BSc (Hons) trong Khoa học Môi trường

University of Stirling

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

BSc (Hons) trong Khoa học Môi trường

University of Stirling

Tổng quan

Nếu bạn muốn một nghề nghiệp giải quyết những thách thức môi trường bức xúc nhất thế giới thì đây là khóa học dành cho bạn.

Các nhà khoa học môi trường ngày nay đang thách thức tìm ra giải pháp cho một số vấn đề bức xúc nhất trên thế giới như biến đổi khí hậu, ô nhiễm, mất đa dạng sinh học và cung cấp năng lượng, thực phẩm và nước sạch bền vững.

Stirling là một trung tâm bảo tồn và các tổ chức môi trường. Đó là một nơi tuyệt vời để nghiên cứu Khoa học môi trường. Chúng tôi là một trong những trường đại học đầu tiên của Vương quốc Anh giới thiệu bằng Khoa học Môi trường và khóa học của chúng tôi được Viện Khoa học Môi trường công nhận.

Bạn sẽ đạt được một nền tảng khoa học và các kỹ năng có liên quan, có thể tuyển dụng và theo yêu cầu. Các mô-đun kỹ năng chuyên môn được bao gồm trong mỗi học kỳ của khóa học của chúng tôi, và các buổi nghề nghiệp thường xuyên được nhúng vào giảng dạy cốt lõi. Đào tạo thực địa là một yếu tố cơ bản bao gồm các khóa học ở Scotland, Iceland và Tây Ban Nha.

Tại Stirling, chúng tôi đam mê Khoa học Môi trường và cung cấp cho bạn sự giảng dạy sáng tạo, liên ngành và nghiên cứu, sẽ truyền cảm hứng cho bạn là sự khác biệt và bảo vệ xã hội và hành tinh của chúng ta.

Một loạt các mô-đun cho phép tôi tập trung vào các lĩnh vực mà tôi quan tâm nhất và, như các nhân viên là tất cả các chuyên gia trong lĩnh vực của họ, tôi đã được cung cấp với mức cao giảng dạy chất lượng. "

Raeannon Sinclair, BSc Hons Khoa học môi trường, 2012-2016

Những lý do hàng đầu để học với chúng tôi

# 1 Sự pha trộn kiến ​​thức khoa học, nghiên cứu thực địa và đào tạo kỹ thuật của chúng tôi có nghĩa là sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có khả năng sử dụng cao.

# 2 Trung tâm môi trường Stirling cung cấp một mạng lưới học tập và cơ hội cho sinh viên của chúng tôi.

# 3 Chúng tôi cung cấp các khóa học tại các trường địa phương và ở nước ngoài, ví dụ tại Đại học Guelph ở Canada.

Công nhận chuyên nghiệp

Khóa học này được công nhận bởi Viện Khoa học Môi trường và Ủy ban Khoa học Môi trường. Chứng nhận chứng tỏ rằng khóa học đáp ứng được tuyên bố điểm chuẩn QAA cho khoa học trái đất, khoa học môi trường và nghiên cứu môi trường. Nó cũng báo hiệu cho các nhà tuyển dụng tiềm năng rằng việc dạy, học và nghiên cứu phù hợp với sự phát triển chuyên môn chất lượng cao.

Lợi ích của việc công nhận cho sinh viên của chúng tôi bao gồm:

  • Thành viên sinh viên miễn phí của Viện Khoa học Môi trường.
  • Bước đầu tiên trên một con đường sự nghiệp môi trường có thể đưa họ đến tình trạng Chartered.
  • Độc quyền truy cập vào khu vực của các thành viên trên trang web IES, với tin tức về công việc và sự kiện.
  • Bản sao điện tử của tạp chí khoa học môi trường.
  • Miễn phí hoặc giảm nhập cảnh cho các sự kiện IES.

Giải thưởng hoặc giải thưởng

Học bổng Altajir (£ 500) được trao cho những học sinh có thành tích cao nhất trong năm thứ 3 của chương trình BSc / MSci. Các giải thưởng học tập dựa trên nghiên cứu được trao cho luận án tốt nhất trong năm thứ 4.

Chi tiết khóa học

Các hệ thống môi trường mà xã hội chúng ta phụ thuộc rất phức tạp và mong manh. Để hiểu các hệ thống này, các nhà khoa học môi trường cần phải có một cách tiếp cận liên ngành kết hợp kiến ​​thức về các quá trình vật lý, hóa học và sinh học hình thành môi trường tự nhiên của chúng ta.

Khóa học này sẽ trang bị cho bạn các kỹ năng phân tích, thực địa và phòng thí nghiệm để hiểu các tương tác phức tạp giữa con người và môi trường. Giảng dạy do nghiên cứu hướng dẫn đảm bảo bạn luôn cập nhật kiến ​​thức mới nhất.

Các học kỳ 1-4 sẽ khám phá khoa học đằng sau các quá trình vật lý, hóa học và sinh học toàn cầu hình thành môi trường tự nhiên của chúng ta. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp đào tạo kỹ năng trong phòng thí nghiệm và thực địa thông qua một loạt các mô-đun cốt lõi và tùy chọn. Điều này bao gồm một chuyến đi thực địa đến Aviemore hoặc Lake District.

Học kỳ 5-8 sẽ cung cấp đào tạo chuyên gia trong các mô-đun cốt lõi, chẳng hạn như: Chính sách và Quản lý Môi trường; Hệ thống thông tin địa lý; và phương pháp và ứng dụng trong khoa học môi trường.

Nhiều sinh viên làm việc chặt chẽ với các học giả trong suốt thời gian của họ và hưởng lợi từ tích cực tham gia vào các chương trình nghiên cứu.

Các cựu sinh viên của chúng tôi đóng góp vào việc giảng dạy của chúng tôi, với tư cách là diễn giả được mời và các đối tác thảo luận. Khoa cũng cung cấp một chương trình học bổng mùa hè cạnh tranh để cung cấp cho sinh viên những công việc có giá trị và kinh nghiệm nghiên cứu.

Giảng bài

Chúng tôi đã được trao giải thưởng năm sao xuất sắc cho việc giảng dạy của chúng tôi bởi QS World University Rankings 2017/18. Giảng dạy nghiên cứu của chúng tôi là cốt lõi trong việc học tập của bạn vì nhân viên của chúng tôi là những nhà lãnh đạo thế giới trong nghiên cứu Khoa học Môi trường. Các phương pháp giảng dạy của chúng tôi bao gồm các bài giảng, các bài tập thực hành tại hiện trường và trong phòng thí nghiệm, các cuộc hội thảo và các dự án nhóm và cá nhân.

Thực địa

Fieldwork được tích hợp vào khóa học. Stirling cung cấp một vị trí lý tưởng để nghiên cứu môi trường - khuôn viên trường có hồ và khu rừng nằm giữa khung cảnh đồi Ochil. Cũng có thể dễ dàng đi đến các thắng cảnh đa dạng như Cao nguyên Scotland, Cửa sông Forth và đất bị suy thoái thông qua các hoạt động công nghiệp trong quá khứ.

Lớp trường dân cư được tổ chức vào năm 2. Chúng tôi cũng cung cấp một số chuyến đi thực tế tùy chọn đến miền nam Tây Ban Nha hoặc Iceland vào năm thứ 3 để nghiên cứu các môi trường không quen thuộc, phát triển sự hiểu biết về các cảnh quan này và các vấn đề quản lý môi trường.

Thẩm định, lượng định, đánh giá

Chúng tôi sử dụng rất nhiều phương pháp để đánh giá kỹ năng của bạn rộng rãi. Các mô-đun được đánh giá bằng sự kết hợp của các môn học và các kỳ thi bao gồm các bài tập bằng văn bản như các bài tiểu luận và báo cáo, các bản phác thảo thực địa, các bài thuyết trình, các nhóm và các dự án cá nhân.

Giờ học trên lớp

Giờ học trên lớp khác nhau tùy thuộc vào các mô-đun đang được nghiên cứu. Thông thường bạn có thể mong đợi 9 giờ các bài giảng mỗi tuần cộng với từ 3 đến 9 giờ thực hành.

Du học

Khoa học Môi trường có một chương trình trao đổi được thiết lập tốt với Đại học Guelph ở Canada. Ngoài ra còn có các thỏa thuận Erasmus tại chỗ cho Đại học Gothenburg (Thụy Điển), Đại học Tübingen (Đức) và Đại học Wageningen (Hà Lan).

Tiếp xúc

Tiến sĩ Christian Schröder

44 (0) 1786 467754

christian.schroeder@stir.ac.uk

Phí - 2018/2019

  • Sinh viên nước ngoài (không phải Châu Âu) £ 14,460.00
  • Sinh viên Scotland và EU £ 1,820.00
  • Học sinh từ phần còn lại của Anh £ 9,250
Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối May 22, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2018
Tháng 1 2019
Duration
Thời hạn
48 tháng
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
Giá
1,820 GBP
Sinh viên nước ngoài (không phải là EU): 14.460 bảng Anh - sinh viên Scotland và sinh viên EU: 1.820 bảng Anh - Sinh viên từ các nước còn lại của Anh: £ 9.250
Locations
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland - Stirling, Scotland
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Ngày bắt đầu : Tháng 1 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ