BSc (Hons) về Địa lý Môi trường và Giáo dục ngoài trời

University of Stirling

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

BSc (Hons) về Địa lý Môi trường và Giáo dục ngoài trời

University of Stirling

Tổng quan

Nếu bạn muốn có một mức độ khoa học âm thanh cũng sẽ đưa bạn giảng dạy và hướng dẫn các hoạt động ngoài trời, mức độ độc đáo này đã được thiết kế cho bạn.

Khóa học của chúng tôi kết hợp nền tảng học thuật về mức độ địa lý môi trường của chúng tôi với giảng dạy thực tế về các nhóm hướng dẫn và hướng dẫn ngoài trời và cung cấp các hoạt động giáo dục với trọng tâm về môi trường và địa lý. Các khóa học của chúng tôi và giảng dạy thực tế sẽ mang đến cho bạn những kinh nghiệm thực tiễn và bạn sẽ hiểu được các vấn đề cốt lõi về địa lý, sự tiến hóa cảnh quan, tác động của con người đối với môi trường, kỹ năng thực địa và lịch sử môi trường.

Hướng dẫn leo núi hàng đầu của chúng tôi và các chuyên gia ngoài trời sẽ dạy cho bạn lãnh đạo ngoài trời, kỹ năng leo núi và giáo dục môi trường. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được giải thưởng Lãnh đạo núi, được Hiệp hội đào tạo núi xác nhận. Đây là một khóa học đòi hỏi thể chất đòi hỏi một mức độ nhất định về sức khỏe, thể lực và tính di động.

Những lý do hàng đầu để học với chúng tôi

# 1 Kết hợp mức độ khoa học của bạn với giải thưởng lãnh đạo núi

# 2 Có kinh nghiệm thực hành làm việc với các đối tác công nghiệp trong quá trình học của bạn

# 3 Bạn sẽ tham gia một lớp học dân cư ở Iceland hoặc Tây Ban Nha

Chi tiết khóa học

Các khóa học này bao gồm một nền tảng vững chắc về địa lý môi trường cùng với đào tạo thực tế trong điều hướng, hiểm họa núi, an toàn ngoài trời. Chúng tôi cũng đào tạo bạn thiết kế và cung cấp các chương trình ngoài trời với kết quả học tập về môi trường và sinh thái.

Chúng tôi liên kết chặt chẽ với các nhà tuyển dụng quản lý môi trường và bảo tồn giúp bạn có cơ hội nhận được kinh nghiệm thực tiễn về làm việc với các đối tác kinh doanh trong thời gian học của bạn.

Trong các thành phần giáo dục ngoài trời, bạn sẽ được học hỏi từ một số giảng viên leo núi hàng đầu của Vương quốc Anh và các nhà giáo dục ngoài trời. Giải thưởng Lãnh đạo Mountain Mountain tùy chọn nhưng bao gồm yêu cầu bạn phải hoàn thành tối thiểu 40 ngày núi chất lượng. Mức độ này đòi hỏi một mức độ cao của sức khỏe, thể dục và tính di động cũng như một cam kết để theo đuổi ngoài trời và đi bộ leo núi.

Giảng bài

Chúng tôi đã được trao giải thưởng năm sao xuất sắc cho việc giảng dạy của chúng tôi bởi QS World University Rankings 2017/18.

Bạn sẽ được dạy thông qua một kết hợp các bài giảng, thực hành và hướng dẫn thực hành trong phòng thí nghiệm và thực địa. Bạn sẽ có cơ hội để đạt được kinh nghiệm dựa trên công việc như là một phần của văn bằng của bạn mà sẽ được tính vào tiến trình độ của bạn.

Thực địa

Bạn sẽ dành một lượng thời gian đáng kể trong cảnh quan Scotland đặc biệt của chúng tôi, cả trên các sân thực địa và có được kinh nghiệm cho giải thưởng Mountain Leader của bạn.

Khóa học bao gồm một khóa học năm ngày tùy chọn ở Vương quốc Anh trong năm 2 và các tùy chọn năm thứ ba cho các lớp học ở Tây Ban Nha hoặc Iceland. Chi phí cho các khoản này được trợ cấp nhưng cần có sự đóng góp tài chính.

Các mô-đun giáo dục ngoài trời được giảng dạy chủ yếu thông qua các lớp học dân cư, diễn ra tại một số địa điểm tuyệt vời nhất của Scotland.

Thẩm định, lượng định, đánh giá

Đánh giá các môn học bao gồm lập kế hoạch bài học ngoài trời, diễn giải phong cảnh và chuẩn bị các báo cáo tư vấn môi trường. Điều này sẽ cung cấp cho bạn đào tạo có liên quan cao cho việc làm khi bạn học cho văn bằng của bạn.

Du học

Ngoài các cơ hội trao đổi có sẵn cho tất cả học sinh Stirling, Environmental Geography có một chương trình trao đổi được thiết lập tốt với các trường đại học bao gồm Đại học Guelph ở Canada và Đại học Fairbanks, Alaska.

Ngoài ra còn có các lựa chọn cho việc trao đổi Erasmus cho các trường đại học ở Thụy Điển và Đức. Trong năm thứ 3, bạn có thể dành một hoặc hai học kỳ ở nước ngoài, nơi bạn học các khóa học tương đương với các khóa học tại Stirling và có cơ hội mở rộng trải nghiệm môi trường và văn hóa của bạn.

Tìm hiểu thêm về du học.

Tiếp xúc

Giáo sư Alistair Jump, Khoa Khoa học Tự nhiên

44 (0) 1786 467848

asjump@stir.ac.uk

Phí - 2018/2019

  • Sinh viên nước ngoài (không phải Châu Âu) £ 14,460.00
  • Sinh viên Scotland và EU £ 1,820.00
  • Học sinh từ phần còn lại của Anh £ 9,250
Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối May 22, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2018
Duration
Thời hạn
48 tháng
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
Giá
1,820 GBP
Sinh viên nước ngoài (không phải là EU): 14.460 bảng Anh - sinh viên Scotland và sinh viên EU: 1.820 bảng Anh - Sinh viên từ các nước còn lại của Anh: £ 9.250
Locations
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland - Stirling, Scotland
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ