Filter
Cử nhân Khoa học tự nhiên
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh Các Chương trình Đại học về Ngôn ngữ

Ngôn ngữ là một chủ đề phổ biến mà đoàn kết dân tộc từ tất cả các nền văn hóa. Có thể giải thích và nói chuyện bằng ngôn ngữ khác có nghĩa là có khả năng suy nghĩ và cảm thấy trong một ánh sáng hoàn toàn mới. Không chỉ một Cử nhân Khoa học Ngôn ngữ liên quan đến việc học tập căng thẳng của một ngôn ngữ khác, nhưng nó thách thức học sinh để xác định với một nền văn hóa mới.

Một Cử nhân Ngôn ngữ là gì? Thu nhập một Cử nhân Khoa học Ngôn ngữ là một trong những bước đầu tiên trong việc chuẩn bị một tương lai đầy hứa hẹn trong một số ngành công nghiệp. Cho dù bạn muốn trở thành một bác sĩ, nhân viên chính phủ hoặc doanh nhân quốc tế, đó là hoàn toàn cần thiết để có một nền tảng trong ngôn ngữ.

Sinh viên muốn học cao hơn và tăng việc làm của họ có thể muốn xem xét lấy bằng cử nhân. Một chương trình Cử nhân Ngôn ngữ cho phép sinh viên khám phá một ngôn ngữ nước ngoài và trở thành dưới nước vào nền văn hóa khác.Sinh viên tốt nghiệp của chương trình ngôn ngữ có thể áp dụng kiến ​​thức của mình với một loạt các lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau và thường được đền bù theo một tỷ lệ cao hơn vì khả năng đa ngôn ngữ của họ.

Chi phí của một Cử nhân Khoa học Ngôn ngữ thay đổi đáng kể tùy thuộc vào trường mà học sinh lựa chọn để tham dự. Chi phí học phí cũng sẽ thay đổi từ nước này sang nước khác. Nhiều trường có các chương trình hỗ trợ tài chính đặc biệt này sẽ giúp sinh viên trang trải chi phí của chi phí.

Một Cử nhân Khoa học Ngôn ngữ có thể mở cửa cho một số cơ hội việc làm có thể, bao gồm cả các dịch giả, giáo viên ngoại ngữ và phiên dịch. Những người chọn để kết hợp nghiên cứu của họ về ngôn ngữ với một lĩnh vực lớn, chẳng hạn như y học, kinh doanh quốc tế, có thể tiếp tục trở thành nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp của họ.Nghiệp tiên tiến trong các dịch vụ nước ngoài, ngân hàng, cơ quan chính phủ, du lịch và kinh doanh xuất nhập khẩu cũng là một khả năng cho sinh viên giữ bằng cử nhân hoặc bằng một tổng thể nâng cao hoặc tiến sĩ ngôn ngữ.

Áp dụng cho một chương trình trực tuyến cung cấp một Cử nhân Ngôn ngữ dễ dàng hơn người ta có thể nghĩ. Sinh viên tương lai có thể áp dụng cho các trường học của sự lựa chọn của họ từ các tiện ích trong nhà. Thay vì bị giới hạn cho các trường học địa phương, đào tạo trực tuyến cho học sinh tiếp cận với các trường học ở khắp thế giới. Bây giờ là thời gian để có những bước quan trọng hướng tới việc cải thiện tương lai của bạn. Khám phá cơ sở dữ liệu trực tuyến rộng lớn của chúng tôi để tìm hiểu thêm về tất cả các tùy chọn mà đang chờ đón bạn. Tìm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Ngôn ngữ

Klaipeda University

Chương trình nghiên cứu sau đây không chỉ dựa trên các nghiên cứu ngôn ngữ thông dụng bằng tiếng Anh, mà còn dựa trên các nghiên cứu ngôn ngữ thực tế và tiếng Anh (Thụy Đ ... [+]

Tổng quanĐịa điểm: Lithuania, KlaipedaLoại: Cử nhân, toàn thời gianThời lượng danh nghĩa: 4 năm (240 ECTS)Ngôn ngữ học: Tiếng AnhGiải thưởng: Cử nhân (Cử nhân Khoa học Nhân văn)Học phí: € 1906Phí đăng ký: Lệ phí nộp đơn cho các chương trình học tập dành cho công dân của các quốc gia thành viên EU hoặc các quốc gia thuộc Khu vực Kinh tế Châu Âu (Ukraine, Moldova, Georgia, Belarus, Armenia và Azerbaijan), cũng như những người có giấy phép cư trú vĩnh viễn tại Cộng hòa Litva: € 55. Đối với các sinh viên khác: € 150. (Phí đăng ký là không hoàn lại).Hạn chót nộp đơn: ngày 30 tháng 6 năm 2019Các nghiên cứu bắt đầu: 2 tháng 9Cử nhân tiếng Anh và ngoại ngữ khác (Thụy Điển, Tây Ban Nha, Đức)... [-]
Litva Klaipėda
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh