BSc trong môi trường xây dựng quốc tế

Chung

Chương trình mô tả

Bạn có muốn tìm hiểu làm thế nào bạn có thể giữ cho đất nước và thành phố của bạn có thể truy cập trong tương lai? Bạn muốn vạch ra những vấn đề ở các huyện khó khăn? Và bạn có muốn thiết kế khu dân cư lý tưởng của tương lai? Môi trường xây dựng là chương trình dành cho bạn.

Phát triển không gian quốc tế

Trong thế giới toàn cầu hóa và đô thị hóa của chúng ta, tầm quan trọng lớn hơn bao giờ hết được đặt lên các thành phố được xây dựng vì hạnh phúc của con người, với môi trường sống và làm việc hấp dẫn, khả năng tiếp cận giao thông, an toàn giao thông và bền vững. Trong chương trình nghiên cứu Phát triển không gian quốc tế, một khu vực khác biệt của Môi trường xây dựng, bạn sẽ khám phá sự phát triển không gian từ góc độ tích hợp, dựa trên quy hoạch đô thị, thiết kế đô thị và di động - nhìn qua biên giới quốc gia.113637_BuiltEnvironment_shutterstock_13301665.jpg

Chương trình học tập

Chương trình này sẽ bắt đầu với một nền tảng kiến thức rộng lớn về môi trường được xây dựng. Trong suốt quá trình học, bạn sẽ có nhiều cơ hội chuyên môn khác nhau. Các khía cạnh khác nhau liên quan đến không gian và tính di động sẽ được xử lý: hành vi, thiết kế, lập kế hoạch và nghiên cứu. Bạn sẽ học cách thiết kế những con đường an toàn, quản lý quy hoạch đô thị hiệu quả, ảnh hưởng đến mọi người theo hướng lựa chọn giao thông thông minh và suy nghĩ và thiết kế một cách chiến lược.

Bạn cũng sẽ học cách lập kế hoạch và thiết kế, từ quan điểm phát triển khu vực theo nghĩa rộng nhất của từ này. Bạn sẽ tạo ra các bản phác thảo và thiết kế để sử dụng đất và bạn sẽ xây dựng các mô hình quy mô. Trong quá trình này, bạn sẽ tính đến nhiều yếu tố bên ngoài: mọi thứ đều có khả năng tài chính; các bên liên quan phản ứng thế nào; là tất cả mọi thứ theo pháp luật và quy định có liên quan?

Trong các hội thảo thiết kế, bạn sẽ tham dự các lớp học được cung cấp bởi các chuyên gia từ lĩnh vực, những người sẽ dạy cho bạn tất cả về các kỹ năng thiết kế cần thiết. Bạn làm việc trên các dự án cùng với các sinh viên. Bạn theo dõi các khóa học và các buổi đào tạo trong các nhóm nhỏ. Bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết về lập kế hoạch, khóa học và dự án trong danh mục khóa học của Môi trường xây dựng.

Năm 1

Năm đầu tiên là về thăm dò và hội nhập. Bạn làm quen với kỷ luật toàn diện. Các khóa học và dự án được tập trung xung quanh các chủ đề sau:

 • Thiết kế Hà Lan
 • Lập kế hoạch Di động Bền vững (Đô thị)
 • Thành phố Thông minh và Xã hội
 • Quản lý nước
 • Lập kế hoạch cho một tương lai không chắc chắn: Sử dụng không gian linh hoạt
 • Năng lượng

Năm 2

Trong năm thứ hai, bạn tiếp tục các khóa học và dự án của năm đầu tiên. Vào cuối năm hai, bạn có thể chọn trở thành một chuyên gia:113638_AvT022019-26.jpg

Nhà thiết kế chiến lược
Trong vai trò này, bạn sẽ tập trung vào việc tích hợp thiết kế chiến lược với quá trình định hình xã hội. Mục tiêu của bạn trong quá trình này sẽ được thiết kế các thành phố trong tương lai.
Các dự án và khóa học: chủ nghĩa đô thị, thiết kế, xã hội học, và các kỹ năng vẽ và trực quan hóa (bằng cách sử dụng Illustrator và Photoshop).

Quy hoạch đô thị
Vai trò này là tất cả về việc phát triển tầm nhìn dài hạn về lập kế hoạch đồng thời cho phép phạm vi cho tất cả các bên liên quan cộng tác và thực hiện ý tưởng của riêng họ. Bạn sẽ tối ưu hóa và sắp xếp các điều kiện sống, làm việc, di chuyển và giải trí.

Các dự án và khóa học: phương pháp nghiên cứu, chất lượng cuộc sống, kiểm soát tài chính, tính bền vững và môi trường, quản trị và quản lý dự án.

Quản lý di động đô thị bền vững
Trọng tâm chính bao gồm những thay đổi hành vi trong di động. Chỉ cần nghĩ về việc thúc đẩy các chế độ vận chuyển tích cực như đi bộ và đi xe đạp. Bạn sẽ tối ưu hóa việc sử dụng giao thông công cộng và kết hợp các giải pháp di chuyển và làm việc thông minh vào cuộc sống hàng ngày của mọi người.
Các dự án và khóa học: hành vi và an toàn du lịch, quản lý di động và mối quan hệ của chúng với quy hoạch và thiết kế đô thị (bao gồm cả thiết kế đường).

Năm thứ 3

Trong năm thứ ba, bạn theo một chuyên ngành tập trung chuyên sâu vào thiết kế không gian, công nghệ / kỹ thuật, năng lượng và quản lý. Bạn cũng thực hiện hai vị trí, cả hai đều kéo dài trong ba tháng. Những vị trí này cung cấp cho bạn trải nghiệm tại chỗ và cho phép bạn học hỏi khi bạn làm việc tại một công ty phù hợp với sở thích và tham vọng của bạn. Vị trí của bạn có thể là tại một công ty quốc tế ở Hà Lan hoặc nước ngoài. Các công ty đa quốc gia, công ty tư vấn hoặc dịch vụ của chính phủ là ví dụ về các công ty phù hợp.

Năm thứ 4

Bạn bắt đầu năm thứ tư với một trẻ vị thành niên. Bạn có thể chọn giữa: Xã hội và Không gian, Không gian và Di động hoặc Thiết kế.

Trong học kỳ thứ hai của năm thứ tư, bạn thực hiện một dự án tốt nghiệp 20 tuần. Như với vị trí của bạn, bài tập tốt nghiệp sẽ ở một công ty quốc tế ở Hà Lan hoặc nước ngoài.
Ví dụ về các bài tập tốt nghiệp có thể là:

 • Nghiên cứu ước tính thời gian di chuyển trong ùn tắc giao thông với sự trợ giúp của tín hiệu GSM;
 • Nghiên cứu giao thông liên quan đến giải trí trong một sự phát triển không gian;
 • Thiết kế cho chất lượng cuộc sống tốt hơn trong các khu định cư tự phát.

Trong năm nay, bạn cũng có thể lựa chọn Quản trị và Tiếp thị Chiến lược Chiến lược (SBM) tiền thạc sĩ. Hoàn thành thành công bài hát này sẽ cho phép bạn truy cập trực tiếp, sau Breda University of Applied Sciences , vào các chương trình Thạc sĩ Khoa học khác nhau trong nghiên cứu liên quan đến kinh doanh trong quản lý và tiếp thị tại các trường đại học đối tác Breda University of Applied Sciences . Một vài ví dụ là các trường đại học Maastricht, Tilburg, Brussels (B) và Warwick (Anh). Chương trình tiền thạc sĩ này cũng liên kết trực tiếp với thạc sĩ học thuật tại Cử nhân Khoa học Giải trí Khoa học của Breda University of Applied Sciences . Theo cách này, bạn sẽ có thể kiếm được bằng thạc sĩ học thuật trong vòng năm năm hoặc sau khi hoàn thành bài hát ba năm, thậm chí trong vòng bốn năm.

Tải học

Số giờ học trung bình là 32 giờ mỗi tuần. Bao nhiêu giờ một tuần bạn thực sự dành cho việc học phụ thuộc rất nhiều vào con người và khác nhau mỗi tuần. Những tuần cuối cùng của một khối và các tuần thi tương đối bận rộn.113636_Facility_shutterstock_671100625.jpg

Yêu cầu nhập học

Ngoài các yêu cầu nhập học được thiết lập hợp pháp, chúng tôi yêu cầu một số phẩm chất có thể giúp bạn trở thành một nhà thiết kế trò chơi thành công.

Bạn cần phải là:

 • Sáng tạo
 • Một người giải quyết vấn đề
 • Doanh nhân
 • Làm việc theo nhóm
 • Một người giao tiếp đa phương thức
 • Trong tình yêu với trò chơi (không chỉ với chơi chúng!)

Đối với chương trình này, các yêu cầu nhập học là:

Tương đương với các văn bằng Hà Lan về giáo dục trung học phổ thông (havo) hoặc trình độ trước đại học (vwo) thường được yêu cầu để ghi danh vào một chương trình học tại Breda University of Applied Sciences .

Xin vui lòng, tìm trình độ giáo dục của bạn trong danh sách các văn bằng không Hà Lan so với hệ thống giáo dục của Hà Lan.

Sau khi nhận được đơn của bạn, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn nếu bạn đáp ứng các yêu cầu giáo dục. Nếu có bất kỳ nghi ngờ nào, chúng tôi sẽ đánh giá bằng tốt nghiệp của bạn bởi Nuffic (Tổ chức Hợp tác Quốc tế về Giáo dục Đại học Hà Lan) để được tư vấn.

Kiểm tra tiếng Anh như một ngoại ngữ

Bạn cũng sẽ được yêu cầu chứng minh đủ kết quả của một trong những thử nghiệm sau:

 • CAE (Chứng chỉ Cao cấp Cambridge) hoặc CPE (Chứng chỉ Thông thạo Tiếng Anh)
 • Thi IELTS (điểm số ban nhạc tối thiểu là 6.0 và điểm tối thiểu là 6.0 để nói)
 • Bài kiểm tra TOEFL (điểm tối thiểu 80 trên internet, và tối thiểu là 20 cho nói)

Miễn kiểm tra tiếng Anh

Bạn không cần phải nộp kết quả kiểm tra tiếng Anh để được tham dự một chương trình bằng tiếng Anh nếu:

 • bạn là một havo Hà Lan hoặc vwo tốt nghiệp
 • ngôn ngữ giảng dạy của trường trung học hoặc đại học mà bạn đã theo học hoặc đang theo học là tiếng Anh ở một quốc gia nói tiếng Anh bản xứ (ví dụ một trong những quốc gia sau: Úc, Canada (Quebec bị loại trừ), Ireland, New Zealand, Anh Quốc hoặc Nước Mỹ)
 • bạn đã có bằng tốt nghiệp có trong danh sách các văn bằng do Nuffic biên soạn và một trong các môn học của bạn là tiếng Anh.

Theo dõi 3 năm

Nếu bằng tốt nghiệp trung học của bạn tương đương với bằng tốt nghiệp vwo của Hà Lan, bạn có thể đủ điều kiện để được nhận vào trường ba năm.

Sau khi có bằng cử nhân

Chương trình này chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp trong việc tạo ra và tối ưu hóa môi trường sống quốc tế và trong thiết kế, chức năng và khả năng tiếp cận của các khu vực hoặc địa điểm. Bạn sẽ được đào tạo để trở thành một chuyên gia có khả năng hoạt động trên thị trường quốc tế. Bạn sẽ làm việc với tư cách là Nhà thiết kế chiến lược, Nhà hoạch định đô thị và Quản lý di động bền vững (đô thị) tại các công ty quốc gia (liên).

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Breda University of Applied Sciences is a medium-sized, government-funded higher education institute. More than 7,000 Dutch and international students from some 100 countries are studying at our insti ... Đọc thêm

Breda University of Applied Sciences is a medium-sized, government-funded higher education institute. More than 7,000 Dutch and international students from some 100 countries are studying at our institute. Đọc ít hơn