BSc (Hons) trong Sinh học Thú

University of Stirling

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

BSc (Hons) trong Sinh học Thú

University of Stirling

Tổng quan

Điều gì quyết định khả năng kháng bệnh của động vật? Tại sao nhiều động vật nữ lại biểu lộ 'sự lựa chọn bạn đời'? Làm thế nào chúng ta có thể giúp động vật đối phó trong môi trường thù địch? Trong khóa học này, bạn sẽ nghiên cứu sự đa dạng của đời sống động vật trên trái đất và khám phá câu trả lời cho những câu hỏi này và nhiều câu hỏi tìm kiếm khác.

Chúng tôi khám phá các khía cạnh liên quan của sinh học động vật, bao gồm hành vi động vật, sinh thái, tiến hóa, sinh học tế bào và sinh lý học, cũng như các khía cạnh áp dụng của bảo tồn và quản lý động vật.

Công tác thực địa sẽ là một phần thiết yếu trong quá trình đào tạo của bạn. Ngoài các hoạt động thực địa tại Scotland, chúng tôi thực hiện hai chuyến đi thực địa tùy chọn trong năm 4. Một lần diễn ra ở Dãy núi Cévennes của Pháp, một Khu dự trữ sinh quyển thế giới của UNESCO và một ở Vườn Quốc gia Lopé của Gabon, ở trung tâm phía tây Congo Lưu vực.

Là trung tâm khoa học bảo tồn của Scotland, với các liên kết chặt chẽ với nhiều tổ chức bảo tồn động vật, Stirling là nơi lý tưởng để nghiên cứu sinh học.

Những lý do hàng đầu để học với chúng tôi

# 1 Stirling là nơi lý tưởng để nghiên cứu sinh học. Chúng tôi có một khuôn viên xinh đẹp, một loạt các môi trường sống trên bậc cửa của chúng tôi, và chúng tôi cung cấp các lớp học ở Scotland, Pháp và Gabon.

# 2 Nhân viên học tập của chúng tôi thường là các nhà lãnh đạo thế giới trong các lĩnh vực tương ứng của họ và đảm bảo rằng khóa học là nghiên cứu dẫn đầu.

# 3 Chúng tôi là trung tâm học tập của Scotland cho các tổ chức bảo tồn động vật, giúp sinh viên của chúng tôi tiếp cận độc đáo với mạng lưới chuyên môn và cơ hội.

Chi tiết khóa học

Học kỳ 1-4 bao gồm một loạt các mô-đun cốt lõi - bao gồm Sinh học tế bào, Sinh thái học, Đa dạng sinh học và Kỹ năng thực hành - cộng với các mô-đun bổ sung trong các ngành khác.

Học kỳ 5-6 bao gồm ba mô-đun tiên tiến cốt lõi - Sinh lý học động vật, Hành vi sinh thái hành vi và Tế bào động vật - cộng với ba mô-đun tùy chọn.

Trong học kỳ 7-8, bạn sẽ làm việc trong một dự án nghiên cứu độc lập và thực hiện một số mô-đun nâng cao. Các lựa chọn của bạn cho các khóa học này sẽ bao gồm các khóa học ở Pháp và Gabon, cũng như: Miễn dịch học và bệnh tật; Sự tiến hóa của tình dục; Sinh học bảo tồn; Tế bào sinh, cuộc sống và cái chết.

Các dự án nghiên cứu phản ánh lợi ích tích cực của nhân viên học tập. Bao gồm các:

  • Đánh giá tác động của ký sinh trùng ong trên quần thể ký chủ của chúng.
  • Lợi ích trực tiếp và gián tiếp của giao phối trong việc nuôi côn trùng ăn côn trùng.
  • Giảm hành vi khuôn mẫu trong động vật nuôi nhốt.
  • Bệnh lây truyền qua đường tình dục và khả năng miễn dịch của bọ rùa.
  • Lựa chọn tình dục, xung đột tình dục và 'lựa chọn giao phối' trong ruồi rong biển.
  • Các kế hoạch nông nghiệp-môi trường có đem lại bất kỳ lợi ích nào cho việc tìm kiếm dơi?

Giảng bài

Chúng tôi đã được trao giải thưởng năm sao xuất sắc cho việc giảng dạy của chúng tôi bởi QS World University Rankings 2017/18.

Giảng dạy được cung cấp dưới hình thức các bài giảng chính thức và các lớp thực hành, hướng dẫn, hội thảo, học tập dựa trên máy tính và đọc và nghiên cứu có hướng dẫn.

Thực địa

Công việc thực địa là một phần thiết yếu trong quá trình đào tạo của bạn. Vị trí khuôn viên của Stirling là một cơ sở lý tưởng để thực hiện các chuyến du ngoạn dã ngoại, cho dù học Lekking Black Grouse ở Tây Nguyên hay phân bố động vật trên cửa sông Forth.

Khóa học bao gồm một mô-đun bắt buộc năm thứ hai có một khóa học ngắn hạn ở Scotland vào đầu học kỳ thứ ba. Là một lựa chọn bổ sung, sinh viên năm thứ tư có thể tham dự một khóa học 10 ngày hiện đang được tổ chức ở miền nam nước Pháp. Các khóa học này bao gồm hướng dẫn về nhận dạng, lấy mẫu thực địa, thiết kế thử nghiệm, phân tích dữ liệu và trình bày.

Khu vực địa lý của Pháp của chúng tôi là ở Cévennes, một cảnh quan núi non gồ ghề của vẻ đẹp tự nhiên đặc biệt và đa dạng sinh học to lớn. Các sinh vật sống ở đó bao gồm lợn rừng, rái cá, ba loài kền kền (bao gồm cả loài kền kền Cinereous nguy cấp) và sói xám. Khu vực này minh họa cho sự kết nối lịch sử sâu sắc giữa con người và thế giới tự nhiên và được công nhận là Khu dự trữ sinh quyển và Di sản Thế giới được UNESCO công nhận.

Thẩm định, lượng định, đánh giá

Các mô-đun được đánh giá bằng sự kết hợp giữa các môn học và kiểm tra hoàn thành trong học kỳ. Đối với nhiều mô-đun, các điểm được trao cho các môn học đóng góp 40-50 phần trăm của lớp cuối cùng, nhưng đối với một số mô-đun, điều này cao tới 100 phần trăm.

Tiếp xúc

Bác sĩ Luc Bussiere

44 (0) 1786 467758

luc.bussiere@stir.ac.uk

Phí - 2018/2019

  • Sinh viên nước ngoài (không phải Châu Âu) £ 14,460.00
  • Sinh viên Scotland và EU £ 1,820.00
  • Học sinh từ phần còn lại của Anh £ 9,250
Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối May 20, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 8 2018
Duration
Thời hạn
48 tháng
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
Giá
1,820 GBP
Sinh viên nước ngoài (không phải là EU): 14.460 bảng Anh - sinh viên Scotland và sinh viên EU: 1.820 bảng Anh - Sinh viên từ các nước còn lại của Anh: £ 9.250
Locations
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland - Stirling, Scotland
Ngày bắt đầu : Tháng 8 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ