Filter
Cử nhân Khoa học tự nhiên
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland England Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh Các Chương trình Đại học về Bảo hiểm 2019 ở England ở Vương quốc Anh

Chương trình Cử nhân Khoa học tự nhiên hay BSc là chương trình học tập thường kéo dài từ ba tới năm năm.  Trong khi theo học ở trường, sinh viên sẽ được tham gia các lớp học đại cương cũng như chuyên ngành để lấy đủ tín chỉ và tốt nghiệp.

Có rất nhiều hình thức bảo hiểm khác nhau, vượt xa phạm vi bảo hiểm dành cho cá nhân để giảm thiểu những tổn thất có thể xảy ra liên quan đến hoạt động ô tô hoặc hóa đơn y tế. Một sinh viên tập trung vào chủ đề này nên được chuẩn bị để tham gia các khóa học về toán học, đạo đức và chính sách quốc tế.

Giáo dục tại Vương quốc Anh là một vấn đề phân cấp với mỗi quốc gia của Vương quốc Anh có hệ thống riêng biệt dưới một chính phủ khác nhau: Chính phủ Anh chịu trách nhiệm cho đội tuyển Anh, và Chính phủ Scotland, Chính phủ xứ Wales và Bắc Ireland điều hành chịu trách nhiệm Scotland , Wales và Bắc Ai-len, tương ứng.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình Cử nhân Khoa học Tự nhiên về Bảo hiểm ở England ở Vương quốc Anh 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Bảo hiểm, England

Độ
Địa điểm
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Hình thức học
Tiến độ
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:
University of Nottingham - Faculty of Social Sciences

Kết hợp nội dung bảo hiểm chuyên môn, khóa học này giúp sinh viên phát triển các kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp trong các dịch vụ tài chính hoặc quản lý rủi ro. ... [+]

Tổng quan

Kết hợp nội dung bảo hiểm chuyên môn, khóa học này sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp trong các dịch vụ tài chính hoặc quản lý rủi ro.

Cử nhân Kinh tế Công nghiệp với Bảo hiểm được dựa trên Cử nhân Kinh tế Công nghiệp , với các mô-đun cốt lõi bổ sung về bảo hiểm và quản lý rủi ro. Nó được công nhận bởi Viện Bảo hiểm Chartered .

Khóa học này liên quan đến việc nghiên cứu về kinh tế vi mô lý thuyết và ứng dụng, với nội dung bảo hiểm chuyên gia được cung cấp bởi Trung tâm Kinh doanh Rủi ro, Ngân hàng và Dịch vụ Tài chính của Trường Kinh doanh.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh