BSc (Hons) Tâm lý học ứng dụng

Mediterranean College, Athens

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

BSc (Hons) Tâm lý học ứng dụng

Mediterranean College, Athens

15% Giảm giá nếu năm đầu tiên được thanh toán vào cuối ngày 30 tháng 4 năm 2018 5% Giảm giá thêm nếu được thanh toán 2 lần

 • Mediterranean College là trường hàng đầu ở Hy Lạp về các nghiên cứu về Tâm lý và Tư vấn, từ năm 1977 .
 • Nội dung của khóa học đáp ứng các yêu cầu của BPS (British Psychological Society) cho phép sinh viên tốt nghiệp nộp đơn xin gia nhập Hội.
 • Chương trình này được chuyên nghiệp công nhận ở Hy Lạp và dẫn đến tình trạng của một nhà thực hành tâm lý học (thông qua SAEP).
 • Đây là chương trình Tâm lý học duy nhất dành cho cả hai mô hình lâm sàng và tiểu thuyết giống nhau (ví dụ: tâm lý về thời trang, âm nhạc, hình xăm, v.v ...)
 • Giảng viên sở hữu một kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy, nghiên cứu và trong thực hành trị liệu tâm lý .

Chương trình Tâm lý học ứng dụng BSc (Hons) là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn theo đuổi nghề Tâm lý học. Trong khóa học, học sinh tiếp xúc với các nghiên cứu hiện đại về khía cạnh xã hội, phát triển, nhận thức và sinh học của hành vi của con người. Họ cũng khám phá các ứng dụng tâm lý trong nhiều lĩnh vực - từ sự hiểu biết bản chất và nguyên nhân của bệnh tâm thần để điều tra quá trình ra quyết định trong điều kiện thực tế.

Chương trình được thiết kế bởi Đại học Derby, theo tiêu chí của Hiệp hội Tâm lý học Anh Quốc (British Psychological Society), theo đó các chương trình Tâm lý Học thuật được chứng nhận. Ngoài ra, chương trình đã được thiết kế dựa trên các yêu cầu của Hiệp hội Tâm lý học Anh (BPS) cho Cơ sở Học vấn cho Thành viên Chartered (GBC). Tuy nhiên, chương trình chính nó không được công nhận. Sinh viên tốt nghiệp muốn có GBC sẽ phải nộp đơn đăng ký thành viên trong Hiệp hội, người sẽ đánh giá xem các yêu cầu này có đáp ứng được hay không. Nhiều sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã thành công áp dụng cho Hiệp hội và được cấp GBC. Vì vậy, khóa học này là một nền tảng đào tạo tuyệt vời để củng cố chuyên nghiệp trong tương lai của sinh viên tốt nghiệp, được đảm bảo bởi nghiên cứu sau đại học và kinh nghiệm lâm sàng.

Gửi email hình ảnh hoặc bản quét của trường bạn hoặc bản chuyển thư chưa công nhận để nhập nhanh chóng: e.skourti@medcollege.edu.gr

Yêu cầu tuyển sinh

Chương trình được gửi cho những học sinh tốt nghiệp trung học muốn theo đuổi nghề Tâm lý học. Yêu cầu đăng ký:

 • Bằng tốt nghiệp trung học (Apolyterion) từ một trường trung học phổ thông hoặc trung học chuyên nghiệp (hoặc tương đương)
 • Thư giới thiệu (1)
 • Có kiến ​​thức tiếng Anh đầy đủ (IELTS 4.5 hoặc tương đương) *
 • Phỏng vấn Học vấn
 • Hình ảnh (4)
 • CMND / hộ chiếu

* Mức độ tiếng Anh yêu cầu cho chương trình dạy tiếng Anh tương đương với IELTS 6.0 hoặc B2. Các ứng viên không có giấy chứng nhận tiếng Anh chính thức có thể tham gia kiểm tra xếp lớp tiếng Anh của trường Địa Trung Hải. Những người có bằng Cao đẳng Quốc gia Cao cấp (HND), sinh viên của các trường Kỹ thuật (TEI) hoặc các Cơ sở Giáo dục Đại học (AEI) của các lĩnh vực có liên quan có thể được nhận vào giai đoạn nâng cao của khóa học theo Quy trình Nhận biết về Học hỏi Trước. Họ cần nộp thêm:

 • Văn bằng và / hoặc bảng điểm học tập
 • Sổ tay Chương trình (nếu có)

Kết cấu

Chương trình này chủ yếu bao gồm các mô-đun tín dụng 20 tín dụng. Có hai mô-đun tín dụng 0 tập trung vào học tập

Năm 1

Giảng bài

Trong suốt khóa học, học sinh tiến bộ từ nhiều lý thuyết và kỹ năng trong năm đầu tiên sang một cuộc điều tra độc lập hơn và tổng hợp kiến ​​thức và giải thích của năm thứ ba. Các mô-đun được dựa trên học kỳ và giảng dạy, học tập và đánh giá được thực hiện bằng nhiều cách, cung cấp cho sinh viên một kinh nghiệm học tập đa chiều:

Phương pháp giảng dạy: thuyết trình, hội thảo, thảo luận, nghiên cứu tình huống, hội thảo tương tác.

Phương pháp học: Nghiên cứu độc lập - nghiên cứu, bài giảng khách, các chuyến đi thực địa, phòng thí nghiệm, đóng vai, thực hành, nghiên cứu, giám sát.

Phương pháp đánh giá: bài tiểu luận, bài tập nhóm, bài kiểm tra, tài liệu quảng cáo, trình bày miệng, bài tập, trình bày poster, các bài nghiên cứu.

Quá trình học tập được làm phong phú thêm bởi các hoạt động khác của Trường Cao đẳng và Trường Tâm lý học nói riêng, bao gồm:

 • Hội thảo và diễn đàn
 • Hội nghị Xuất sắc Sinh viên Hàng năm
 • Sự tham gia của sinh viên trong các hội nghị trong nước và quốc tế
 • Sự tham gia của sinh viên trong các dự án nghiên cứu của trường
 • Hoạt động tự nguyện
 • Các chuyến đi thực địa
 • Bài giảng của khách mời
 • Các khóa học chứng chỉ CPD (được cung cấp bởi các nghiên cứu chuyên nghiệp ở Địa Trung Hải)

Tại sao chọn khóa học này

 • Địa Trung Hải là trường cao đẳng có nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên môn nhất ở Hy Lạp trong việc cung cấp các khóa học giáo dục đại học về Tâm lý và Cố vấn và cung cấp các lựa chọn nghiên cứu ở nhiều cấp độ: từ Chứng chỉ Thạc sĩ Cấp độ Quốc gia Cấp bậc 5 đến Cấp bậc 7.
 • Đại học Derby (Hướng dẫn Đại học Guardian năm 2017) là một trường đại học Anh quốc TOP-50 và trong TOP-10 về việc làm việc của sinh viên. Điều này bắt nguồn từ việc không ngừng phát triển chương trình giảng dạy theo hướng dẫn của chủ sử dụng lao động, các cơ quan chuyên môn và kiểm định.
 • Các BSc (Hons) áp dụng Tâm lý học được thiết kế bởi Đại học Derby phù hợp với cấu trúc và nội dung để đáp ứng các yêu cầu của BPS (British Psychological Society), do đó làm cho sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện cho thành viên BPS.
 • Khóa học này dẫn đến bằng Cử nhân Khoa học (Cử nhân Khoa học) và không phải là Cử nhân (Bachelor of Arts), làm cho nó ít lý thuyết hơn và được áp dụng.
 • Chương trình này đã được cập nhật gần đây (2016) để bao gồm các lĩnh vực Tâm lý học hiện đại. Đây là chương trình Tâm lý học duy nhất ở Hy Lạp nhấn mạnh vào các mô-đun lâm sàng (tâm lý học bất thường và lâm sàng, vv), trong khi đó có các mô-đun sáng tạo như "Tâm lý học trong Thế giới hiện đại", bao gồm các chủ đề cập nhật về tâm lý động vật trên hành vi, tâm lý thời trang, hình xăm và nghệ thuật cơ thể, chủ nghĩa khủng bố và tâm lý học, internet bổ sung).
 • Chương trình có thể cung cấp cho học sinh những sự lựa chọn về vị trí và / hoặc tình nguyện trong những môi trường khác nhau.
 • Chương trình được cung cấp bằng cả tiếng Hy Lạp và tiếng Anh để sinh viên được dần dần và thông suốt để học tiếng Anh. Các bài học tiếng Anh được cung cấp trong năm đầu tiên và năm học thứ hai, được thiết kế đặc biệt để bao gồm các thuật ngữ và giúp sinh viên đáp ứng các yêu cầu của chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh (sinh viên, do đó không cần học thêm tiếng Anh). Sinh viên nhận được sự hỗ trợ của Bộ môn Anh văn của trường trong suốt quá trình học tập. Với tư cách là sinh viên tốt nghiệp của một trường đại học Anh quốc (được giảng dạy bằng tiếng Anh), họ chứng nhận khả năng tiếng Anh của mình như là một ngoại ngữ ở trình Độ Cử Nhân (C2)
 • Học sinh được đánh giá đa dạng, thông qua các bài tiểu luận, thuyết trình, áp phích, và các kỳ thi. Giảng dạy và học tập đạt được bằng cách sáng tạo nhất: hội thảo, đóng vai, bài thuyết trình của khách, các chuyến đi thực địa, áp phích quảng cáo, nghiên cứu cá nhân, ... Đặc biệt chú trọng đến nghiên cứu học thuật, để giúp sinh viên phát triển các kỹ năng để tiếp tục nghiên cứu của họ ở trình độ sau đại học. Kinh nghiệm học tập của học sinh được tăng cường thông qua các hoạt động của Trường Tâm lý học.
 • Trường Địa Trung Hải đặc biệt quan tâm đến sự hỗ trợ học tập của sinh viên đại học: một người dạy kèm cá nhân được giao cho mỗi học sinh; giảng viên có mặt tại các giờ làm việc; học sinh gặp khó khăn có thể sử dụng các dịch vụ của trung tâm tư vấn và hỗ trợ học tập; sinh viên nhận được phản hồi thường xuyên về tiến bộ học tập của họ; sinh viên có toàn quyền truy cập vào các thư viện của trường và các tài nguyên điện tử.
 • Tất cả các nhân viên giảng dạy là giảng viên được công nhận của Đại học Derby cho mỗi mô-đun họ dạy. Trường Địa Trung Hải thực hiện một hệ thống tổng hợp về tuyển dụng, đánh giá và tiếp tục phát triển chuyên môn của các nhân viên giảng dạy để sinh viên nhận được sự giảng dạy xuất sắc và hỗ trợ cá nhân để phát triển các kỹ năng xã hội và nghề nghiệp của họ.
 • Học sinh được hỗ trợ bởi một người dạy kèm cá nhân, người giúp họ thiết kế và thực hiện Kế hoạch Phát triển Cá nhân (PDP) cá nhân của họ.
 • Trường Tâm lý học cung cấp cho sinh viên cơ hội để tham dự - cùng với các nghiên cứu của họ - các hội thảo chuyên ngành về việc sử dụng các công cụ tâm lý, phối hợp với ISON Psychometrica (một công ty hàng đầu ở Hy Lạp). Sinh viên cũng có thể tham dự các khoá đào tạo có chứng chỉ về Tư vấn, Liệu pháp tâm lý và Chẩn đoán lâm sàng - Đánh giá.
 • Sinh viên tâm lý học tích cực tham gia vào các hoạt động được tổ chức trong khuôn khổ Chương trình Tuyển dụng MC, kế hoạch phát triển khả năng tích hợp của trường, nhằm chuẩn bị cho họ cạnh tranh trên thị trường lao động đòi hỏi.

Học cao hơn

Sinh viên tốt nghiệp của chương trình, theo luật của Hy Lạp, là những người có bằng đại học được công nhận, chuyên nghiệp tương đương với các chương trình của các Viện Giáo dục Đại học của Hy Lạp. Nếu họ muốn như vậy, họ có thể có bằng cấp của họ được công nhận bởi các nhà chức trách Hy Lạp. Nhấp vào đây để biết thêm thông tin về thủ tục công nhận trình độ.

Các cơ quan chuyên nghiệp có trách nhiệm công nhận mức độ và đảm bảo rằng tình trạng của người học viên ở Anh là BPS (Hội Tâm lý Anh) và HCPC (Hội đồng Nghề Nghiệp Y tế). Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên tốt nghiệp - thông qua một ứng dụng cá nhân - có thể trở thành thành viên của BPS và có được GBC (Graduate Basis for Chartership) cùng với khả năng tiến triển trở thành Chartered Psychologists. Tiếp tục nghiên cứu ở trình độ sau đại học và / hoặc tiến sĩ, và nhờ trải nghiệm lâm sàng có giám sát, sinh viên tốt nghiệp có thể đăng ký với HCPC.

Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên tốt nghiệp có thể tiếp tục lấy bằng Thạc sĩ tại trường Địa Trung Hải hoặc tại các trường đại học nước ngoài. Ngoài ra, họ có thể tìm kiếm việc làm. Cử nhân (Hons) có thể tham dự các chương trình Thạc sĩ sau đây được cung cấp bởi Địa Trung Hải College:

 • Thạc Sĩ Trị Liệu Trị Liệu Đối Thoại Cho Người Lớn
 • Thạc Sĩ Tư Vấn Và Trị Liệu Tâm Lý
 • MA Giáo dục: Nhu cầu giáo dục đặc biệt
 • MA Học vấn: Lãnh đạo và Quản lý

Ngoài ra, họ có thể chuyên môn trong một số lĩnh vực nhất định bằng cách tham dự các khóa học CPD được công nhận do các Nghiên cứu chuyên nghiệp ở Địa Trung Hải lựa chọn:

 • Chẩn đoán lâm sàng
 • Đào tạo
 • Kỹ năng Tư vấn: Lý thuyết
 • Tư vấn Quan hệ
 • Tư vấn nghề nghiệp
 • Nhu cầu giáo dục đặc biệt

Sinh viên tốt nghiệp về tâm lý học có thể tìm việc làm tại:

 • Các thiết lập tư vấn khác nhau, chẳng hạn như các trung tâm chăm sóc sức khoẻ tâm thần, trạm tư vấn, các đơn vị hỗ trợ cộng đồng, các đơn vị phúc lợi xã hội
 • Trường học
 • Bệnh viện và phòng khám
 • Phục hồi chức năng
 • Các phòng quản lý nguồn nhân lực
 • Các doanh nghiệp
 • Những trung tâm nghiên cứu
 • Trung tâm giáo dục đặc biệt và trường đặc biệt
 • Các tổ chức Phi chính phủ về nhân đạo và phát triển

và như các nhà tư vấn tâm lý tư nhân hoặc tư vấn viên (tự làm chủ).

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh
 • Hy Lạp


Cập nhật lần cuối April 9, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 1 2019
Tháng 10 2019
Duration
Thời hạn
3 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
6,940
NĂM NĂM: € 6940 Phí € 250CMI € (NĂM 2: 7490 EURO 3 NĂM: 7590 EURO)
Locations
Hy Lạp - Athens, Central Athens
Ngày bắt đầu : Tháng 1 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Ngày bắt đầu : Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 1 2019
Hy Lạp - Athens, Central Athens
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Tháng 10 2019
Hy Lạp - Athens, Central Athens
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ