BSc (Hons) trong sinh học biển

University of Stirling

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

BSc (Hons) trong sinh học biển

University of Stirling

Tổng quan

Bạn có bị mê hoặc bởi các đại dương và sự đa dạng phong phú của các sinh vật sống ở độ sâu của chúng?

Marine Biology là nghiên cứu về thực vật và động vật chuyên biệt và cách chúng thích ứng với những thử thách của cuộc sống trong môi trường biển. Nó cũng liên quan đến tác động của con người đến sức khỏe của đại dương.

Khóa học của chúng tôi thực sự đa ngành. Nó dựa trên các môn Sinh học khác, bao gồm Sinh thái học và khoa học vật lý và môi trường, để hiểu một môi trường sống bao phủ khoảng 71% bề mặt trái đất.

Chúng tôi dạy cho bạn sự năng động của các hệ thống thủy sinh và sinh học của các sinh vật của chúng. Bạn sẽ học về khoa học lặn và các kỹ thuật dưới nước khác. Sự pha trộn của chúng tôi về công việc thực tế, nghiên cứu thực địa và các dự án nghiên cứu sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ sẵn sàng cho sự nghiệp của bạn làm việc với các đại dương.

Viện Thủy sản Stirling - nơi điều phối khóa học này - là trung tâm quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực này và là trung tâm lớn nhất trên thế giới, với danh tiếng quốc tế xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu, đổi mới và tư vấn.

Những lý do hàng đầu để học với chúng tôi

Nghiên cứu số 1 tại Viện Nuôi trồng Thủy sản, Viện quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực này và là viện nghiên cứu lớn nhất trên thế giới.

# 2 Các chuyên gia của chúng tôi sử dụng các hoạt động nghiên cứu quốc tế của họ để cập nhật việc giảng dạy của họ.

# 3 Bạn sẽ có cơ hội duy nhất để có được kinh nghiệm thực tế và học tập ở nước ngoài thông qua các đối tác nước ngoài của chúng tôi.

Chi tiết khóa học

Khóa học này sẽ cho phép bạn hiểu được hình thức, chức năng và động lực của các hệ thống thủy sinh, và để hiểu sinh học, sinh thái học, phân loại và quản lý các sinh vật sống trong các hệ thống này. Công việc thực tế được tích hợp vào khóa học để giúp bạn dịch lý thuyết thành thực hành.

Bạn sẽ học cách thiết kế và thực hiện một loạt các kỹ thuật khảo sát thủy sản và sử dụng thông tin để đánh giá chất lượng của môi trường sống biển. Bạn cũng sẽ có một sự hiểu biết thực tế và lý thuyết về phân loại bằng cách sử dụng các kỹ thuật truyền thống và phân tử.

Năm cuối cùng của nghiên cứu liên quan đến một dự án nghiên cứu độc lập, thường được thực hiện với các tổ chức bên ngoài. Các dự án ở nước ngoài trong Học kỳ 8 được khuyến khích và trước đây đã được đặt trên khắp châu Âu, Bắc và Nam Mỹ, tiểu lục địa Ấn Độ, châu Á và châu Đại Dương.

Khóa học của chúng tôi được điều hành bởi Viện Nuôi trồng Thủy sản, trung tâm quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực này và là trung tâm quốc tế lớn nhất trên thế giới. Với kết quả xuất sắc trong Khung Nghiên cứu xuất sắc gần đây nhất 2014, chúng tôi tập hợp các nhà nghiên cứu đẳng cấp, đẳng cấp thế giới và xây dựng danh tiếng quốc tế hàng đầu trong giảng dạy, nghiên cứu, nghiên cứu hợp đồng và tư vấn cho nuôi trồng thủy sản. Chúng tôi hợp tác với các tổ chức nghiên cứu học thuật khắp châu Âu và hơn thế nữa, bao gồm Tây Ban Nha, Trung Quốc, Brazil, Na Uy và Thái Lan.

Sinh học biển không có sẵn như là một mức độ Honours kết hợp, nhưng nó chia sẻ một nền tảng chung với khóa học cấp bằng trong nuôi trồng thủy sản, vì vậy bạn có tùy chọn để có một mức độ trong nuôi trồng thủy sản cho đến khi kết thúc học kỳ 5.

Giảng bài

Chúng tôi đã được trao giải thưởng năm sao xuất sắc cho việc giảng dạy của chúng tôi bởi QS World University Rankings 2017/18.

Học giả của chúng tôi sử dụng các hoạt động nghiên cứu quốc tế của họ để dạy cho bạn những suy nghĩ và xu hướng mới nhất trong sinh học biển. Giảng dạy của chúng tôi được cung cấp thông qua các bài giảng chính thức và các lớp thực hành, hướng dẫn, hội thảo, học tập dựa trên máy tính, nghiên cứu thực địa, đọc và nghiên cứu có hướng dẫn.

Thực địa

Bạn sẽ tham gia vào hai chuyến đi thực địa, trong đó bạn sẽ nghiên cứu bờ biển và sinh vật biển trong nước và sinh học động vật có vú biển. Một dự án nghiên cứu độc lập là một thành phần chính của năm cuối cùng và thường được thực hiện kết hợp với các cơ quan bên ngoài.

Ngoài ra còn có các chuyến thăm nghiên cứu thực địa ban ngày đến các địa điểm bên ngoài, nơi bạn sẽ có được kinh nghiệm liên quan và nền tảng thực tiễn trong sinh học biển.

Thẩm định, lượng định, đánh giá

Các mô-đun trong khóa học được đánh giá bằng một hỗn hợp các bài tập viết, kỳ thi, thực hành, nhóm và dự án cá nhân. Một kỳ thi 40%, 60% môn học chia sẽ là điển hình cho một học phần trong khóa học này.

Du học

Sinh viên biển sinh học được hưởng lợi từ nghiên cứu của chúng tôi ở nước ngoài liên kết với các nước như Hoa Kỳ (bao gồm Hawaii, California và Alaska), Canada và Úc.

Chúng tôi khuyến khích các dự án ở nước ngoài trong học kỳ 8. Các dự án sinh viên trước đây đã được đặt ở khắp châu Âu, Bắc và Nam Mỹ, tiểu lục địa Ấn Độ, châu Á, châu Đại Dương và Úc.

Tiếp xúc

Tiến sĩ Darren Green

44 (0) 1786 467872

darren.green@stir.c.uk

Phí - 2018/2019

  • Sinh viên nước ngoài (không phải Châu Âu) £ 14,460.00
  • Sinh viên Scotland và EU £ 1,820.00
  • Học sinh từ phần còn lại của Anh £ 9,250
Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối May 22, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2018
Duration
Thời hạn
48 tháng
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
Giá
1,820 GBP
Sinh viên nước ngoài (không phải là EU): 14.460 bảng Anh - sinh viên Scotland và sinh viên EU: 1.820 bảng Anh - Sinh viên từ các nước còn lại của Anh: £ 9.250
Locations
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland - Stirling, Scotland
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ