Filter
Cử nhân Khoa học tự nhiên
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh Các Chương trình Đại học về Bảo hiểm

Một Cử nhân Khoa học (BSc) mức độ dạy kỹ năng được đánh giá cao bởi người sử dụng lao trên toàn thế giới. Bằng cử nhân cho phép học sinh để nhập nghề nghiệp trong lĩnh vực họ đã chọn nghiên cứu trực tiếp sau khi tốt nghiệp hoặc cách khác, cung cấp các kiến ​​thức cơ bản cần thiết để theo đuổi nghiên cứu tiên tiến. Thu nhập một BSc không chỉ làm tăng đáng kể tuổi thọ thu nhập tiềm năng mà còn mở ra nhiều cơ hội tri thức trọn vẹn.

Cử nhân khoa học trong bảo hiểm là gì? Chương trình này cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục nghiêm ngặt về tài chính, kế toán, kinh doanh, đem lại cho họ những công cụ để phát triển mạnh trong một thế giới của các giao dịch tài chính phức tạp. Học sinh sẽ nghiên cứu các yếu tố cơ bản của thị trường bảo hiểm trong khi đạt được một sự hiểu biết thấu đáo về vai trò của kế toán và tài chính trong nền kinh tế toàn cầu của chúng tôi.Các khóa học về kinh doanh, toán học, kinh tế học và các môn học khác cung cấp cho sinh viên những kỹ năng cứng và giáo dục trên diện rộng sẽ cho phép họ đảm nhận vai trò lãnh đạo trong một bối cảnh kinh tế luôn thay đổi.

Bảo hiểm là một thành phần quan trọng của thị trường tài chính của chúng tôi, ảnh hưởng đến nhiều lĩnh vực trong nền kinh tế của chúng tôi. Chuyên môn trong các cách bảo hiểm các công trình cung cấp cho sinh viên những cơ hội quan trọng sự nghiệp kinh tế, kế toán và tài chính, cũng như chăm sóc y tế và các lĩnh vực liên quan.

Chi phí cho một bằng cử nhân về bảo hiểm sẽ thay đổi tùy theo tổ chức và quốc gia. Liên hệ với các tổ chức cụ thể sẽ cung cấp thông tin cần thiết về học phí chương trình và các chi phí liên quan.

Một cử nhân bảo hiểm cung cấp cho sinh viên với con đường sự nghiệp khác nhau. Người có trình độ trong công việc kỷ luật này như kế toán, tư vấn tài chính, quản lý kinh doanh và đại lý bảo hiểm.Mức độ này cũng chuẩn bị học sinh để nhập hoặc chương trình tiến sĩ của một thạc sĩ kinh tế, kế toán, tài chính, hoặc toán học, trong số các lĩnh vực khác. Các công cụ được qua khóa học này trang bị cho sinh viên nghiên cứu với tư duy phê phán và kỹ năng tài chính cần thiết để phát triển mạnh trong một loạt các ngành nghề kinh doanh khác có liên quan, bao gồm cả các doanh nhân.

Nhiều trường đại học cung cấp các chương trình trực tuyến cho phép học sinh để duy trì lịch trình linh hoạt trong khi nhận được một nền giáo dục. Nếu bạn quan tâm đến học tập trực tuyến, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Bảo hiểm

University of Nottingham - Faculty of Social Sciences

Kết hợp nội dung bảo hiểm chuyên môn, khóa học này giúp sinh viên phát triển các kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp trong các dịch vụ tài chính hoặc quản lý rủi ro. ... [+]

Tổng quan

Kết hợp nội dung bảo hiểm chuyên môn, khóa học này sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp trong các dịch vụ tài chính hoặc quản lý rủi ro.

Cử nhân Kinh tế Công nghiệp với Bảo hiểm được dựa trên Cử nhân Kinh tế Công nghiệp , với các mô-đun cốt lõi bổ sung về bảo hiểm và quản lý rủi ro. Nó được công nhận bởi Viện Bảo hiểm Chartered .

Khóa học này liên quan đến việc nghiên cứu về kinh tế vi mô lý thuyết và ứng dụng, với nội dung bảo hiểm chuyên gia được cung cấp bởi Trung tâm Kinh doanh Rủi ro, Ngân hàng và Dịch vụ Tài chính của Trường Kinh doanh.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh