Filter
Cử nhân Khoa học tự nhiên
Úc Queensland Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh Các Chương trình Đại học về Nghiên cứu Công nghệ 2019 ở Queensland ở Úc

Bằng BSc hay Cử nhân Khoa học tự nhiên là bằng cử nhân đại học với thời gian học thường từ ba tới năm năm.  Trong quá trình học, sinh viên có thể sẽ được học các môn học đại cương cũng như các kĩ năng chuyên ngành cần thiết để xin việc làm hoặc tiếp tục học lên cao hơn.

Việc kết hợp công nghệ trong xã hội hiện đại ngày nay thường là nguyên nhân gây ra tranh cãi về chính trị và triết học. Mối quan tâm lớn hiện nay là liệu công nghệ sẽ thật sự giúp đỡ hay gây hại cho con người. Một số người cho rằng việc lạm dụng công nghệ sẽ có hại cho môi trường, trong khi những người khác cho rằng đây là một yếu tố cần thiết cho sự phát triển của loài người.

Úc có số lượng lớn thứ ba của sinh viên nước ngoài trên thế giới mặc dù có một cộng đồng chỉ có 23 triệu USD. Đây là những thông tin học tập xuất sắc, nhưng các tổ chức Úc chỉ là xếp hạng cao như các thành phố mà nhà họ xung quanh quê hương.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình Cử nhân Khoa học Tự nhiên về Nghiên cứu Công nghệ ở Queensland ở Úc 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Nghiên cứu Công nghệ, Queensland

University of Southern Queensland (USQ)

Nếu bạn muốn học máy tính và khoa học thì đây là mức độ cho bạn. Cử nhân Khoa học (Máy tính) phát triển kỹ năng và kiến ​​thức của bạn trong một số lĩnh vực chính của máy ... [+]

Chương trình này hiện đang được công nhận lại và kết quả là có khả năng trải qua một số thay đổi.

Năng động, toàn cầu và theo yêu cầu

Nếu bạn muốn học máy tính và khoa học thì đây là mức độ cho bạn. Cử nhân Khoa học (Máy tính) phát triển kỹ năng và kiến ​​thức của bạn trong một số lĩnh vực chính của máy tính, bao gồm phát triển phần mềm và hệ thống máy tính. Bạn có thể kết hợp các kỹ năng tính toán của mình với các nghiên cứu khoa học khác. Đây là một con đường học tập tuyệt vời nếu bạn muốn trở thành một giáo viên của khoa học thứ cấp và điện toán.... [-]

Úc Toowoomba Australia Online
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh