close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Chương trình Đại học về Chất độc học

Nói chung cần từ ba đến năm năm để hoàn thành, một Cử nhân Khoa học, hoặc BSc, là một lựa chọn phổ biến cho sinh viên giáo dục đại học hiện nay. mức độ này cho phép sinh viên để nâng cao sự hiểu biết của họ về một lĩnh vực được lựa chọn, chẳng hạn như thuốc hoặc chất độc hại. một Cử nhân chấ… Đọc thêm

Nói chung cần từ ba đến năm năm để hoàn thành, một Cử nhân Khoa học, hoặc BSc, là một lựa chọn phổ biến cho sinh viên giáo dục đại học hiện nay. mức độ này cho phép sinh viên để nâng cao sự hiểu biết của họ về một lĩnh vực được lựa chọn, chẳng hạn như thuốc hoặc chất độc hại.

một Cử nhân chất độc là chính xác những gì? Đây là một trường con của y học có liên quan đến học tập như thế nào một số hóa chất kém có thể ảnh hưởng đến các sinh vật sống. Điều này thường bao gồm việc xác định và điều trị cho các chất độc và nọc độc, cũng như nghiên cứu về chất gây ung thư và các chất có hại khác. Trong một số trường hợp, chất độc cũng có thể được nghiên cứu trong các sinh vật không phải con người, chẳng hạn như vật nuôi, cây trồng, hoặc thậm chí vi khuẩn. Học sinh thường tìm hiểu về các yếu tố như liều lượng, đóng góp về môi trường, và rủi ro trong trường hợp tiếp xúc với các chất độc hại.

Những người tìm hiểu về vấn đề này thường được những kiến ​​thức có giá trị và kỹ năng có thể giúp họ cả trong cuộc sống và trong suốt sự nghiệp.Nhiều khóa học có thể dạy về làm thế nào để tránh các chất nguy hiểm và những gì phương pháp điều trị có thể giúp làm giảm bớt thiệt hại của họ. Học sinh cũng có thể thấy rằng các bằng cấp có thể cạnh tranh khi họ đang tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Học sinh cần phải lưu ý rằng giá cuối cùng của một trình độ Cử nhân có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, từ vị trí của một tổ chức để khả năng cá nhân của học sinh để sử dụng viện trợ tài chính. Điều quan trọng là nghiên cứu tài chính được tiến hành trước khi ghi danh trong bất kỳ chương trình giáo dục.

Nhiều sự nghiệp đang mở ra cho những người có trình độ trong chất độc hại. Học sinh có thể làm việc tại một trung tâm kiểm soát chất độc hoặc nhân viên ứng phó khẩn cấp. Họ cũng có thể tham gia các cơ quan bảo vệ pháp lý hoặc người tiêu dùng. Nhiều sinh viên kiếm được mức độ này để chuẩn bị cho học y tế hoặc điều dưỡng để họ có thể làm việc trực tiếp với bệnh nhân bị phơi nhiễm hóa chất. Một số sinh viên tốt nghiệp chọn được các nhà giáo dục.

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu?Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
format_list_bulleted Bộ lọc
University of Hradec Králové, Faculty of Science
Hradec Kralove, Cộng hòa Séc

Chất độc và phân tích các chất ô nhiễm là tập trung vào kiến ​​thức phổ rộng của các ngành khoa học tự nhiên với sự nhấn mạnh vào các kỹ năng thực tế hữu ích cho các ứng dụng ... +

Chất độc và phân tích các chất ô nhiễm là tập trung vào kiến ​​thức phổ rộng của các ngành khoa học tự nhiên với sự nhấn mạnh vào các kỹ năng thực tế hữu ích cho các ứng dụng trong các phòng thí nghiệm kiểm soát. đề tài nghiên cứu chính là hóa học và chất độc hại. -
BSc
Toàn thời gian
Anh
Tháng 9 2020
Khuôn viên trường
 

MẸO! Nếu bạn đại diện cho một trường và muốn thêm chương trình của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây