BSc (Hons) trong sinh học tế bào

University of Stirling

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

BSc (Hons) trong sinh học tế bào

University of Stirling

Tổng quan

Tế bào sinh học tập trung vào các đơn vị cơ bản của cuộc sống, đưa bạn vào một cuộc thám hiểm của thế giới tế bào và tế bào mà củng cố sinh học hiện đại. Cell Biology là chìa khóa để hiểu cách thức sinh vật phát triển, cách chúng phản ứng với môi trường của chúng và cách thức trạng thái bệnh khác với trạng thái khỏe mạnh.

Những tiến bộ gần đây trong sinh học tế bào là cho phép các nhà sinh học tế bào:

 • hiểu cơ sở bệnh tật ở người, động vật và thực vật
 • phát triển các phương pháp điều trị mới và điều trị bệnh
 • khám phá các quy trình liên quan đến lão hóa
 • nâng cao chất lượng và số lượng cây lương thực quan trọng
 • phát triển nhiên liệu mới và bền vững
 • đánh giá tác động của thay đổi môi trường đối với hệ sinh học

Khóa học của chúng tôi cung cấp cho bạn đào tạo liên ngành độc đáo và linh hoạt từ các nhân viên có kiến ​​thức liên tục được làm mới bằng công việc nghiên cứu tích cực của họ.

Khi bạn học, bạn sẽ phát triển một sự hiểu biết thấu đáo về Sinh học Tế bào sẽ cung cấp cho bạn sự lựa chọn để tiến tới các chủ đề chuyên sâu và chuyên sâu hơn. Bạn sẽ nhận được sự ủng hộ và khích lệ để phát triển niềm đam mê và ý tưởng cho dự án nghiên cứu của bạn, nơi các sinh viên Stirling trước đây đã xuất sắc trong việc tạo ra những tác phẩm chất lượng cao. Chúng tôi cũng sẽ đảm bảo bạn sẽ có những kỹ năng và kinh nghiệm làm việc để bắt đầu sự nghiệp của mình trong Cell Biology.

Những lý do hàng đầu để học với chúng tôi

# 1 Khóa học Sinh học tế bào của chúng tôi cung cấp đào tạo liên ngành độc đáo trong các lĩnh vực củng cố sinh học hiện đại

# 2 Nhân viên của chúng tôi thường là các nhà lãnh đạo thế giới trong lĩnh vực của họ, đảm bảo rằng việc giảng dạy do nghiên cứu của họ truyền cảm hứng cho nghiên cứu của bạn

# 3 Liên hệ của chúng tôi với các tổ chức khoa học và bảo tồn sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức nghề nghiệp trong thế giới thực

Chi tiết khóa học

Trong học kỳ 1-4, bạn sẽ nghiên cứu các lựa chọn mô-đun cốt lõi sau: Cell Biology; Sinh lý học; Gen và Evolution; Sinh thái học; và Đa dạng sinh học. Ngoài ra, bạn sẽ học các kỹ năng thực hành trong Khoa học Sinh học và Môi trường và Kỹ thuật Định lượng. Bạn cũng sẽ có thêm các mô-đun trong các ngành khác mà bạn chọn, thường là từ các mô-đun được cung cấp trong Khoa học Môi trường hoặc Khoa học Thủy sản.

Các học kỳ 5-6 bao gồm các mô-đun trong: Sinh lý học động vật; Vi trùng học; và Sinh học tế bào động vật. Bạn cũng sẽ chọn các mô-đun bổ sung như: Miễn dịch học ứng dụng, Enzym và ứng dụng của chúng, Hải dương học và Limnology, và thực vật sinh thái thực vật.

Trong học kỳ 7-8, bạn sẽ làm việc trên một dự án nghiên cứu độc lập và một số mô-đun nâng cao từ nhiều tùy chọn, bao gồm: Sinh tế bào, Cuộc sống và cái chết, Kỹ thuật di truyền, Miễn dịch học và Bệnh tật, Kỹ thuật phân tử và Proteomics .

Các chủ đề dự án nghiên cứu sẽ được cung cấp cho bạn phản ánh các lợi ích nghiên cứu tích cực của các nhân viên học tập nhưng bạn cũng được hỗ trợ trong việc phát triển các ý tưởng của riêng mình. Một số sinh viên đã tổ chức các dự án với các tổ chức nghiên cứu khác, thường là khi họ đã thiết lập mối quan hệ với tổ chức trong công việc nghỉ hè.

Ví dụ về công việc học sinh chất lượng cao gần đây bao gồm:

 • Biểu hiện gen liên quan đến tiết Golgi
 • Nghiên cứu immunoglobulin M và kháng thể đơn dòng từ Cod
 • Phân tích PCR các vi sinh vật biển trong một môi trường thay đổi
 • Tại sao và như thế nào hệ thống miễn dịch bay thoái hoá như ruồi tuổi

Giảng bài

Chúng tôi đã được trao giải thưởng năm sao xuất sắc cho việc giảng dạy của chúng tôi bởi QS World University Rankings 2017/18.

Giảng dạy được cung cấp dưới hình thức các bài giảng chính thức và các lớp thực hành, hướng dẫn, hội thảo, học tập dựa trên máy tính, đọc và nghiên cứu có hướng dẫn.

Thẩm định, lượng định, đánh giá

Các mô-đun được đánh giá bởi sự kết hợp của các môn học và kiểm tra hoàn thành trong mỗi học kỳ. Đối với nhiều mô-đun, các điểm được trao cho các môn học đóng góp 40 - 50 phần trăm của lớp cuối cùng, nhưng đối với một số mô-đun, điều này cao tới 100 phần trăm.

Du học

Là một sinh viên Cell Sinh học, bạn có thể học ở nước ngoài trong năm thứ ba của bạn. Chúng tôi có liên kết tốt với các trường đại học ở Mỹ và Canada, cũng như các chương trình trao đổi mới cho các trường đại học châu Âu.

Tìm hiểu thêm về du học.

Tiếp xúc

Tiến sĩ Tim Whalley, Giám đốc khóa học

44 (0) 1786 467821
tdwhalley@stir.ac.uk

Tiến sĩ Jenson Lim, Giảng viên
Khoa học Sinh học và Môi trường
jenson.lim@stir.ac.uk

Phí - 2018/2019

 • Sinh viên nước ngoài (không phải Châu Âu) £ 14,460.00
 • Sinh viên Scotland và EU £ 1,820.00
 • Học sinh từ phần còn lại của Anh £ 9,250
Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh


Cập nhật lần cuối May 20, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2018
Duration
Thời hạn
48 tháng
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
Giá
1,820 GBP
Sinh viên nước ngoài (không phải là EU): 14.460 bảng Anh - sinh viên Scotland và sinh viên EU: 1.820 bảng Anh - Sinh viên từ các nước còn lại của Anh: £ 9.250
Locations
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland - Stirling, Scotland
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ