Quan sát. Hiểu không. Khám phá.

Căn cứ vào khoa học môi trường, chúng tôi tìm cách quan sát thế giới, hiểu nó và khám phá với phân tích dữ liệu sáng tạo. Học sinh của chúng tôi xác định tương lai.

Trong thời đại của dữ liệu lớn, dữ liệu là sức mạnh. Tìm hiểu cách sử dụng sức mạnh này, để giúp bảo vệ và mở rộng tài nguyên thiên nhiên của hành tinh và cải thiện cuộc sống của mọi người ở khắp mọi nơi. Chọn Cử nhân Khoa học Dữ liệu Môi trường (BEDS) để kết hợp chặt chẽ học thuật với các ứng dụng để quan sát và phân tích đất, nước, không khí và sinh quyển của chúng ta. Dẫn dắt xã hội của chúng ta vào kỷ nguyên dữ liệu mới này với sự hiểu biết vững chắc về các quy trình môi trường và trả lời các câu hỏi chưa từng được hỏi trước đây.

Chương trình hiện đang được phê duyệt; có thể có những thay đổi nhỏ trong kế hoạch học tập, học phí, v.v.!

Sự kiện chính

 • Hình thức học tập: hình thức học toàn thời gian
 • Loại hình học tập: Chương trình học cử nhân
 • Thời gian học tiêu chuẩn: 3 năm
 • Ngôn ngữ học: Tiếng Anh
 • Danh hiệu được trao: Bc (Cử nhân - bằng cử nhân quốc tế được công nhận)
 • Học phí: 10 000 Kč (khoảng 400 EUR / năm)
 • Hạn chót nhập học: có thể là tháng 4-tháng 5 năm 2019, hãy để lại email cho bạn nếu bạn muốn được thông báo110047_110007_mcevII-2.jpg

Chi tiết chương trình

Khoa học dữ liệu là động lực chính cho sự đổi mới trong những năm tới. Trong khoa học địa chất, đã có một vụ nổ dữ liệu được thu thập từ nhiều nguồn khác nhau. Các cảm biến, vệ tinh và mô phỏng máy tính cung cấp cơ hội khám phá hành tinh của chúng ta một cách chi tiết chưa từng có. Nông nghiệp thông minh, phòng thí nghiệm viễn thám ảo và hệ thống cảnh báo sớm về các nguy cơ tự nhiên chỉ là một vài ví dụ về số lượng ứng dụng môi trường ngày càng tăng, tận dụng sự giàu có dữ liệu của chúng ta.

Làm việc kề vai sát cánh với giảng viên của chúng tôi

 • khám phá hệ thống Trái đất trong một chuyến du hành ảo xuyên không gian và thời gian, bắt đầu từ những ngày đầu của hành tinh chúng ta và nhìn vào một tương lai đầy bất trắc
 • tìm hiểu cách thế giới tự nhiên hoạt động và cách hành động của chúng ta ảnh hưởng đến nó ở quy mô từ nano đến toàn cầu
 • nâng cao khả năng của bạn trong việc giải quyết vấn đề, thiết kế hợp tác, quản lý dự án và tư duy sáng tạo
 • nắm vững các kỹ năng để phân tích khối lượng lớn dữ liệu và khám phá các mẫu giúp chúng tôi dự đoán các thách thức môi trường hiện tại và tương lai

Trọng tâm trí tuệ của bộ là sự khám phá để theo đuổi thế giới và cải thiện cơ sở hạ tầng rất quan trọng để hỗ trợ bền vững nền văn minh của chúng ta. Nhấn mạnh việc sử dụng các phương pháp định lượng, BEDS có nhiều cực hoạt động nghiên cứu tập trung vào sự biến đổi thủy khí, mô hình không gian địa lý và đa dạng sinh thái. Các nghiên cứu khoa học của chúng tôi giải quyết các thách thức toàn cầu, theo đuổi các câu hỏi cơ bản và thách thức hiện trạng. Chúng tôi phát triển và áp dụng các phương pháp tiên phong bao gồm từ các nguyên tắc khoa học cơ bản đến thiết kế kỹ thuật phức tạp, nhằm vào bốn lĩnh vực thách thức chiến lược:

 1. Thủy văn: nghiên cứu sự chuyển động, tính sẵn có và chất lượng nước và thái cực của chúng trong điều kiện khí hậu thay đổi.
 2. Sinh thái học: một sự hiểu biết cơ bản về các quá trình sống và sự tương tác của chúng trong các môi trường khác nhau.
 3. Hệ thống thông tin địa lý: bao gồm tất cả các thành phần cần thiết cho phân tích không gian mạch lạc và trực quan hóa các quy trình chi phối.
 4. Lập trình: phát triển tất cả các cấu trúc kỹ thuật số quan trọng để thao tác, lưu trữ và xử lý hiệu quả các đối tượng dữ liệu lớn.

Giáo dục học sinh là nhiệm vụ cốt lõi của chúng tôi. Họ sẵn sàng học hỏi, kết hợp sự tò mò tự nhiên của họ với độ chính xác phân tích và sử dụng trí tưởng tượng vui tươi của họ để phân tích các vấn đề địa phương và thế giới. Sinh viên CULS là du khách thế giới, nhà nghiên cứu, vận động viên, và nhiều hơn nữa. Giảng viên và nhân viên của chúng tôi được dành riêng để giáo dục sinh viên của chúng tôi, tiết lộ văn hóa học tập bằng cách làm, để họ được trang bị tốt nhất để phục vụ xã hội như các chuyên gia, học giả, nhà lãnh đạo học thuật và doanh nhân. Học sinh của chúng tôi là nguồn cảm hứng của chúng tôi.

Kế hoạch học tập

Kế hoạch học tập bao gồm các môn học phổ biến (3 học kỳ đầu tiên) và chuyên ngành được chọn (2 học kỳ tiếp theo). Học kỳ cuối cùng được dành riêng để chuẩn bị cho luận án cử nhân.110049_110005_mcevII_aero_low-7.jpg

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Xem 2 các khóa học tại Czech University Of Life Sciences Faculty of Environmental Sciences »

Cập nhật lần cuối Tháng Hai 13, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
3 năm
Toàn thời gian
Price
10,000 CZK
mỗi năm
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date