BACHELORSTUDIES

So sánh Các Chương trình Đại học về Phát triển đô thị 2021 ở New Orleans ở Mỹ

Sinh viên theo học ở trường đại học có thể sẽ được cấp bằng BSc hay Cử nhân Khoa học tự nhiên.  Đây là chương trình đào tạo cử nhân phổ biến có thể giúp sinh viên có được các kĩ năng cần thiết và hữu dụng cho quá trình làm việc hoặc học tập sau này.  

Sinh viên nghiên cứu phát triển đô thị có thể được giới thiệu với quan điểm đó đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Đây có thể bao gồm địa lý, chính sách công cộng, quy hoạch đô thị, xã hội học, nghiên cứu môi trường, quản lý dịch vụ công cộng và bất động sản.

Hoa Kỳ là một quốc gia lớn ở Bắc Mỹ, thường được gọi là "USA ", các "Mỹ ", các "Hoa Kỳ ", "Mỹ ", hoặc đơn giản là "các Hoa ". Các trường đại học Mỹ được tài trợ bởi "học phí " tính cho học sinh, mà thường là khá tốn kém, rất thường đạt vào hàng chục ngàn đô la mỗi năm.

New Orleans là cảng lớn ở Mỹ, nằm ở bang Louisiana. Thành phố này được biết đến với kỷ niệm lễ hội, lễ Hiển Linh. Thành phố này là nhà của một số tổ chức giáo dục đại học. Khu phố Pháp, Pontchartrain khách sạn và mật ong đảo đầm lầy là các trang web du lịch truy cập nhiều nhất của thành phố.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình Cử nhân Khoa học Tự nhiên về Phát triển đô thị ở New Orleans ở Mỹ 2021

1 Kết quả trong Phát triển đô thị, New Orleans Filter

Dillard University
BSc
<
Toàn thời gian
<
4 năm
Anh
Khuôn viên trường

Sứ mệnh

Đọc thêm