BSc (Hons) Quản lý CNTT cho doanh nghiệp

Chung

Chương trình mô tả

Được phát triển với sự cộng tác của các nhà tuyển dụng blue-chip hàng đầu toàn cầu, bằng cấp này nhằm tạo ra 'sinh viên tốt nghiệp lý tưởng' có kỹ năng vượt qua thử thách trung gian giữa kinh doanh và CNTT.

Bạn sẽ học ứng dụng công nghệ trong môi trường làm việc hiện đại trên các ngành công nghiệp khác nhau. Tất cả mọi thứ chúng tôi làm ở mức độ ITMB đều tập trung vào ứng dụng thực tiễn, cho phép bạn hiểu những thách thức trong cuộc sống thực mà ngành công nghiệp phải đối mặt.

Các khóa học sau đây có sẵn:

Bằng cấp

Thời lượng

Mã UCAS

BSc (Hons) Quản lý công nghệ thông tin cho doanh nghiệp

3 hoặc 4 năm

GN51

BSc (Hons) Quản lý công nghệ thông tin cho doanh nghiệp có kinh nghiệm công nghiệp

3 hoặc 4 năm

GN5C

Khóa học nổi bật

  • 100% sinh viên sắp xếp ITMB đạt được bằng cấp thứ nhất hoặc thứ hai trong giai đoạn 2015-18.
  • Khóa học này được phát triển với hơn 60 nhà tuyển dụng blue-chip bao gồm Credit Suisse, Hewlett Packard, IBM, Microsoft và SAS.
  • Sinh viên sắp xếp ITMB chỉ huy mức lương vị trí trung bình cao nhất trong năm 2019-20 ở mức 19.300 bảng.
  • Không có kinh nghiệm công nghệ trước đây được yêu cầu để tham gia chương trình - chỉ có niềm đam mê khai thác sự đổi mới và sáng tạo để cải thiện việc quản lý CNTT.

128189_photo-1517245386807-bb43f82c33c4.jpgHeadway / Bapt

Tôi sẽ học những gì?

Công việc dự án tích hợp kinh doanh và CNTT trong toàn bộ bằng cấp ITMB. Dự án nhóm tích hợp năm đầu tiên hiện tại của chúng tôi được Credit Suisse hỗ trợ và sẽ đưa các kỹ năng của bạn vào thử nghiệm trong việc phát triển một ứng dụng để giải quyết vấn đề kinh doanh thực sự. Ngoài việc thực hiện các khóa học cấp độ nền tảng về CNTT, bạn sẽ học các khóa học về tiếp thị, kinh tế và tâm lý học làm việc. Vào cuối năm học đầu tiên, bạn sẽ trình bày dự án nhóm của mình cho các nhà tuyển dụng tại hai buổi giới thiệu nhà tuyển dụng và tham gia vào các buổi kỹ năng được cung cấp bởi các công ty như KPMG, Deloitte và Bank of America.

Trong năm thứ hai, bạn sẽ nghiên cứu phân tích kinh doanh, chiến lược kỹ thuật số, thiết kế trải nghiệm người dùng và phân tích dữ liệu. Dự án năm thứ hai hiện tại của chúng tôi được hỗ trợ bởi Proctor và Gamble, nơi bạn sẽ được giao nhiệm vụ thực hiện dự án tư vấn nhóm kéo dài một năm, kết quả sẽ được giới thiệu cho các nhà tuyển dụng vào cuối cả hai học kỳ.

Vị trí công việc tùy chọn cung cấp kinh nghiệm thực tế với các tổ chức sáng tạo. Các sinh viên ITMB trước đây đã hoàn thành các vị trí với Morgan Stanley, Credit Suisse, Deloitte, PWC, IBM, Microsoft, Vodaphone, Medallia và Bank of America trong số những người khác.

Năm cuối cùng của bạn cung cấp một cái nhìn sâu sắc về dữ liệu lớn và phân tích kinh doanh, rủi ro CNTT và kiến trúc. Bạn sẽ đạt được các kỹ năng thực tế trong việc thiết kế và ứng dụng các kiến trúc CNTT kinh doanh thông qua một đơn vị cốt lõi được phát triển với IBM, áp dụng một nghiên cứu tình huống từ người khổng lồ công nghệ toàn cầu. Bạn cũng sẽ thực hiện dự án nghiên cứu năm cuối của riêng bạn.

Học sinh của chúng ta nói gì?

CNTT ITMB là cách hoàn hảo để liên lạc với các nhà tuyển dụng từ các công ty khác nhau trên khắp Vương quốc Anh. Đó cũng là một khóa học thực sự tốt về việc nhận được một vị trí thực tập - 90% chúng tôi đã hoàn thành một vị trí vào năm thứ ba, điều tuyệt vời về phát triển tinh thần đồng đội và cách thể hiện bản thân. 4 năm này là trải nghiệm tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi - Tôi đã trưởng thành rất nhiều và có thể tương tác với các nền văn hóa khác nhau.

Ioana Marinescu, BSc ITMB tốt nghiệp hiện đang làm việc cho Microsoft

Cơ hội nghề nghiệp tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp ITMB gần đây làm việc cho Amazon, Bank of America, Credit Suisse, Deloitte, IBM, JP Morgan, KPMG và Procter & Gamble với tư cách là nhà phân tích kinh doanh, tư vấn phân tích dữ liệu, quản lý dự án CNTT, tư vấn chiến lược CNTT và quản lý tài khoản dịch vụ web.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Alliance Manchester Business School is one of the UK’s first two business schools, set up in 1965), and is now the largest campus-based business and management school in the UK.

Alliance Manchester Business School is one of the UK’s first two business schools, set up in 1965), and is now the largest campus-based business and management school in the UK. Đọc ít hơn