Các chương trình BSc

Bằng Cử nhân Khoa học tự nhiên (hoặc viết ngắn gọn là BSc) là văn bằng được trao tại các trường đại học trên thế giới cho những ai hoàn thành việc học tập ở bậc đại học trong các lĩnh vực có liên quan đến khoa học tự nhiên hoặc công nghệ.

Theo học chương trình BSc có thể xem như một sự đầu tư đáng kể vào nghề nghiệp tương lai của mình. Ngoài việc nâng cao triển vọng nghề nghiệp khi theo học Cử nhân Khoa học tự nhiên, sinh viên cũng được phát triển các kĩ năng cá nhân có giá trị và hoàn thiện những yêu cầu tiên quyết để theo học thạc sĩ. Một số ngành học thuật chính mà các chương trình đào tạo BSc cung cấp đó là Sinh học và Khoa học đời sống, Kinh doanh, Kĩ thuật và công nghệ, hay Khoa học tự nhiên.

Số lượng đa dạng các chương trình cử nhân khoa học tự nhiên khác nhau có thể khiến bạn choáng ngợp - đừng để điều này cản trở bạn! Hãy bắt đầu tìm kiếm bằng cách xem các chương trình BSc phổ biến nhất được liệt kê dưới đây.

BSc mới bổ sung

GCU - Glasgow School for Business and Society

BA (Hons) in Social Sciences

Tháng Mười 16, 2017
Sự nghiệp của bạn Những gì bạn sẽ học 1 năm 2 năm 3 năm 4 năm Tất cả các yêu cầu nhập cảnh được liệt kê ở đây nên được sử dụng làm hướng dẫn và đại diện cho số tiền tối thiểu bắt buộc phải được xem xét để nhập cảnh. Các ứng viên được đề nghị có điều kiện tại một địa điểm có thể được yêu cầu đạt được nhiều hơn mức quy định. 1 năm SQA cao Một c… [+]ấp độ ILC Higher IB Diploma 3 năm IELTS Academic điểm 6.0 (hoặc tương đương) không có yếu tố dưới 5,5. Xin lưu ý: nếu bạn đến từ một quốc gia nói tiếng Anh, bạn có thể không phải cung cấp thêm bằng chứng về trình độ tiếng Anh của mình. Thông tin bổ sung trình độ học vấn và nghề khác Mỗi ứng dụng để GCU được xem xét trên cơ sở cá nhân. Nếu bạn không có trình độ nhập học điển hình, nhưng có thể chứng minh kinh nghiệm làm việc có liên quan và / hoặc tín dụng của cơ quan chuyên môn công nhận, bạn có thể đủ điều kiện để vào khóa học này thông qua Công nhận chương trình học tập trước của Trường. Nếu bạn không đáp ứng được các yêu cầu ngôn ngữ tiếng Anh, bạn có thể đủ điều kiện cho tiếng Anh cho Đại học chương trình nghiên cứu. Học phí mà bạn phải trả chủ yếu được xác định bởi mức phí của bạn. Trạng thái lệ phí sinh viên của tôi là gì? Học phí 2018/19 Trang chủ: £ 1820 RUK: £ 9250 * EU: 1820 bảng Quốc tế: £ 11,500 * Tổng số học phí cho sinh viên RUK hoàn thành ba hoặc bốn năm bằng cấp được giới hạn ở £ 27.750. Phí cụ thể phải được Chính phủ Scotland xác nhận và có thể thay đổi khi được xác nhận. Nếu bạn bắt đầu nghiên cứu vào tháng 9 năm 2018 hoặc tháng 1 năm 2019, đây là các khoản phí hàng năm hoặc mô-đun áp dụng cho suốt khóa học của bạn; tuy nhiên, lệ phí có thể thay đổi. Để biết đầy đủ chi tiết về mức phí có thể thay đổi, hãy đọc chính sách phí và chính sách hoàn trả của chúng tôi. Chi phí bổ sung Ngoài lệ phí học phí, bạn có thể gặp phải chi phí bổ sung trong thời gian của bạn tại trường đại học. Học bổng Chúng tôi cung cấp giáo dục chất lượng cao với giá cả hợp lý; chúng tôi cam kết cung cấp chương trình giáo dục đại học có thể tiếp cận được cho sinh viên tài năng bằng cách giữ cho học phí thấp và cung cấp một gói học bổng hào phóng với trên 2,5 triệu bảng mỗi năm. Nếu bạn có thắc mắc hoặc yêu cầu về học bổng cho năm 2018/19, vui lòng liên hệ với nhóm yêu cầu của sinh viên. Ngày bắt đầu của sinh viên quốc tế Đối với sinh viên quốc tế mới, các sự kiện định hướng bắt đầu vào ngày 15 tháng 9 năm 2017 . Thời gian phụ trội này được thiết kế đặc biệt để trợ giúp sinh viên quốc tế mới đến định cư tại Vương quốc Anh và GCU trước khi bắt đầu chương trình nhập học và giảng dạy chung. Sẽ có một loạt các hoạt động vui chơi và thông tin diễn ra trong thời gian này, bao gồm các chuyến tham quan trong khuôn viên trường và thành phố, cũng như các sự kiện chào mừng nơi bạn có thể gặp gỡ sinh viên quốc tế khác. [-]

Campbellsville University

Bachelor of Arts in International Studies

Tháng Mười 16, 2017
Sau khi hoàn thành, sinh viên cũng có thể chọn để theo đuổi chương trình đào tạo sau đại học trong các lĩnh vực đa dạng như luật, khoa học chính trị, kinh doanh quốc tế, sứ mệnh Kitô giáo, TESL, MATESOL, chính sách công và hành chính. Các khu vực tập trung bao gồm các nghiên cứu về Latinh, , Nghiên cứu Châu Âu, nghiên cứu truyền giáo Kitô giáo In… [+]ter-Cultural, và các nghiên cứu TESL (Giảng dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai). [-]

Andrzej Frycz Modrzewski Krakow University

Kinh Doanh Quốc Tế Cử Nhân

Tháng Mười 16, 2017
Tại AFMKU chúng tôi chuẩn bị cho bạn để đối mặt với những thách thức hiện tại và tương lai trong thế giới kinh doanh quốc tế.

Các trường đại học tại Việt Nam

Thay đổi địa điểm

BSc là gì?

Cử nhân Khoa học tự nhiên là gì?

Cử nhân Khoa học tự nhiên, B.S. hay BSc, là tấm bằng đại học được cấp trong lĩnh vực học thuật dành cho các ngành liên quan đến khoa học hoặc công nghệ. Thông thường chương trình cử nhân khoa học tự nhiên nếu học toàn thời gian sẽ kéo dài từ ba đến bốn năm nhưng nhìn chung đây là một sự đầu tư có giá trị. Cử nhân Khoa học tự nhiên khác với Cử nhân Khoa học xã hội về các môn học được giảng dạy, mặc dù một số môn học bắt buộc có thể giống nhau, tùy thuộc vào lĩnh vực học tập. Các chương trình Cử nhân Khoa học tự nhiên thường giảng dạy sinh học, kĩ thuật, khoa học máy tính, hóa học, tâm lý học, toán học, vật lý, khoa học vật liệu, công nghệ thông tin, khoa học trái đất, hay ở một số trường đại học là kinh doanh và một số ngành phổ biến khác.

Lợi ích của việc học Cử nhân Khoa học tự nhiên là gì?

Sinh viên tốt nghiệp Cử nhân Khoa học tự nhiên được săn đón sau khi tốt nghiệp bởi vì sự am hiểu sâu sắc của họ đối với lĩnh vực. Theo học BSc mang lại cho sinh viên cơ hội để hiểu thêm về các lĩnh vực mà họ đam mê. Các khóa học yêu cầu và các bài học thực tế trong chương trình Cử nhân Khoa học tự nhiên cũng mang đến những thử thách cho sinh viên như phát triển các kĩ năng suy nghĩ phản biện, giải quyết vấn đề sáng tạo, hay giao tiếp qua văn bản và lời nói.

Chúng ta học gì trong chương trình Cử nhân Khoa học tự nhiên?

Chương trình học của Cử nhân Khoa học tự nhiên được xây dựng trong mối liên hệ với các ngành Khoa học cơ bản và Công nghệ, vì thế cũng có rất nhiều chuyên ngành để sinh viên có thể chọn lựa. Các chuyên ngành mà sinh viên B.S. có thể chọn bao gồm - Công nghệ sinh học và gen, - Kĩ thuật dân dụng, - Điều dưỡng, - Khoa học môi trường, - Công nghệ thông tin, - Khoa học thần kinh, - Kĩ thuật kiến trúc, - Thiên văn học, - Vật lý trị liệu, - Máy tính, - Thú ý, - Toán học và nhiều ngành khác nữa. Sinh viên Cử nhân Khoa học tự nhiên được yêu cầu theo học các khóa học bắt buộc và hoàn thành các bài tập hoặc dự án. Sinh viên BSc cũng được yêu cầu làm việc trong phòng thí nghiệm hoặc áp dụng những kiến thức học được vào các tính huống thực tế.

Bạn sẽ phát triển nghề nghiệp như thế nào với bằng Cử nhân Khoa học tự nhiên?

Sinh viên tốt nghiệp từ các chương trình Cử nhân Khoa học tự nhiên được săn đón bởi mọi nhà tuyển dụng cho mọi vị trí trong lĩnh vực của họ. Các sinh viên này thường hưởng mức lương khởi điểm cao hơn so với những lao động khác chưa có bằng đại học. Những người đã đi làm quay trở lại trường đại học để lấy bằng Cử nhân Khoa học tự nhiên cũng có nhiều hơn cơ hội để thăng tiến trong công việc hay chuyển sang các công việc khác trong lĩnh vực.

Học phí chương trình Cử nhân Khoa học tự nhiên là bao nhiêu?

Học phí của chương trình Cử nhân Khoa học tự nhiên thay đổi theo từng quốc gia, trường đại học, và từng chương trình. Bộ phận tuyển sinh của trường đại học có thể cung cấp cho bạn thông tin về học phí, các khoản phí khác và ước đoán về chi phí sinh hoạt cho các sinh viên học toàn thời gian đối với một chương trình Cử nhân Khoa học tự nhiên cụ thể. Hỗ trợ tài chính có thể được cung cấp cho các ứng viên đủ điều kiện đang muốn theo học các chương trình B.S. Các thông tin chi tiết hơn về những khoản hỗ trợ như thế có thể được tiếp cận khi liên lạc với bộ phận tuyển sinh của trường.

Tại sao lại học Cử nhân Khoa học tự nhiên trực tuyến?

Sinh viên đang làm việc hay có những nghĩa vụ gia đình, hay sống xa trường học vẫn có cơ hội để theo học các chương trình Cử nhân Khoa học tự nhiên tại các trường đại học tùy vào chọn lựa của họ. Ngày càng nhiều các trường đại học cung cấp các chương trình đào tạo Cử nhân Khoa học tự nhiên trực tuyến. Các cơ hội học trực tuyến này sử dụng công nghệ tiên tiến nhất nhằm mang lớp học đến tận nơi ở của bạn. Sinh viên học Cử nhân Khoa học tự nhiên trực tuyến được hưởng sự đào tạo tương đương sinh viên học tại trường. Tham gia chương trình học cử nhân BSc trực tuyến, bạn cần phải cam kết sẽ hoàn thành các môn học bắt buộc, thường xuyên liên lạc và liên lạc một cách hiệu quả với các giáo sư và bạn học, đồng thời học cách sử dụng công nghệ để hỗ trợ học tập. Hãy tìm chương trình Cử nhân Khoa học tự nhiên trực tuyến, bán thời gian, hay toàn thời gian phù hợp dành cho bạn!