Filter
Cử nhân Khoa học tự nhiên
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Cử nhân Khoa học Tự nhiên về Bảo hiểm ở Vương quốc Anh 2019

BSc (Cử nhân Khoa học tự nhiên) là văn bằng học thuật kết hợp các môn học đại cương với các lớp học chuyên ngành để trang bị cho sinh viên các kiến thức và kĩ năng cần thiết để bắt đầu làm việc. Tấm bằng này có thể được cấp cho nhiều lĩnh vực khác nhau và thường sẽ mất trung bình khoảng bốn năm để hoàn thành.  

Các chương trình bảo hiểm thường được theo đuổi bởi những sinh viên muốn tham gia hoặc tiến bộ trong nghề nghiệp có liên quan. Một số chuyên ngành trong ngành bao gồm chuyên gia tính toán, người đánh giá rủi ro và sử dụng toán học phức tạp để xác định phí bảo hiểm và người điều chỉnh yêu cầu bồi thường, người thực hiện nghiên cứu để xác định trách nhiệm pháp lý.

Giáo dục tại Vương quốc Anh là một vấn đề phân cấp với mỗi quốc gia của Vương quốc Anh có hệ thống riêng biệt dưới một chính phủ khác nhau: Chính phủ Anh chịu trách nhiệm cho đội tuyển Anh, và Chính phủ Scotland, Chính phủ xứ Wales và Bắc Ireland điều hành chịu trách nhiệm Scotland , Wales và Bắc Ai-len, tương ứng.

Các Chương trình Cử nhân Khoa học Tự nhiên về Bảo hiểm Hàng đầu ở Vương quốc Anh 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Bảo hiểm, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

University of Nottingham - Faculty of Social Sciences

Kết hợp nội dung bảo hiểm chuyên môn, khóa học này giúp sinh viên phát triển các kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp trong các dịch vụ tài chính hoặc quản lý rủi ro. ... [+]

Tổng quan

Kết hợp nội dung bảo hiểm chuyên môn, khóa học này sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp trong các dịch vụ tài chính hoặc quản lý rủi ro.

Cử nhân Kinh tế Công nghiệp với Bảo hiểm được dựa trên Cử nhân Kinh tế Công nghiệp , với các mô-đun cốt lõi bổ sung về bảo hiểm và quản lý rủi ro. Nó được công nhận bởi Viện Bảo hiểm Chartered .

Khóa học này liên quan đến việc nghiên cứu về kinh tế vi mô lý thuyết và ứng dụng, với nội dung bảo hiểm chuyên gia được cung cấp bởi Trung tâm Kinh doanh Rủi ro, Ngân hàng và Dịch vụ Tài chính của Trường Kinh doanh.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh