BSc (Hons) trong Khoa học Máy tính

University of Stirling

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

BSc (Hons) trong Khoa học Máy tính

University of Stirling

Tổng quan

Thế giới hiện đại của chúng tôi hoạt động vì các nhà khoa học máy tính. Đó là một thế giới mà phần lớn tiền toàn cầu chỉ tồn tại trên máy tính và máy tính có thể nói một nụ cười giả tạo từ một nụ cười thực sự. Đến năm 2020, ước tính 31 tỷ thiết bị sẽ được kết nối với internet.

Khóa học này không chỉ cung cấp cho bạn lý thuyết, nhưng bạn sẽ nhận được rất nhiều kinh nghiệm thực tế về cách thiết kế, xây dựng và phân tích các hệ thống máy tính. Bạn cũng sẽ phát triển một sự hiểu biết vững chắc về cách thức hoạt động của máy tính cũng như lập trình máy tính hiệu quả.

Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được đánh giá cao sau khi tìm kiếm. Chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng các liên kết mạnh mẽ trong ngành và mang đến cho bạn cơ hội tham gia vào một vị trí mùa hè ba tháng hoặc một vị trí một năm. Bạn cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm các phương pháp giảng dạy quốc tế đa dạng nếu bạn chọn du học.

Tại Stirling, bạn có thể tận hưởng một cộng đồng sôi động. Bạn sẽ được tiếp xúc với các chương BCS (The Chartered Institute for IT) và bạn có thể tham gia một Câu lạc bộ Máy tính tích cực hỗ trợ các dự án và hoạt động cho những người quan tâm đến Khoa học Máy tính, kể cả tổ chức Hackathon.

Khi bạn tốt nghiệp với Cử nhân Khoa học Máy tính (BS), bạn sẽ được Hiệp hội Máy tính Anh Quốc công nhận đầy đủ, làm cho bạn trở thành Chuyên gia Công nghệ Thông tin (CITP) - cấp độ thành viên chuyên nghiệp của Hội.

"Tôi thực sự thích thời gian của tôi tại Stirling. Các nhân viên rất thân thiện và làm cho máy tính thú vị và thú vị. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ. Nếu bạn thất vọng về công việc họ sẽ đưa bạn thoải mái và làm việc thông qua nó với bạn."

-Rebecca Oakes, Computing Science Graduate

Những lý do hàng đầu để học với chúng tôi

# 1 Khóa học này có cách tiếp cận thực tế, giải quyết vấn đề. Bạn được dạy cách thiết kế các giải pháp hiệu quả cho các vấn đề phức tạp.

# 2 Bạn sẽ phát triển các kỹ năng chuyên nghiệp mạnh mẽ trong các vị trí công nghiệp với các doanh nghiệp địa phương và đa quốc gia lớn.

# 3 Sinh viên tốt nghiệp được Hiệp hội máy tính Anh công nhận là Chuyên gia công nghệ thông tin được điều lệ.

Công nhận chuyên nghiệp

Hiệp hội máy tính Anh

Giải thưởng hoặc giải thưởng

Giải thưởng BCS Glasgow: Dự án danh hiệu xuất sắc nhất

Chi tiết khóa học

Trong học kỳ 1-3, sinh viên thuộc cả ba cấp độ liên quan đến máy tính của chúng tôi (Khoa học Máy tính, Kỹ sư phần mềm và Máy tính doanh nghiệp) đều có cùng các mô-đun chính trong Khoa học Máy tính. Các khái niệm cốt lõi bao gồm: Tư duy tính toán; Lập trình bằng Java; Các vấn đề xã hội và chuyên nghiệp; Khả năng sử dụng và khả năng truy cập của giao diện; Cấu trúc dữ liệu, đối tượng và thuật toán. Bạn cũng sẽ nhận thêm hai chủ đề nữa. Trong Học kỳ 1, bạn phải học một mô-đun Toán học.

Học kỳ 4-8 bao gồm các mô-đun bắt buộc như Hệ thống máy tính và Kỹ sư phần mềm. Các mô-đun tùy chọn bao gồm: Bảo mật máy tính và pháp y; Trí tuệ nhân tạo; Dịch vụ web; Viễn thông; Phát triển trò chơi.

Danh dự sinh viên làm việc trên một dự án độc lập trong năm cuối cùng của họ. Việc lựa chọn chủ đề dự án có thể được thúc đẩy bởi một sở thích cụ thể mà bạn có và có thể liên quan đến việc thiết kế và phát triển một phần mềm chính, điều tra thành một chủ đề hướng nghiên cứu cụ thể hoặc phát triển phần mềm điều khiển cho thiết bị phần cứng.

Sinh viên của chúng tôi cũng được hưởng quyền truy cập vào một Câu lạc bộ Máy tính tích cực tổ chức một số hoạt động và dự án cho những người quan tâm đến Khoa học Máy tính.

Giảng bài

Chúng tôi đã được trao giải thưởng năm sao xuất sắc cho việc giảng dạy của chúng tôi bởi QS World University Rankings 2017/18.

Bạn sẽ tìm hiểu về Khoa học Máy tính thông qua các bài giảng, các nhóm hướng dẫn nhỏ và hầu hết tất cả thông qua các phòng thí nghiệm thực tế, nơi các khái niệm được giảng dạy trong các bài giảng được thực hiện và kiểm tra.

Thẩm định, lượng định, đánh giá

Khoa học máy tính được dạy như một chủ đề rất thực tế, và hầu như tất cả các mô-đun đều bao gồm các bài tập thực tế. Thông thường, những con số này chiếm 50 phần trăm của điểm đánh giá cho mỗi học phần, phần còn lại cho bài kiểm tra. Đối với một mức độ Honours, các điểm cho tất cả các mô-đun tiên tiến được thực hiện trong học kỳ 5-8 được kết hợp để cung cấp cho phân loại mức độ cuối cùng của bạn.

Cơ hội vị trí công việc

Chúng tôi giúp sinh viên của chúng tôi xây dựng các liên kết mạnh mẽ với ngành thông qua các vị trí mùa hè ba tháng và các vị trí một năm. Cả hai đều được cung cấp cho sinh viên năm thứ ba. Vị trí có sẵn với các DNVVN địa phương cũng như các doanh nghiệp lớn.

Tiếp xúc

Tiến sĩ Andrea Bracciali

44 (0) 1786 467446

abb@cs.stir.ac.uk

Phí - 2018/2019

  • Sinh viên nước ngoài (không phải Châu Âu) £ 14,460.00
  • Sinh viên Scotland và EU £ 1,820.00
  • Học sinh từ phần còn lại của Anh £ 9,250
Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối May 20, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2018
Tháng 1 2019
Duration
Thời hạn
36 - 48 tháng
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
Giá
1,820 GBP
Sinh viên nước ngoài (không phải là EU): 14.460 bảng Anh - sinh viên Scotland và sinh viên EU: 1.820 bảng Anh - Sinh viên từ các nước còn lại của Anh: £ 9.250
Locations
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland - Stirling, Scotland
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Ngày bắt đầu : Tháng 1 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ