Đọc Mô tả chính thức

Chương trình này được giảng dạy tại UAE

Của chúng tôi BSc (Hons) Quản lý kinh doanh (năm cuối Top-up) Tất nhiên là lý tưởng nếu bạn đã hoàn thành một mức độ nền tảng, bằng tốt nghiệp của giáo dục đại học hoặc bằng tốt nghiệp quốc gia cao hơn trong một chủ đề kinh doanh liên quan và muốn tiến đến một cấp độ cao hơn về trình độ.

Khóa học bắt đầu với một chương trình của cảm ứng mà trong đó bạn sẽ phát triển các kỹ năng cần thiết cho quá trình chuyển đổi để nghiên cứu danh dự cấp. Mức độ top-up sẽ xây dựng trên kiến ​​thức hiện tại của bạn và sự hiểu biết về môi trường kinh doanh, và cho phép bạn để phát triển nghiên cứu quan trọng và các kỹ năng tư duy phê phán.

Về khóa học

Kỹ năng việc làm đang phát triển thông qua các hoạt động thiết thực và khách mời để đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp có lợi thế cạnh tranh khi có việc làm hoặc tự tạo việc làm.

tính năng đặc biệt

  • Chương trình này được cung cấp trong một môi trường Trường Kinh doanh sôi động.
  • Giảng dạy được tiến hành bởi một đội ngũ chuyên dụng và hỗ trợ, với kiến ​​thức chuyên môn trong một loạt các lĩnh vực chuyên môn, và liên kết chặt chẽ với doanh nghiệp và công nghiệp.
  • Nghiên cứu hiện đại được sử dụng để thông báo cho giảng dạy thực hành, để đảm bảo rằng bạn được cung cấp một nền tảng học thuật mạnh mẽ trong các lĩnh vực quản lý kinh doanh.
  • Tài liệu khóa học có sẵn trực tuyến, cho phép bạn chuẩn bị các công việc ở nhà và cũng đảm bảo rằng trong lớp học tương tác cao.
  • Trường cung cấp tuyệt vời 24/7 thư viện và các cơ sở CNTT, WiFi và khu vực học tập cũng bổ nhiệm.

Những gì bạn sẽ học

Một loạt các phương pháp giảng dạy và học tập được sử dụng trong suốt chương trình. Chúng bao gồm các bài giảng, hội thảo, hướng dẫn nhóm nhỏ và hội thảo. Thêm vào đó, trang web thăm, loa và các dự án của khách sẽ cho phép bạn để tìm hiểu trực tiếp từ nguồn tin công nghiệp.

Bạn sẽ phát triển khả năng trí tuệ của các phân tích, đánh giá và tổng hợp, mà đỉnh cao trong luận án của bạn. Bạn cũng sẽ được học những kỹ năng học tập, nghề nghiệp và cả đời mà sẽ củng cố sự nghiệp và phát triển kinh doanh trong tương lai của bạn, cũng như bạn chuẩn bị để nghiên cứu thêm.

Bạn sẽ phát triển trên một mức độ cá nhân và đạt được những kỹ năng thực tế và có thể chuyển nhượng như độc lập và làm việc nhóm, giao tiếp, tổ chức và quản lý thời gian, kỹ năng tính toán và thẩm quyền trong việc sử dụng công nghệ thông tin.

Những gì bạn sẽ học

Thông qua một loạt các mô-đun, bạn sẽ đạt được một kiến ​​thức rộng lớn hơn của các tổ chức, quản lý của mình và các ngữ cảnh bên ngoài mà họ hoạt động.

Level 3 (HE6)

Mô-đun lõi: Dissertation (module đôi); Quản trị chiến lược.

Mô-đun tùy chọn (chọn 3): Marketing toàn cầu; Quản lý nguồn nhân lực quốc tế; Hệ thống thông tin cho chiến lược kinh doanh; Báo cáo tài chính cho quản lý; Quản Lý Chuỗi Cung Ứng; Làm việc và các mối quan hệ lao động.

Yêu cầu đầu vào

Các ứng viên thường sẽ có một trình độ kinh doanh liên quan được công nhận bao gồm ít nhất 120 tín chỉ tại HE4 và 120 tín chỉ tại HE5; Ví dụ, một bằng tốt nghiệp của giáo dục đại học, bằng tốt nghiệp quốc gia cao hơn hoặc bằng nền tảng.

Chấp nhận cũng sẽ thường phải chịu đi qua một cuộc phỏng vấn đạt yêu cầu (face-to-face, qua điện thoại hoặc Skype). Các cuộc phỏng vấn sẽ cho phép chúng ta xác định cam kết của bạn và phù hợp cho các chương trình, cũng như cho phép bạn để làm rõ những thắc mắc bạn có thể có.

Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của bạn, bạn cũng sẽ thường cần IELTS 6.0 (hoặc tương đương). Nếu bạn không có trình độ tiếng Anh cần thiết, bạn có thể học tiếng Anh với chúng tôi từ IELTS 4.0 (hoặc tương đương).

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 9 các khóa học tại University of Bolton - Ras Al Khaimah Academic Centre »

Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 8 2019
Duration
2 - 3 học kỳ
Toàn thời gian
Price
9,000 GBP
- Toàn thời gian - UK / EU; 11,250.00 GBP toàn thời gian - Quốc tế