BSc (Hons) Trong Sinh Học

University of Stirling

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

BSc (Hons) Trong Sinh Học

University of Stirling

Tổng quan

Bạn có quan tâm đến sự tiến hóa của hành vi động vật, kỹ thuật di truyền của cây trồng hoặc thế giới ẩn của sinh học phân tử và tế bào? Bạn có tò mò về việc thực vật và động vật sẽ phản ứng với biến đổi khí hậu như thế nào?

Khóa học của chúng tôi sẽ dạy cho bạn phạm vi đầy đủ của cuộc sống: từ vi khuẩn đến cá voi xanh, từ enzyme đến hệ sinh thái. Trong hai năm đầu tiên, chúng tôi sẽ cho bạn thấy quan điểm rộng nhất có thể trong Sinh học trước khi bạn chuyên theo sở thích của mình. Khi bạn phát triển các kỹ năng thực hành của mình, bạn sẽ tham gia nghiên cứu, tạo cho bạn cơ hội để đóng góp vào những khám phá sinh học.

Cũng như lĩnh vực làm việc xung quanh Scotland, bạn có thể thực hiện một khóa học 10 ngày đầy cảm hứng tại Vườn quốc gia Cévennes ở Pháp, một khu bảo tồn thiên nhiên đa dạng sinh học và vẻ đẹp núi hoang dã được UNESCO công nhận. Bạn cũng có thể học ở nước ngoài thông qua các kết nối được thiết lập tốt với các trường đại học Bắc Mỹ, Úc và châu Âu.

Nhân viên của chúng tôi, hoạt động trong nghiên cứu quốc tế, sẽ đảm bảo bạn có các kỹ năng và kiến ​​thức chuyên sâu cần thiết cho bất kỳ nghề nghiệp đa dạng nào trong sinh học.

Những lý do hàng đầu để học với chúng tôi

# 1 Stirling là nơi lý tưởng để nghiên cứu sinh học với cảnh quan hoang dã và môi trường sống ngay trước cửa nhà chúng tôi

# 2 Sinh viên của chúng tôi có tỷ lệ hài lòng 90% với khóa học của chúng tôi. (UNISTATS 2016)

# 3 Liên hệ của chúng tôi với các tổ chức bảo tồn và môi trường sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức nghề nghiệp trong thế giới thực

Chi tiết khóa học

Đào tạo được cung cấp trong phòng thí nghiệm và kỹ năng thực địa trên toàn bộ phạm vi sinh học, từ sinh học tế bào thông qua sinh lý học đến sinh thái học.

Trong các học kỳ 1-4 bạn sẽ học các mô-đun cốt lõi trong Sinh học, Sinh lý học, Gen và Tiến hóa, Sinh thái và Đa dạng sinh học. Bạn sẽ học các kỹ năng thực hành trong Khoa học tự nhiên và Kỹ thuật định lượng và thực hiện một khóa học cho sinh thái và kỹ năng nhận dạng. Ngoài ra, bạn có thể chọn từ các mô-đun được cung cấp trong Hệ sinh thái, Môi trường và Khoa học Thủy sản.

Trong thời gian học kỳ 5 - 6 bạn sẽ tham gia một mô-đun cốt lõi trong Sinh thái học và Sinh lý học thực vật và bạn cũng sẽ lấy năm mô-đun từ một loạt các tùy chọn trong sinh học của con người và động vật.

Trong học kỳ 7-8, phạm vi chuyên môn của chúng tôi nửa mô-đun cho phép bạn chuyên về một lĩnh vực sinh học mà đặc biệt quan tâm đến bạn. Bạn sẽ thực hiện một dự án nghiên cứu độc lập và nghiên cứu giữa bốn hoặc sáu mô-đun nâng cao từ một loạt các tùy chọn.

Các dự án năm cuối là một phần khó khăn nhưng có giá trị trong các văn bằng của chúng tôi. Trong những năm gần đây, sinh viên trong khóa học Sinh học đã hoàn thành các dự án trong phạm vi rộng các hành vi động vật, sinh lý học thực vật và sinh thái học, sinh thái động vật, sinh học tế bào phân tử, ký sinh trùng, phân tử và di truyền dân số. Một số đã được tốt như vậy họ đã được xuất bản. Các dự án được giám sát bởi nhân viên của chúng tôi, nhưng cũng có thể được thực hiện cùng với một tổ chức bên ngoài.

Giảng bài

Chúng tôi đã được trao giải thưởng năm sao xuất sắc cho việc giảng dạy của chúng tôi bởi QS World University Rankings 2017/18.

Nhân viên học tập của chúng tôi có liên quan đến nghiên cứu quốc tế, vì vậy việc giảng dạy của chúng tôi phản ánh tư duy và kiến ​​thức mới nhất trong Sinh học. Bạn sẽ học thông qua các bài giảng và các lớp thực hành, hướng dẫn, hội thảo, học tập dựa trên máy tính, đọc và nghiên cứu có hướng dẫn. Chúng tôi đã được trao giải thưởng năm sao xuất sắc cho việc giảng dạy của chúng tôi bởi QS World University Rankings 2017/18.

Thực địa

Khóa học bao gồm một lớp học bắt buộc tại Scotland vào năm thứ 2 và các lớp học quốc tế tùy chọn trong năm 4. Trong lĩnh vực này, sinh viên học các kỹ thuật thu thập dữ liệu, nhận dạng, thiết kế thử nghiệm, phân tích dữ liệu và trình bày.

Một lớp học 10 ngày trong sinh thái và sinh học động vật diễn ra tại Cévennes, Pháp, một cảnh quan núi non gồ ghề về vẻ đẹp tự nhiên đặc biệt và đa dạng sinh học cực kỳ lớn. Các sinh vật sống ở đó bao gồm hơn 2.300 loài thực vật có hoa, 2.000 loài không xương sống và 300 loài động vật có xương sống. Đáng chú ý trong số này là lợn rừng, rái cá, kền kền và sói xám. Khu vực này minh họa cho sự kết nối lịch sử sâu sắc giữa con người và thế giới tự nhiên và được công nhận là Khu dự trữ sinh quyển và Di sản Thế giới được UNESCO công nhận.

Một diễn biến khác ở Gabon, nơi University of Stirling có một lịch sử lâu dài trong nghiên cứu và thực hành sinh học và quản lý bảo tồn nhiệt đới.

Thẩm định, lượng định, đánh giá

Các mô-đun được đánh giá bằng sự kết hợp giữa các môn học và kiểm tra hoàn thành trong học kỳ. Đối với nhiều mô-đun, các điểm được trao cho các môn học đóng góp 40-50 phần trăm của lớp cuối cùng nhưng đối với một số mô-đun, điều này cao tới 100 phần trăm.

Du học

Bạn có thể học ở nước ngoài thông qua các kết nối được thiết lập tốt của chúng tôi với các trường đại học Bắc Mỹ, Úc và Châu Âu.

Tiếp xúc

Bác sĩ Charles Eliot Timothy Paine

44 (0) 1786 467785

cetpaine@stir.ac.uk

Phí - 2018/2019

  • Sinh viên nước ngoài (không phải Châu Âu) £ 14,460.00
  • Sinh viên Scotland và EU £ 1,820.00
  • Học sinh từ phần còn lại của Anh £ 9,250
Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối May 20, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2018
Duration
Thời hạn
48 tháng
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
Giá
1,820 GBP
Sinh viên nước ngoài (không phải là EU): 14.460 bảng Anh - sinh viên Scotland và sinh viên EU: 1.820 bảng Anh - Sinh viên từ các nước còn lại của Anh: £ 9.250
Locations
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland - Stirling, Scotland
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ