Địa chỉ: Canterbury

Chương trình này cung cấp một nền tảng vững chắc trong kinh doanh, và kiến ​​thức chuyên môn và kỹ năng trong kinh doanh quốc tế.

Môi trường kinh doanh hiện đại đang ngày càng quốc tế. Do đó, chương trình này tập trung vào các chủ đề cốt lõi đó là chìa khóa cho sự thành công tất cả các doanh nghiệp, kết hợp với việc nghiên cứu các vấn đề đương đại trong môi trường kinh doanh quốc tế. Bạn có thể chọn học một ngôn ngữ châu Âu hiện đại, và cơ hội để dành một năm ở châu Âu hay châu Á tại một trong các trường đại học đối tác của chúng tôi.

Chương trình trang bị cho bạn những kỹ năng quan trọng và kiến ​​thức cần thiết cho việc quản lý một doanh nghiệp, cả trong nước và trong một bối cảnh quốc tế. Nó sẽ mạnh mẽ thu hút những sinh viên đang cân nhắc một sự nghiệp tương lai trong quản lý quốc tế.

Tùy chọn Bằng

Chương trình Kinh doanh quốc tế là 3 hay 4 năm bằng danh dự với một năm thứ 3 tùy chọn chi tiêu tại một trường đại học đối tác ở châu Âu hay châu Á, hoặc ở một vị trí làm việc chuyên nghiệp, nâng cao kinh nghiệm và việc làm của bạn.

Những năm ở nước ngoài sẽ diễn ra giữa năm thứ 2 và 3. Nó sẽ trang bị cho bạn với một kiến ​​thức tổng hợp của môi trường kinh tế, xã hội và văn hóa có được thông qua ngôn ngữ và nghiên cứu kinh doanh. Bạn sẽ cần phải chọn mô-đun trong một ngôn ngữ châu Âu để truy cập vào các năm ở châu Âu hay châu Á mà sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết âm thanh của ngôn ngữ và văn hóa của các khu vực khác.

Danh hiệu duy nhất:

  • BSc (Hons) Kinh doanh quốc tế (N126)
  • BSc (Hons) Kinh doanh quốc tế với một năm ở nước ngoài (N127)
  • BSc (Hons) Kinh doanh quốc tế với một năm trong công nghiệp (N128)

Phát triển năng làm việc của bạn

Chúng tôi được xếp hạng thứ 20 tại Anh cho tốt nghiệp triển vọng việc làm của sinh viên theo The Times Good University Guide 2016.

Mức độ BSc (Hons) Kinh doanh quốc tế cung cấp cho bạn nền tảng học thuật bạn cần cho một nghề nghiệp trong kinh doanh quốc tế hoặc quản lý. Một mức độ Kent cho sinh viên triển vọng nghề nghiệp tuyệt vời và sinh viên tốt nghiệp luôn có một danh tiếng xuất sắc trong sử dụng lao động. Kinh doanh quốc tế của chúng tôi sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm trong quản lý khu vực công và tư nhân và tư vấn cả ở nước ngoài và ở Anh. Sinh viên tốt nghiệp từ Kent đã đi vào để mất vị trí tại một loạt các công ty và các lĩnh vực, bao gồm cả Deloittes, KPMG, Pricewaterhouse Coopers, Lloyds, Sainsburys PLC, Tesco, Giao thông vận tải cho London, Yahoo! Anh, Cảnh sát Thames Valley, Heineken, một loạt các cơ quan truyền thông và các công ty tư vấn quản lý. Sinh viên tốt nghiệp khác cũng đã đi vào để bắt đầu dự án kinh doanh thành công của riêng mình hoặc bắt đầu-up.

Kent Business School cho biết rất nhiều cơ hội để bạn có thể đạt được nhiều hơn so với mức độ kinh doanh có giá trị của bạn. Chúng tôi có các kết nối mạnh mẽ với nhiều tổ chức toàn cầu, và cung cấp cơ hội cho bạn kết nối với họ và có được kết nối hữu ích cho phép bạn nâng cao kinh nghiệm của học sinh và gia tăng việc làm của bạn. Chúng tôi tổ chức các sự kiện hoặc các hoạt động với các tổ chức và hiệp hội như vậy mà cũng sẽ có lợi cho kinh nghiệm học tập của bạn và nâng cao triển vọng nghề nghiệp tương lai của bạn. Chúng tôi cung cấp cơ sở lý tưởng trong một môi trường học tập quốc tế để bạn có thể giả mạo các hiệp hội với bạn bè và đồng nghiệp trong khi tại trường và sau khi tốt nghiệp, như một phần của các cựu sinh viên Kent Business School, mà sẽ ở lại với bạn lâu dài sau khi tốt nghiệp và có thể cung cấp hỗ trợ của bạn sự nghiệp tương lai.

Tổ chức những người cung cấp các vị trí cho năm của bạn trong ngành công nghiệp hoặc năm ở nước ngoài xem chương trình này như là một cách hiệu quả để tìm nhân viên mới tiềm năng, vì vậy cả hai chương trình cung cấp cho bạn một lợi thế nhất định khi nói đến triển vọng công việc và thực sự nâng cao triển vọng nghề nghiệp của bạn.

Tại Kent Business School bạn sẽ đạt được nhiều kỹ năng chuyển nhượng quan trọng sử dụng lao động đang tìm kiếm. Bạn được dạy để phân tích phê phán, tư duy sáng tạo, thể hiện quan điểm của bạn cogently, quản lý thời gian một cách hiệu quả, và làm việc tốt độc lập và theo nhóm.

Học sinh có nhu cầu đi du học trong một năm cần một trung bình tối thiểu 60% cho giai đoạn 1 và giai đoạn 2, với sự tham gia tốt và vị học thuật. Học sinh phải hoàn tất các câu hỏi Travel Y tế ở nước ngoài, và tham dự một cuộc họp báo trước khi khởi hành bằng đội Abroad Go. Xem các tùy chọn có sẵn của chương trình. Nghiên cứu địa điểm ở nước ngoài luôn có hàng.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Kent Business School, University of Kent

Xem 5 các khóa học tại Kent Business School, University of Kent »

Khóa học này là ở trường
Duration
3 - 6 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian