Các chương trình BSc

Bằng Cử nhân Khoa học tự nhiên (hoặc viết ngắn gọn là BSc) là văn bằng được trao tại các trường đại học trên thế giới cho những ai hoàn thành việc học tập ở bậc đại học trong các lĩnh vực có liên quan đến khoa học tự nhiên hoặc công nghệ.

Theo học chương trình BSc có thể xem như một sự đầu tư đáng kể vào nghề nghiệp tương lai của mình. Ngoài việc nâng cao triển vọng nghề nghiệp khi theo học Cử nhân Khoa học tự nhiên, sinh viên cũng được phát triển các kĩ năng cá nhân có giá trị và hoàn thiện những yêu cầu tiên quyết để theo học thạc sĩ. Một số ngành học thuật chính mà các chương trình đào tạo BSc cung cấp đó là Sinh học và Khoa học đời sống, Kinh doanh, Kĩ thuật và công nghệ, hay Khoa học tự nhiên.

Số lượng đa dạng các chương trình cử nhân khoa học tự nhiên khác nhau có thể khiến bạn choáng ngợp - đừng để điều này cản trở bạn! Hãy bắt đầu tìm kiếm bằng cách xem các chương trình BSc phổ biến nhất được liệt kê dưới đây.

BSc mới bổ sung

Green Mountain College

Cử Nhân Khoa Học Trong Quản Lý Khu Nghỉ Dưỡng Từ Trường Quản Lý Khu Nghỉ Dưỡng Killington (ksrm)

Tháng Mười hai 11, 2017
Trường Quản lý Khu nghỉ dưỡng Killington - một trong những chương trình giáo dục đại học sáng tạo và thực sự độc đáo nhất trong nước. Môi trường sống, làm việc và học tập của sinh viên chúng tôi nhằm mục đích phát triển học sinh cho tiềm năng của mình.

EBS European Business School

Quản Trị Kinh Doanh - Cử Nhân Kinh Doanh Học Kép Cấp độ Quốc Tế (bsc)

Tháng Mười hai 8, 2017
Thị trường việc làm toàn cầu hóa đòi hỏi những nhà quản lý với nhiều kỹ năng đa văn hoá và đa văn hóa. Bằng cử nhân kinh doanh - Bằng Cử nhân Quốc tế cung cấp cho bạn hai bằng cấp quốc tế công nhận và là bằng cấp hoàn hảo cho sự nghiệp trong ngành công nghiệp quốc tế hoặc cho các chương trình quản trị kinh doanh.… [+] [-]

The University of Warwick, School of Engineering

BEng Biomedical Systems Engineering

Tháng Mười hai 7, 2017
Yêu cầu nhập Một mức AAA, bao gồm Toán học và Vật lý. Bạn cũng phải đạt được một sự vượt qua trong khoa học thực tế nếu mức độ khoa học A của bạn bao gồm một đánh giá thực tế riêng biệt. A Mức độ áp dụng các chủ đề và danh mục đầu tư hỗn hợp. Các ứng cử viên được xem xét trên cơ sở cá nhân. Các lớp sẽ tương tự như các lớp dành cho các ứng c… [+]ử viên có bằng cấp A và AS. Những người nộp đơn có hồ sơ tốt nhưng không có Văn bằng A Vật lý hoặc Toán A Cấp có thể được xem xét. Bằng tú tài quốc tế: 38 điểm bao gồm 6 môn Toán cao cấp và 6 môn Vật lý cấp cao hơn. BTECs: Các ứng viên cung cấp BTECs được khuyên nên liên lạc với đội Tuyển sinh Đại học. [-]

Các trường đại học tại Việt Nam

Thay đổi địa điểm

BSc là gì?

Cử nhân Khoa học tự nhiên là gì?

Cử nhân Khoa học tự nhiên, B.S. hay BSc, là tấm bằng đại học được cấp trong lĩnh vực học thuật dành cho các ngành liên quan đến khoa học hoặc công nghệ. Thông thường chương trình cử nhân khoa học tự nhiên nếu học toàn thời gian sẽ kéo dài từ ba đến bốn năm nhưng nhìn chung đây là một sự đầu tư có giá trị. Cử nhân Khoa học tự nhiên khác với Cử nhân Khoa học xã hội về các môn học được giảng dạy, mặc dù một số môn học bắt buộc có thể giống nhau, tùy thuộc vào lĩnh vực học tập. Các chương trình Cử nhân Khoa học tự nhiên thường giảng dạy sinh học, kĩ thuật, khoa học máy tính, hóa học, tâm lý học, toán học, vật lý, khoa học vật liệu, công nghệ thông tin, khoa học trái đất, hay ở một số trường đại học là kinh doanh và một số ngành phổ biến khác.

Lợi ích của việc học Cử nhân Khoa học tự nhiên là gì?

Sinh viên tốt nghiệp Cử nhân Khoa học tự nhiên được săn đón sau khi tốt nghiệp bởi vì sự am hiểu sâu sắc của họ đối với lĩnh vực. Theo học BSc mang lại cho sinh viên cơ hội để hiểu thêm về các lĩnh vực mà họ đam mê. Các khóa học yêu cầu và các bài học thực tế trong chương trình Cử nhân Khoa học tự nhiên cũng mang đến những thử thách cho sinh viên như phát triển các kĩ năng suy nghĩ phản biện, giải quyết vấn đề sáng tạo, hay giao tiếp qua văn bản và lời nói.

Chúng ta học gì trong chương trình Cử nhân Khoa học tự nhiên?

Chương trình học của Cử nhân Khoa học tự nhiên được xây dựng trong mối liên hệ với các ngành Khoa học cơ bản và Công nghệ, vì thế cũng có rất nhiều chuyên ngành để sinh viên có thể chọn lựa. Các chuyên ngành mà sinh viên B.S. có thể chọn bao gồm - Công nghệ sinh học và gen, - Kĩ thuật dân dụng, - Điều dưỡng, - Khoa học môi trường, - Công nghệ thông tin, - Khoa học thần kinh, - Kĩ thuật kiến trúc, - Thiên văn học, - Vật lý trị liệu, - Máy tính, - Thú ý, - Toán học và nhiều ngành khác nữa. Sinh viên Cử nhân Khoa học tự nhiên được yêu cầu theo học các khóa học bắt buộc và hoàn thành các bài tập hoặc dự án. Sinh viên BSc cũng được yêu cầu làm việc trong phòng thí nghiệm hoặc áp dụng những kiến thức học được vào các tính huống thực tế.

Bạn sẽ phát triển nghề nghiệp như thế nào với bằng Cử nhân Khoa học tự nhiên?

Sinh viên tốt nghiệp từ các chương trình Cử nhân Khoa học tự nhiên được săn đón bởi mọi nhà tuyển dụng cho mọi vị trí trong lĩnh vực của họ. Các sinh viên này thường hưởng mức lương khởi điểm cao hơn so với những lao động khác chưa có bằng đại học. Những người đã đi làm quay trở lại trường đại học để lấy bằng Cử nhân Khoa học tự nhiên cũng có nhiều hơn cơ hội để thăng tiến trong công việc hay chuyển sang các công việc khác trong lĩnh vực.

Học phí chương trình Cử nhân Khoa học tự nhiên là bao nhiêu?

Học phí của chương trình Cử nhân Khoa học tự nhiên thay đổi theo từng quốc gia, trường đại học, và từng chương trình. Bộ phận tuyển sinh của trường đại học có thể cung cấp cho bạn thông tin về học phí, các khoản phí khác và ước đoán về chi phí sinh hoạt cho các sinh viên học toàn thời gian đối với một chương trình Cử nhân Khoa học tự nhiên cụ thể. Hỗ trợ tài chính có thể được cung cấp cho các ứng viên đủ điều kiện đang muốn theo học các chương trình B.S. Các thông tin chi tiết hơn về những khoản hỗ trợ như thế có thể được tiếp cận khi liên lạc với bộ phận tuyển sinh của trường.

Tại sao lại học Cử nhân Khoa học tự nhiên trực tuyến?

Sinh viên đang làm việc hay có những nghĩa vụ gia đình, hay sống xa trường học vẫn có cơ hội để theo học các chương trình Cử nhân Khoa học tự nhiên tại các trường đại học tùy vào chọn lựa của họ. Ngày càng nhiều các trường đại học cung cấp các chương trình đào tạo Cử nhân Khoa học tự nhiên trực tuyến. Các cơ hội học trực tuyến này sử dụng công nghệ tiên tiến nhất nhằm mang lớp học đến tận nơi ở của bạn. Sinh viên học Cử nhân Khoa học tự nhiên trực tuyến được hưởng sự đào tạo tương đương sinh viên học tại trường. Tham gia chương trình học cử nhân BSc trực tuyến, bạn cần phải cam kết sẽ hoàn thành các môn học bắt buộc, thường xuyên liên lạc và liên lạc một cách hiệu quả với các giáo sư và bạn học, đồng thời học cách sử dụng công nghệ để hỗ trợ học tập. Hãy tìm chương trình Cử nhân Khoa học tự nhiên trực tuyến, bán thời gian, hay toàn thời gian phù hợp dành cho bạn!