BACHELORSTUDIES

So sánh 4 Các Chương trình Đại học về Nghiên cứu môi trường

Cử nhân Khoa học có thể mang lại lợi thế bổ sung cho sinh viên khi họ chuẩn bị bước vào lực lượng lao động. Các chương trình thường kéo dài từ ba đến bốn năm và tập trung vào các môn toán và khoa học. Giấy chứng nhận học tập này có thể nâng cao trình độ học vấn của một người để họ có thể cung cấp sự linh hoạt, khả năng thích ứng và một kỹ năng cụ thể cho các nhà tuyển dụng tiềm năng.

BSc trong nghiên cứu môi trường là gì? Mức độ này giúp sinh viên có cơ hội tập trung vào các vấn đề khác nhau liên quan đến môi trường. Các chương trình thường có cách tiếp cận liên ngành kết hợp các chủ đề bảo tồn, khoa học và sinh thái với các phương pháp nghiên cứu và công nghệ. Không chỉ các sinh viên có thể hiểu sâu hơn về bối cảnh lịch sử của thế giới tự nhiên, nhưng họ cũng có thể hiểu các chính sách công khác nhau nhằm mục tiêu tính bền vững, bảo tồn và các tình huống khó xử về môi trường tồn tại ngày nay. Học sinh cũng có thể được giới thiệu với các công nghệ không gian địa lý mới nhất giúp các chuyên gia tiến hành nghiên cứu sâu về các xu hướng và vấn đề môi trường.

Học sinh có thể đạt được một bộ kỹ năng chuyên môn có thể giúp họ trong cuộc sống cá nhân và chuyên nghiệp của họ. Điều này bao gồm các khả năng liên quan đến việc thu thập và giải thích nghiên cứu, các nhóm hàng đầu, giao tiếp hiệu quả, phân tích dữ liệu và tạo ra các phương pháp tiếp cận bền vững.

Chi phí của mức độ này thay đổi. Nó phụ thuộc vào học phí và lệ phí của một trường đại học và thời gian của chương trình. Sinh viên quan tâm đến việc kiếm được một BSc trong nghiên cứu môi trường nên nghiên cứu các chương trình khác nhau để tìm một chương trình phù hợp nhất với mục tiêu của họ.

Sinh viên tốt nghiệp thường tiếp tục làm việc cho các chính phủ, các tổ chức phi chính phủ hoặc các nhóm vận động chính sách. Một số người trong số họ tìm sự nghiệp như tư vấn môi trường, cán bộ giáo dục, nhà sinh học biển hoặc nhân viên bảo tồn. Một số tổ chức thuê sinh viên tốt nghiệp làm việc như các nhà nghiên cứu để tiến hành nghiên cứu tác động môi trường và phân tích dữ liệu. Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể tiếp tục giáo dục của họ bằng cách theo đuổi trình độ cao cấp để trở thành luật sư môi trường hoặc các nhà quy hoạch đô thị.

Các trường đại học có bằng Cử nhân về Nghiên cứu Môi trường có thể được tìm thấy trên toàn thế giới. Đối với những người thích học trực tuyến, có rất nhiều lựa chọn để lựa chọn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

4 Kết quả trong Nghiên cứu môi trường Filter

Cử nhân + Thạc sĩ Kỹ thuật Thực phẩm và Kinh doanh Nông nghiệp Bền vững Quốc tế

UniLaSalle
BSc
<
Toàn thời gian
<
3&nbsp;-&nbsp;5 năm
Anh
Khuôn viên trường

Chương trình tích hợp BSc & MSc đầu tiên - Thạc sĩ Kỹ thuật về kinh doanh nông nghiệp và thực phẩm bền vững quốc tế tại Pháp - 100% bằng tiếng Anh. ...

Đọc thêm

Cử nhân khoa học quản lý tài nguyên nông nghiệp

United Arab Emirates University - Undergraduate Programs
BSc
10 Tháng 1 2021
<
Toàn thời gian
<
4 năm
Anh
Khuôn viên trường

Chương trình cấp bằng Cử nhân về Quản lý Tài nguyên Nông nghiệp nhấn mạnh việc áp dụng các nguyên tắc kinh doanh và khoa học nông nghiệp vào các vấn đề mà các nhà sản xuất, ng ...

Đọc thêm

Bdc trong sử dụng bền vững các nguồn tài nguyên thiên nhiên

Czech University Of Life Sciences Faculty of Agrobiology, Food and Natural Resources
BSc
<
Toàn thời gian
<
3 năm
Anh
Khuôn viên trường

Chương trình Cử nhân này cung cấp một nền tảng lý thuyết tập trung vào việc sử dụng bền vững các nguồn tài nguyên thiên nhiên và bảo vệ môi trường. Nhấn mạnh được đưa ra trên ...

Đọc thêm

Cử nhân Khoa học Địa lý và Khoa học Hệ sinh thái

Lund University
BSc
<
Toàn thời gian
<
3 năm
Anh
Khuôn viên trường

Trong chương trình này, bạn sẽ nghiên cứu các quy trình môi trường, giám sát và quản lý dữ liệu trên quy mô địa phương và toàn cầu. Bạn sẽ có được kiến thức về các hệ sinh thá ...

Đọc thêm