BSc (Hons) Trong ứng Dụng Máy Tính

University of Stirling

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

BSc (Hons) Trong ứng Dụng Máy Tính

University of Stirling

Tổng quan

Chúng tôi đã phát triển khóa học Ứng dụng máy tính của chúng tôi với các đối tác kinh doanh của chúng tôi trong lĩnh vực CNTT để giúp giải quyết tình trạng thiếu kỹ năng của họ. Sinh viên tốt nghiệp máy tính của chúng tôi có một hồ sơ theo dõi xuất sắc trong việc tìm kiếm các công việc được trả lương cao bởi vì chúng tôi tập trung vào chuyên môn thực tế.

Khi bạn học, bạn sẽ tiến bộ từ các nguyên tắc cơ bản của hệ thống máy tính và phát triển phần mềm đến kiến ​​thức nâng cao về Trí tuệ nhân tạo và Bảo mật máy tính. Bạn sẽ học mọi thứ bạn cần để trở thành một người có khả năng lao động cao và tìm kiếm sau khi tốt nghiệp chuyên nghiệp CNTT.

Chúng tôi cung cấp khóa học này với sự hợp tác của Forth Valley College để kết hợp kiến ​​thức trên cả hai trang web. Nhân viên của chúng tôi đang tích cực nghiên cứu và làm việc với ngành để giúp khóa học phát triển theo nhu cầu của ngành ICT, cả ở Scotland và trên toàn thế giới.

Những lý do hàng đầu để học với chúng tôi

# 1 Một mức độ rất thiết thực được thiết kế để giải quyết một thiếu hụt kỹ năng chính của các chuyên gia CNTT

# 2 50 công ty từ doanh nghiệp CNTT Scotland đã giúp thiết kế khóa học này để tạo ra những sinh viên tốt nghiệp có tay nghề cao, sẵn sàng làm việc

# 3 Nhân viên giảng dạy đang hoạt động nghiên cứu; mang kiến ​​thức mới, ý tưởng mới và liên kết kinh doanh.

Chi tiết khóa học

Khóa học này là sự hợp tác giữa Forth Valley College và University of Stirling Bạn sẽ dành hai năm đầu tiên của khóa học bốn năm này tại Forth Valley College, trước khi chuyển tiếp lên Đại học cho Lớp 3 và 4. Trong năm 2 tại trường, sinh viên cũng sẽ tham gia một mô-đun tại trường đại học để hỗ trợ quá trình chuyển tiếp từ trường đại học sang môi trường Đại học. Khóa học có một vị trí công việc công nghiệp bắt buộc ba tháng sau năm thứ 3.

Bạn sẽ thực hiện một dự án độc lập trong năm cuối cùng sẽ mang đến cho bạn cơ hội phát triển một tác phẩm lớn từ các yêu cầu ban đầu đến giao hàng cuối cùng

Trong trường Cao đẳng Forth Valley và University of Stirling , nhiều nhân viên tham gia vào các dự án nghiên cứu trong lĩnh vực chủ đề của họ cho phép họ liên kết trực tiếp với doanh nghiệp và làm mới kiến ​​thức của họ.

Tại Forth Valley College, bạn được khuyến khích tham gia vào các hoạt động mở rộng và sử dụng kiến ​​thức của bạn. Là một trường đại học được đảm bảo bởi STEM (khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học), bạn có thể tham gia vào các sự kiện STEM như câu lạc bộ STEM và cơ hội Đại sứ quán STEM.

Giảng bài

Chúng tôi đã được trao giải thưởng năm sao xuất sắc cho việc giảng dạy của chúng tôi bởi QS World University Rankings 2017/18. Tại Đại học, bạn sẽ học qua các bài giảng, các nhóm hướng dẫn nhỏ và hầu hết tất cả thông qua công việc trong phòng thí nghiệm.

Thẩm định, lượng định, đánh giá

Ứng dụng Máy tính được dạy như một chủ đề rất thực tế, và hầu như tất cả các mô-đun bao gồm các bài tập thực tế. Thông thường những con số này cho 50 phần trăm của các lớp đánh giá, với phần còn lại được đưa ra để kiểm tra.

Đối với bằng cử nhân danh dự, điểm cho tất cả các mô đun nâng cao được học trong học kỳ 5-8 được kết hợp để phân loại trình độ cuối cùng của bạn.

Cơ hội vị trí công việc

Khóa học có một vị trí công việc công nghiệp bắt buộc ba tháng sau năm thứ 3.

Tiếp xúc

Vivien Gallacher, Giám đốc chương trình giảng dạy

Cơ sở Falkirk
Đường Grangemouth
Falkirk
FK2 9AD

44 01324 403154

vivien.gallacher@forthvalley.ac.uk

www.forthvalley.ac.uk

Phí - 2018/2019

  • Sinh viên nước ngoài (không phải Châu Âu) £ 14,460.00
  • Sinh viên Scotland và EU £ 1,820.00
  • Học sinh từ phần còn lại của Anh £ 9,250
Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối May 20, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 8 2018
Duration
Thời hạn
48 tháng
Toàn thời gian
Price
Giá
1,820 GBP
Sinh viên nước ngoài (không phải là EU): 14.460 bảng Anh - sinh viên Scotland và sinh viên EU: 1.820 bảng Anh - Sinh viên từ các nước còn lại của Anh: £ 9.250
Locations
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland - Stirling, Scotland
Ngày bắt đầu : Tháng 8 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ