Cử Nhân (Hons) Kế Toán Và Tài Chính

The University of Law Business School

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Cử Nhân (Hons) Kế Toán Và Tài Chính

The University of Law Business School

Cử nhân (Hons) Kế toán và Tài chính

Kế toán và Tài chính Cử nhân (Hons) dành cho sinh viên có quan tâm đến việc phát triển kiến ​​thức về kế toán và tài chính, và đặc biệt là những người đang theo đuổi sự nghiệp về kế toán và tài chính.

Năm thứ nhất cung cấp cho bạn một sự hiểu biết tốt về các nền tảng của kế toán và tài chính cùng với các nguyên tắc cơ bản của kinh doanh. Năm 2 và 3 cung cấp cho bạn kiến ​​thức chuyên sâu về cách các công ty sử dụng kế toán và tài chính để ra quyết định, báo cáo kết quả hoạt động trong điều kiện không chắc chắn và rủi ro. Chương trình cung cấp nền tảng tri thức cần thiết cho sự nghiệp chuyên nghiệp trong môi trường làm việc thay đổi nhanh chóng, cách tiếp cận nghiêm ngặt để tự nhận thức và phát triển cá nhân và tiếp xúc với thế giới công việc và nhu cầu hiện tại thông qua các cơ hội kinh nghiệm làm việc.

Mức độ này là lý tưởng cho những người quan tâm đến một sự nghiệp chuyên nghiệp trong tương lai trong kế toán, tài chính, kiểm toán và thuế. Nó cung cấp một nền tảng tuyệt vời trong kế toán và tài chính và hoạt động như một nền tảng cho nghiên cứu sâu hơn về kế toán hoặc tài chính ở cấp độ sau đại học hoặc chuyên nghiệp.

Mức độ này cung cấp một nền tảng tuyệt vời trong kinh doanh và tài chính và sẽ giúp sinh viên phát triển kỹ năng ra quyết định và phân tích cũng như làm nền tảng cho nghiên cứu sâu hơn về kế toán hoặc đầu tư định lượng. Hơn nữa, sinh viên có được kinh nghiệm quý báu trong các yếu tố về nghiên cứu, trình bày và kỹ năng truyền thông cũng như xây dựng kỹ năng làm việc theo nhóm và giải quyết vấn đề, điều này sẽ giúp ích cho các cơ hội việc làm trong tương lai.

Yêu cầu khóa học

  • BBC ở Mức A và Cấp C / 4 trở lên trong GCSE Maths and English Language, hoặc các bằng cấp tương đương.
  • Người nộp đơn có Chứng chỉ Chuyên môn (Tài liệu):
    • ACCA F1-F4 = Nhập thẳng vào L5
    • CIMA BA1-BA4 = Nhập thẳng vào L5
    • ACCA F1 - F9 = Trực tiếp nhập L6
Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối April 3, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 1, 2018
Duration
Thời hạn
3 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
13,000 GBP
Locations
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland - Luân Đôn, Anh
Ngày bắt đầu: Tháng 9 1, 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Price
Tháng 9 năm 2018: London Bloomsbury 9.250 bảng Anh (Anh / EU) 13.000 bảng Anh (INT)