BSc (Hons) Trong Sinh Thái

University of Stirling

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

BSc (Hons) Trong Sinh Thái

University of Stirling

Tổng quan

Con người có tác động rất lớn đến môi trường của họ thông qua sử dụng tài nguyên, suy thoái môi trường sống và biến đổi khí hậu. Hiểu được cách thức hành động của chúng ta tác động đến sự cân bằng sinh thái trên khắp hành tinh chưa bao giờ quan trọng hơn.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một giới thiệu nghiêm ngặt về khoa học sinh thái. Bạn sẽ hiểu làm thế nào động vật, thực vật, nấm và vi sinh vật tương tác với môi trường của họ, cũng như mối quan hệ giữa con người và phần còn lại của sinh quyển.

Khóa học này bao gồm các vấn đề khái niệm cốt lõi của Sinh thái học theo nghĩa rộng nhất, nhưng cũng cung cấp các cơ hội thực hành cho việc học các kỹ năng có thể chuyển giao và phân tích các mối quan hệ sinh thái trên tất cả các loại sinh vật. Chúng tôi sẽ đào tạo bạn trong lĩnh vực thiết yếu và kỹ thuật phòng thí nghiệm, bao gồm trong chuyến đi thực địa 10 ngày đầy cảm hứng của chúng tôi ở Cévennes, Pháp, cảnh quan vẻ đẹp tự nhiên đặc biệt và đa dạng sinh học cực kỳ được UNESCO công nhận.

Cho dù bạn quan tâm đến việc theo đuổi sự nghiệp học tập hay muốn tham gia vào giải pháp thực tế về các vấn đề sinh thái, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các công cụ và khái niệm bạn cần để tạo sự khác biệt.

Nghiên cứu thực địa - một phần thiết yếu của đào tạo - diễn ra tại Scotland và Pháp. Ngoài ra còn có một chuyến đi tùy chọn đến Tây Ban Nha. Học sinh có thể dành tất cả, hoặc một phần, của Năm 3 du học ở nước ngoài như một phần của chương trình trao đổi với Đại học Guelph, Canada, cũng như tham gia các chương trình trao đổi quốc tế khác.

Những lý do hàng đầu để học với chúng tôi

# 1 Nghiên cứu dẫn dắt bởi các nhà lãnh đạo trong nghiên cứu trên toàn thế giới, từ lãnh nguyên núi cao đến vùng nhiệt đới

# 2 Đây là nơi lý tưởng để nghiên cứu Sinh thái với cảnh quan đa dạng và môi trường sống ở ngay trước cửa nhà chúng tôi, và các chuyến đi thực tế ở Scotland, Pháp và Tây Ban Nha

# 3 Chúng tôi sẽ dạy bạn khoa học về sinh thái và cung cấp đào tạo thực tế trong lĩnh vực thiết yếu và kỹ thuật phòng thí nghiệm

Chi tiết khóa học

Học kỳ 1-4 bao gồm các mô-đun lõi trong: Khoa học Sinh học; Khoa học môi trường; và Kỹ năng thực hành trong Khoa học tự nhiên.

Học kỳ 5-6 bao gồm các mô-đun nâng cao sau: Sinh thái động vật; Sinh thái và Sinh lý học thực vật; Dân số và sinh thái cộng đồng; cộng với các mô-đun tùy chọn khác, bao gồm cả chuyến đi thực địa của Tây Ban Nha.

Trong học kỳ 7-8, bạn sẽ thực hiện một dự án nghiên cứu độc lập và thực hiện chuyến đi thực tế ở nước ngoài tại Pháp. Bạn cũng sẽ mất từ ​​bốn đến sáu mô-đun nâng cao từ danh sách tùy chọn được xác định.

Các dự án nghiên cứu trong năm cuối cùng chiếm khoảng một phần ba thời gian biểu và được liên kết chặt chẽ với các lợi ích nghiên cứu tích cực của các nhân viên học tập trong Khoa học Sinh học và Môi trường.

Ví dụ về công việc học sinh chất lượng cao gần đây bao gồm:

  • Mô hình đa dạng sinh học thực vật ở Tây Nguyên
  • Buzz-thụ phấn và sinh thái của ong vò
  • Biến đổi khí hậu và giới hạn độ cao của các loài thực vật núi đá bản địa
  • Ảnh hưởng của chế độ ăn uống đối với hành vi giao phối và rong ruồi rong biển
  • Sự thích ứng kim loại nặng trong cây quý hiếm

Giảng bài

Chúng tôi đã được trao giải thưởng năm sao xuất sắc cho việc giảng dạy của chúng tôi bởi QS World University Rankings 2017/18.

Các học giả của chúng tôi sử dụng các hoạt động nghiên cứu quốc tế của họ để dạy cho bạn những suy nghĩ và xu hướng mới nhất về sinh thái học. Giảng dạy của chúng tôi được cung cấp dưới hình thức các bài giảng chính thức và các lớp thực hành, hướng dẫn, hội thảo, học tập dựa trên máy tính, đọc và nghiên cứu có hướng dẫn.

Thực địa

Nghiên cứu thực địa là một phần thiết yếu trong đào tạo của nhà sinh thái học. Vị trí của chúng tôi là một cơ sở lý tưởng để thực hiện các chuyến du ngoạn thực địa, cho dù nghiên cứu lekking Black Grouse ở Tây Nguyên, sự phát triển của cây ở hai bên của Ochil Hills, hoặc phân bố động vật ở cửa sông Forth.

Cũng như nghiên cứu thực địa tại Scotland, khóa học Sinh thái học (Hons) bao gồm các chuyến đi thực tế đến Pháp và Tây Ban Nha (sau này là tùy chọn). Chuyến đi thực địa 10 ngày trong sinh thái học và sinh vật học diễn ra tại Cévennes của Pháp, một cảnh quan núi non gồ ghề về vẻ đẹp tự nhiên đặc biệt và đa dạng sinh học cực kỳ lớn. Các sinh vật sống ở đó bao gồm hơn 2.300 loài thực vật có hoa (24 trong số đó là loài đặc hữu), 2.000 loài không xương sống và 300 loài động vật có xương sống. Đáng chú ý trong số này là lợn rừng, rái cá, ba loài kền kền (bao gồm cả loài kền kền Cinereous nguy cấp) và sói xám. Khu vực này minh họa cho sự kết nối lịch sử sâu sắc giữa con người và thế giới tự nhiên và được công nhận là Khu dự trữ sinh quyển và Di sản Thế giới được UNESCO công nhận. Ở đó, bạn sẽ học các kỹ thuật trong nhận dạng, lấy mẫu thực địa, thiết kế thử nghiệm, phân tích dữ liệu và trình bày.

Học sinh tham gia chuyến đi thực địa kéo dài một tuần ở Tây Ban Nha ở tại một trạm thực địa cách thị trấn Sorbas trên đỉnh đồi truyền thống 2km, gần Almeria, tại một trong những khu vực khô hạn nhất của châu Âu. Thông qua một loạt các chuyến du ngoạn và các dự án chuyên sâu, bạn sẽ được giới thiệu về các quy trình môi trường và quản lý tài nguyên trong môi trường khô cằn

Thẩm định, lượng định, đánh giá

Các mô-đun được đánh giá bằng sự kết hợp các môn học và kiểm tra, hoàn thành trong mỗi học kỳ. Đối với nhiều mô-đun, các điểm được trao cho các môn học đóng góp 40 - 50 phần trăm của lớp cuối cùng, nhưng đối với một số mô-đun, điều này cao tới 100 phần trăm.

Du học

Bạn có thể dành tất cả hoặc một phần của Năm 3 ở nước ngoài. Chúng tôi có một chương trình trao đổi đối ứng được thiết lập tốt với Đại học Guelph ở Canada, nơi bạn sẽ học các môn học tương đương với các môn học tại Stirling. Ngoài ra, có cơ hội trao đổi với một loạt các trường đại học ở Mỹ, Úc và Châu Âu.

Tìm hiểu thêm về du học.

Tiếp xúc

Tiến sĩ Mario Vallejo-Marin

44 (0) 1786 467822

mario.vallejo@stir.ac.uk

Phí - 2018/2019

  • Sinh viên nước ngoài (không phải Châu Âu) £ 14,460.00
  • Sinh viên Scotland và EU £ 1,820.00
  • Học sinh từ phần còn lại của Anh £ 9,250
Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối May 20, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2018
Duration
Thời hạn
48 tháng
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
Giá
1,820 GBP
Sinh viên nước ngoài (không phải là EU): 14.460 bảng Anh - sinh viên Scotland và sinh viên EU: 1.820 bảng Anh - Sinh viên từ các nước còn lại của Anh: £ 9.250
Locations
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland - Stirling, Scotland
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ