫn nhau thông qua lắng nghe đồng cảm, chuyên môn về sản phẩm và thuyết trình tùy chỉnh kỹ năng. Học sinh sẽ dần dần xây dựng sự tự tin với những kinh nghiệm thực tế trong lớp; trong các bài tập nhập vai được ghi lại; và trước các đồng nghiệp, giáo sư và người quản lý tuyển dụng. Học sinh sẽ trau dồi kiến ​​thức quan trọng và năng lực cốt lõi cần thiết trong một thị trường cạnh tranh, phức tạp và năng động. Hoàn thành các khóa học trong quá trình bán hàng, đàm phán và lãnh đạo bán hàng, cũng như cơ hội cạnh tranh trong Cuộc thi Lập kế hoạch Kinh doanh, sẽ giúp sinh viên học cách hoàn thiện kỹ năng kinh doanh của mình.

Chương trình bán hàng chuyên nghiệp

Chương trình Bán hàng Chuyên nghiệp nằm trong Trung tâm Giáo dục Bán hàng Harris tại High Point University . Nhiệm vụ của Chương trình Bán hàng Chuyên nghiệp là cung cấp cho sinh viên các công cụ và kinh nghiệm để cải thiện đáng kể giá trị của họ đối với ngành bán hàng, để giới thiệu tài năng xuất sắc của sinh viên và cung cấp cho nhà tuyển dụng một lựa chọn hấp dẫn để tuyển dụng động lực và trình độ mới tài năng bán hàng. Trung tâm đào tạo bán hàng là trung tâm phát triển, chỉ đạo và các hoạt động của chương trình bán hàng. Nó cung cấp:

 • Phòng thí nghiệm đóng vai trò - các cơ sở cá nhân cho các vở kịch vai trò bán hàng được trang bị độc đáo để tạo môi trường mua công ty thực tế bằng cách sử dụng ghi âm kỹ thuật số với phát trực tiếp tới phòng xem của thẩm phán
 • Trang thiết bị hội họp
 • Phòng họp
 • Phòng xem xét của Thẩm phán
 • Không gian phỏng vấn
 • Phòng học bán hàng

Bán mục tiêu câu lạc bộ

Chúng tôi tin rằng mỗi học sinh nên học cách bán như một kỹ năng sống cơ bản. Theo đó, thành viên Câu lạc bộ Bán hàng mở cho tất cả học sinh trong mọi ngành học. Mục tiêu của Câu lạc bộ Bán hàng là chuẩn bị cho sinh viên:

 • Tìm hiểu và hoàn thiện các kỹ năng phân biệt các nhà quản lý bán hàng chuyên nghiệp hàng đầu
 • Thể hiện tài năng của mình trên sân khấu quốc gia
 • Mạng lưới với các nhà tuyển dụng và giám đốc điều hành công ty trong các sự kiện gặp gỡ và chào hỏi
 • Phỏng vấn để nhận được việc làm và thực tập
 • Cạnh tranh hàng năm trong ba cuộc thi bán hàng liên trường chính
 • Đại diện cho Đại High Point University với niềm tự hào và nhân phẩm và được công nhận là phi thường

Bán đấu giá

Câu lạc bộ bán hàng của HPU tham gia các cuộc thi bán hàng trong nhiều ngày, bao gồm các cuộc thi vai trò bán hàng sinh viên theo phong cách giải đấu trực tiếp, cơ hội kết nối mạng và hội chợ nghề nghiệp bán độc quyền. Tổng công ty đóng góp số tiền lớn để trở thành một trong nhiều nhà tài trợ cho các sự kiện này, cho phép họ tiếp nhận hồ sơ của thí sinh trước và chuẩn bị để tìm kiếm các ứng cử viên cho các cơ hội việc làm và thực tập. Kỷ lục thành công của các thành viên Câu lạc bộ Bán hàng HPU thật ấn tượng.

Các cơ hội nghề nghiệp

Chuyên ngành bán hàng tập trung vào việc chuẩn bị cho sinh viên làm việc cho một số công ty độc quyền nhất với tiềm năng nghề nghiệp lâu dài. Là một chuyên gia bán hàng tại Trường Kinh doanh Earl N. Phillips của High Point University , sinh viên sẽ học cách tạo ra sự tin tưởng sâu sắc và lẫn nhau thông qua lắng nghe đồng cảm, chuyên môn về sản phẩm và kỹ năng thuyết trình tùy biến. Học sinh sẽ dần dần xây dựng sự tự tin với những kinh nghiệm thực tế trong lớp; trong các bài tập nhập vai được ghi lại; và trước các đồng nghiệp, giáo sư và người quản lý tuyển dụng. Học sinh sẽ trau dồi kiến ​​thức quan trọng và năng lực cốt lõi cần thiết trong một thị trường cạnh tranh, phức tạp và năng động. Học sinh sẽ hoàn thành các khóa học trong quá trình bán hàng, đàm phán, lãnh đạo bán hàng và hơn thế nữa.

Chuyên ngành bán hàng với sự tập trung vào ngành công nghiệp đồ nội thất tập trung vào việc chuẩn bị cho sinh viên thành công ở một trong những ngành công nghiệp quan trọng nhất trên thế giới với tiềm năng tăng trưởng đặc biệt toàn cầu. Là một chuyên gia trong chương trình độc đáo và thú vị này tại Trường Kinh doanh Phillips của High Point University , sinh viên sẽ học cách thiết kế, lập kế hoạch, hoạch định chiến lược, bán và quản lý thành công trong ngành công nghiệp đồ nội thất.

Yêu cầu khóa học

Trường Kinh doanh Phillips cung cấp bằng BSBA về Bán hàng. Để tốt nghiệp Đại High Point University với mức độ này, sinh viên phải hoàn thành những điều sau đây:

BSBA trong bán hàng

Yêu cầu chính

* Ít nhất 8 tín chỉ của các yêu cầu cốt lõi của Đại học được “nhúng” trong mỗi môn học chính. Mặc dù các tín dụng chồng chéo này được phản ánh trong tổng số tín dụng cho cả Yêu cầu chính và Yêu cầu cốt lõi của trường đại học, nhưng chúng không được tính hai lần trong các phép tính của Tự chọn và Tổng số tín dụng.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 7 các khóa học tại High Point University »

Cập nhật lần cuối July 30, 2018
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
4 năm
Price
35,118 USD
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date