BSc (Hons) Trong Toán Học Ứng Dụng

University of Stirling

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

BSc (Hons) Trong Toán Học Ứng Dụng

University of Stirling

Tổng quan

Toán học là về vẻ đẹp sâu sắc, sự phấn khích giống như vội vàng của thời điểm "ah ha" và tìm ra các giải pháp thanh lịch. Đó là mối quan hệ trong các mô hình, hệ thống, dữ liệu lớn, công nghệ và khoa học.

Đào tạo toán học phát triển các kỹ năng cụ thể và chuyên môn phân tích rộng, được đánh giá cao trên tất cả các ngành nghề. Ngoài ra còn có một nhu cầu đặc biệt cho sinh viên tốt nghiệp không chỉ có kỹ năng định lượng mà còn biết cách sử dụng chúng.

Khóa học này cung cấp sự kết hợp sau khi tìm kiếm - thông qua phong cách giảng dạy của chúng tôi, và chúng tôi tập trung vào các ứng dụng thực tế của cả hai kỹ thuật toán học và thống kê. Ví dụ, bạn sẽ sử dụng các phòng thí nghiệm tính toán toán học như là một phần không thể thiếu trong quá trình học tập của bạn, làm cho nghiên cứu của bạn càng nhiều thử nghiệm như lý thuyết.

Bộ phận Khoa học và Toán học của chúng tôi cung cấp một môi trường học tập kích thích và hỗ trợ, và chúng tôi có một nhóm nghiên cứu mạnh mẽ và tích cực. Mối quan tâm chính của nó là ứng dụng toán học vào sinh học, kinh tế và khoa học đời sống.

Chúng tôi cũng cung cấp cho bạn sự lựa chọn và tính linh hoạt để học Toán kết hợp với các môn như Kế toán, Tin học hoặc Tài chính.

Những lý do hàng đầu để học với chúng tôi

# 1 Chúng tôi cung cấp một môi trường học tập kích thích và hỗ trợ với các cơ sở máy tính hiện đại.

# 2 Nhân viên khóa học của chúng tôi đang hoạt động trong nghiên cứu để khóa học của chúng tôi phản ánh những tiến bộ trong toán học.

# 3 Khóa học của chúng tôi nhận được sự hài lòng 100% từ sinh viên của chúng tôi (Khảo sát sinh viên quốc gia năm 2016)

Chi tiết khóa học

Trong học kỳ 1-3, bạn sẽ học Toán cộng với hai môn học khác. Tài liệu được đề cập ở cấp trung học được xem xét và áp dụng trước khi được phát triển hơn nữa, đảm bảo sự chuyển tiếp suôn sẻ từ cách tiếp cận giảng dạy của trường sang một trường đại học.

Bạn sẽ lấy các mô-đun lõi trong: Số lượng của một và nhiều biến; Vectơ, ma trận, số phức và ứng dụng của chúng trong lý thuyết hình học và hệ thống; Thống kê và xác suất; và phân tích. Bạn cũng có thể chọn tham gia một mô-đun toán học bổ sung trong Cấu trúc rời rạc.

Trong học kỳ 4-8, khóa học Toán Ứng dụng Toán học bao gồm một loạt các kỹ năng. Các mô-đun nâng cao bao gồm các lĩnh vực chính sau đây: các kỹ thuật toán học để giải quyết một loạt các vấn đề; lý thuyết cơ bản các kỹ thuật toán học này; và xây dựng mô hình, ví dụ, chuyển đổi các vấn đề trong thế giới thực thành dạng toán học. Điều này sẽ bao gồm các dự án cho phép phát triển thêm các kỹ năng trong các lĩnh vực toán học ứng dụng.

Sử dụng lao động ngày càng tìm kiếm kinh nghiệm nghiên cứu và các hoạt động ngoại khóa ngoài mức độ tốt. Chúng tôi đã tham gia vào các nhóm sinh viên trong Cuộc thi Toán học Mô hình hóa với thành công lớn kể từ năm 2011. Điều này mang đến cho sinh viên cơ hội phát triển các kỹ năng mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm.

Toán học và Nhóm Thống kê của chúng tôi cung cấp một môi trường học tập kích thích và hỗ trợ để bạn phát triển các kỹ thuật toán học của mình.

Giảng bài

Chúng tôi đã được trao giải thưởng năm sao xuất sắc cho việc giảng dạy của chúng tôi bởi QS World University Rankings 2017/18. Nhiều mô-đun khóa học được đánh giá bằng các bài kiểm tra lớp và kỳ thi cuối học kỳ.

Thẩm định, lượng định, đánh giá

Các bài tập bổ sung được đánh dấu hàng tuần được sử dụng bởi các trợ giảng và sinh viên để theo dõi tiến trình. Trong một số mô-đun, các bài kiểm tra lớp được thay thế bằng các dự án mà bạn sẽ giải quyết các vấn đề dựa trên dữ liệu trong thế giới thực. Thông thường, trong học kỳ cuối cùng, bạn sẽ thực hiện một dự án đầy thách thức hoặc một loạt các vấn đề dưới sự hướng dẫn của người giám sát dự án.

Cơ hội vị trí công việc

Chúng tôi cung cấp các vị trí mùa hè, với nhân viên hoặc công ty.

Tiếp xúc

Bác sĩ Anthony O'Hare

44 (0) 1786 467427

anthony.ohare@stir.ac.uk

Phí - 2018/2019

  • Sinh viên nước ngoài (không phải Châu Âu) £ 12,140.00
  • Sinh viên Scotland và EU £ 1,820.00
  • Học sinh từ phần còn lại của Anh £ 9,250
Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối May 20, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2018
Duration
Thời hạn
48 tháng
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
Giá
1,820 GBP
Sinh viên nước ngoài (không phải Châu Âu): £ 12,140 - sinh viên Scotland và EU: £ 1,820 - Sinh viên từ các nước còn lại của Anh: £ 9,250
Locations
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland - Stirling, Scotland
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ