BSC Trong Xã Hội Học Quốc Tế

Tilburg University

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

BSC Trong Xã Hội Học Quốc Tế

Tilburg University

Nghiên cứu mối quan hệ giữa các cá nhân, nhóm và xã hội, học hỏi để hiểu vấn đề xã hội, và chuyên về phân tích các hiện tượng xã hội trong thế giới hiện đại bằng cách chọn một trong hai chuyên ngành: 'Văn hóa ở góc độ so sánh' hoặc 'rủi ro xã hội trong một thế giới thay đổi'.

Xã hội học quốc tế là gì

Xã hội học quốc tế tập trung vào sự năng động giữa con người và xã hội. Bạn nghiên cứu các chủ đề xã hội như di cư, nghèo đói và bất bình đẳng, và khác biệt văn hóa, trong khi kết nối các chủ đề chính trị và chính sách.

Bạn hình giáo dục của riêng bạn. Tùy thuộc vào tham vọng và sở thích của bạn, bạn thực hiện một sự lựa chọn của hai chuyên ngành: 'Văn hóa ở góc độ so sánh' hoặc 'rủi ro xã hội trong một thế giới thay đổi'.

Xã hội học quốc tế sử dụng một góc độ so sánh trên thế giới phương Tây. Điều này có nghĩa rằng nền và kinh nghiệm cá nhân của bạn có giá trị lớn trong lớp học quốc tế của chúng tôi. Trong chương trình, bạn đưa vào thực hiện những gì bạn đã học để chuẩn bị cho sự nghiệp của bạn. Bạn tiến hành nghiên cứu xã hội học thăm dò và cũng làm một thực tập. Ngày đầu đó, chương trình Xã hội học quốc tế cung cấp khả năng để nghiên cứu ở nước ngoài không chậm trễ học tập.

Những gì bạn có thể làm sau Xã hội học quốc tế

Là một nhà xã hội học, bạn là một chuyên gia trong lĩnh vực các vấn đề xã hội. Những vấn đề này thường xảy ra trong giáo dục, chính phủ hoặc các tổ chức văn hóa. Một số sinh viên tốt nghiệp, ví dụ, trở thành cố vấn chính sách về văn hóa ở thành phố, trong khi những người khác trở thành thực tập sinh tại các tổ chức châu Âu.

công ty thương mại và các tổ chức sử dụng sinh viên tốt nghiệp trong xã hội học là tốt. Nghĩ, ví dụ, các nhà phân tích dữ liệu tại công ty bảo hiểm và các công ty năng lượng, các nhà nghiên cứu tại các công ty nghiên cứu thị trường, hoặc chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực công nghệ và xã hội.

Thêm vào đó, nhà xã hội học làm việc như các nhà nghiên cứu trong phạm vi các tổ chức khoa học, như giảng viên cấp thứ ba trong xã hội học hoặc nghệ thuật và văn hóa, hoặc là giáo viên khoa học xã hội trong giáo dục phổ thông. Xã hội học cũng được tuyển dụng như các nhà báo hoặc formers ý kiến.

Tại sao nghiên cứu Xã hội học quốc tế tại Tilburg?

Xã hội học quốc tế tại Tilburg cung cấp cho bạn cơ hội để giáo dục tự trực tiếp của bạn. Trong chương trình Cử nhân, bạn chọn một trong hai chuyên ngành trong đó Tilburg chuyên: 'Văn hóa ở góc độ so sánh' hoặc 'rủi ro xã hội trong một thế giới thay đổi'. Vì vậy chương trình cung cấp sự linh hoạt và tự do lựa chọn.

Nếu bạn chọn Xã hội học quốc tế tại Tilburg, bạn không chỉ chọn cho một chương trình học tập chất lượng, nhưng bạn cũng biết làm thế nào để đưa kiến ​​thức của bạn vào thực tế. Xã hội học quốc tế tại Tilburg giao dịch với các vấn đề hiện tại và có liên quan và dạy bạn làm thế nào để làm việc về những vấn đề trong và sau khi nghiên cứu của bạn.

Xã hội học quốc tế tại Tilburg là một chương trình quy mô nhỏ. Bạn sẽ nhanh chóng làm quen với bạn học của mình và thật dễ dàng để liên hệ với giảng viên. Một trong những giảng viên sẽ trở thành người cố vấn nghiên cứu cá nhân của bạn, người mà bạn sẽ gặp thường xuyên suốt thời gian học của bạn để thảo luận về tiến trình học tập của bạn, sở thích, tham vọng và cơ hội nghề nghiệp.

Sau Cử nhân của bạn trong xã hội học ở Tilburg, bạn có thể chọn từ các chương trình khác nhau của Sư Phụ. Bạn có thể làm theo chương trình một năm của Sư Phụ trong Xã hội học hoặc tham gia các chương trình mở rộng của Thạc sĩ bao gồm một thực tập, làm tăng cơ hội của bạn trên thị trường lao động. Bạn cũng có thể chọn một chương trình Bằng đôi quốc tế tại Trento (Ý) hay Barcelona (Tây Ban Nha), hoặc theo chương trình Thạc sĩ nghiên cứu.

Chương trình giảng dạy của Xã hội học quốc tế

Năm đầu

Trong năm đầu tiên, bạn đặt nền tảng cho nghiên cứu sâu hơn của bạn trong Xã hội học quốc tế. Bên cạnh các khóa học giới thiệu trong xã hội học, bạn làm theo các khóa học giới thiệu trong các ngành khác có điểm chung với xã hội học: khoa học chính trị, tâm lý và kinh tế. Bạn cũng tìm hiểu thêm về kỹ năng học tập và phương pháp nghiên cứu.

Năm thư hai

Sau khi chọn chuyên ngành trong năm thứ hai, bạn làm theo các khóa học liên quan đến một trong hai nền văn hóa hoặc các rủi ro xã hội. Bên cạnh đó, bạn theo học các lớp trong lĩnh vực phương pháp và nghiên cứu, và bạn nhảy vào triết lý của khoa học.

Năm thứ ba

Trong năm thứ ba, bạn làm một thực tập bắt buộc cho phép bạn thực hành kỹ năng của bạn. Ngoài ra, bạn chọn một số các khóa học nhỏ và môn. Năm thứ ba cung cấp rất nhiều cơ hội để hình thành nghiên cứu của bạn theo sở thích, tham vọng và tài năng của bạn. Đây cũng là thời điểm hoàn hảo để đi du học không chậm trễ học tập. Bạn cũng có viết luận văn Cử nhân để hoàn thành chương trình học tập của bạn.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối September 10, 2017
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 8 26, 2019
Duration
Thời hạn
3 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
8,500 EUR
mỗi năm: € 8,500 không EEA / € 2,060 EEA
Information
Deadline
Tháng Năm 1, 2019
Locations
Hà Lan - Tilburg, North Brabant
Ngày bắt đầu : Tháng 8 26, 2019
Hạn cuối hồ sơ Tháng Năm 1, 2019
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 8 26, 2019
Hà Lan - Tilburg, North Brabant
Hạn cuối hồ sơ Tháng Năm 1, 2019
Ngày kết thúc Trường liên hệ