Filter
Cử nhân Khoa học tự nhiên
Ba Lan Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Cử nhân Khoa học Tự nhiên về Nghiên cứu Bền vững ở Ba Lan 2019

Chương trình BSc (Cử nhân Khoa học tự nhiên) là chương trình đào tạo cử nhân đại học có thời gian học từ ba tới năm năm để hoàn thành.  Trong thời gian học, sinh viên hoàn thành nhiều môn học khác nhau để chuẩn bị cho việc ra trường xin việc làm hoặc tiếp tục học cao hơn nữa.

Theo định nghĩa, phát triển bền vững là một quá trình hướng tới một xã hội và một hệ sinh thái lý tưởng. Theo một cách khác, phát triển bền vững thường được gắn liền với các mục tiêu môi trường nhằm đảm bảo các nguồn lực được sử dụng một cách tiết kiệm và hiệu quả nhờ đó làm giảm thiểu tối đa thiệt hại và rác thải.

Ba Lan, chính thức Cộng hòa Ba Lan, là một quốc gia ở Trung Âu. Với dân số 38 triệu người, Ba Lan là quốc gia đông dân nhất thứ 6 trong EU. Sinh viên EU / EEA không cần xin thị thực du học tại Ba Lan. Chi phí sinh hoạt ở Ba Lan là một trong những mức thấp nhất trong Liên minh châu Âu.

Các Chương trình Cử nhân Khoa học Tự nhiên về Nghiên cứu Bền vững Hàng đầu ở Ba Lan 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

1 Kết quả trong Nghiên cứu Bền vững, Ba Lan

Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:
Poznan University of Technology

Trong các nghiên cứu, sinh viên có được cả kiến ​​thức lý thuyết và kỹ năng thực hành (ba chương trình thực tập, bao gồm thực tập trước khi tốt nghiệp trong công ty xây d ... [+]

Kỹ thuật xây dựng bền vững

Sinh viên tốt nghiệp có được bằng Kỹ sư.

Trong các nghiên cứu, sinh viên có được cả kiến ​​thức lý thuyết và kỹ năng thực hành (ba chương trình thực tập, bao gồm thực tập trước khi tốt nghiệp trong công ty xây dựng) trong kỹ thuật xây dựng bền vững với tham chiếu đến sức mạnh của vật liệu, phân tích cấu trúc, địa kỹ thuật, công nghệ xây dựng. , kết cấu thép, kết cấu bê tông, kết cấu gỗ, thiết bị kỹ thuật của tòa nhà HVAC, cấp nước, sử dụng nước thải, chứng nhận năng lượng, kiến ​​trúc và quy hoạch thành phố và các đối tượng bổ sung khác. Sinh viên tốt nghiệp sẽ có khả năng giải quyết các vấn đề phức tạp trong kỹ thuật dân dụng, với ứng dụng thực tế của thiết kế hỗ trợ máy tính, bao gồm công nghệ BIM (xây dựng mô hình thông tin).... [-]

Ba Lan Poznań
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
7 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh