$close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Chương trình Đại học về Chính sách kinh tế

Cử nhân Khoa học (BSc) mức độ mất 3-5 năm để hoàn thành, tùy thuộc vào khu vực của nghiên cứu, tổ chức và quốc gia. Đây là loại mức độ thường tập trung vào các chuyên ngành khoa học liên quan, mặc dù điều này cũng có thể khác nhau tùy từng trường. Đây là một mức độ giáo dục cao hơn so với bằng đại h… Đọc thêm

Cử nhân Khoa học (BSc) mức độ mất 3-5 năm để hoàn thành, tùy thuộc vào khu vực của nghiên cứu, tổ chức và quốc gia. Đây là loại mức độ thường tập trung vào các chuyên ngành khoa học liên quan, mặc dù điều này cũng có thể khác nhau tùy từng trường. Đây là một mức độ giáo dục cao hơn so với bằng đại học, nhưng thấp hơn so với một thạc sĩ.

Cử nhân khoa học trong chính sách kinh tế là gì? Kinh tế chính là nghiên cứu về các nguồn tài nguyên khan hiếm và làm thế nào một xã hội lựa chọn để sử dụng những tài nguyên. Chính sách kinh tế có một cái nhìn gần gũi hơn bằng cách tập trung vào các chính sách trong nước và quốc tế và làm thế nào chúng ảnh hưởng đến các vấn đề xã hội. Chúng bao gồm khoa học và công nghệ, y tế và môi trường. Nó thường bao gồm các hệ thống để thiết lập các mức thuế, lãi suất, cung tiền và ngân sách của chính phủ. Nó chủ yếu khám phá sự can thiệp của chính phủ trong nền kinh tế. Lớp học bạn có thể gặp bao gồm kinh tế xã hội và chính sách; So sánh và Chính sách xã hội quốc tế và Kinh tế công cộng.Bạn cũng có một số lớp học nền tảng về kinh tế. Bạn thậm chí có nghiên cứu tại sao các xã hội khác nhau có thể chọn thể chế nhất định để cung cấp cho nhu cầu của xã hội.

Bằng cách kiếm một BSc trong chính sách kinh tế, bạn có thể đạt được nhiều hơn chỉ là một mức độ. Bạn có thể có thể rút ra những kết luận chính sách kinh tế bằng cách nhận ra những hạn chế. Một sự hiểu biết tốt hơn về vai trò của chính phủ trong xã hội có thể làm cho bạn một công dân nhiều thông tin hơn. thông tin liên lạc của bạn sẽ được cải thiện, và bạn có thể đơn giản hóa những ý tưởng kinh tế phức tạp.

Chi phí thu được một Cử nhân Khoa học trong chính sách kinh tế khác với các tổ chức để tổ chức, và vị trí cũng ảnh hưởng đến chi phí. Hãy liên lạc với văn phòng tuyển sinh của trường mà bạn chọn để nhận một phân tích về chi phí cụ thể liên quan đến mức độ này.

Nhiều công việc của chính phủ ủng hộ các ứng cử viên với một nền tảng trong chính sách kinh tế.bằng Cử nhân của bạn có thể giúp bạn chuẩn bị cho công việc như giám đốc / phó giám đốc phát triển kinh tế, nghiên cứu và chính sách nhà phân tích hoặc người quản lý chính sách công. Những vị trí này thường đòi hỏi phải nghiên cứu và phân tích dữ liệu được sử dụng để dự đoán kết quả của các chính sách nhất định.

Áp dụng cho một BSc trong chính sách kinh tế không phải là khó. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
$format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
Được đề xuất Mới nhất Chức danh
University of Wisconsin–Stevens Point
Stevens Point, Hoa Kỳ

Trong kinh tế học, bạn hoàn thành các khóa học về nội dung và phương pháp luận kinh tế cốt lõi và các khóa học về kỹ thuật toán học cơ bản và thống kê kinh tế nâng cao. ... +

Trong kinh tế học, bạn hoàn thành các khóa học về nội dung và phương pháp luận kinh tế cốt lõi và các khóa học về kỹ thuật toán học cơ bản và thống kê kinh tế nâng cao. -
BSc
Anh
Khuôn viên trường