BACHELORSTUDIES

So sánh 3 Các Chương trình Đại học về Phát triển đô thị

Một cử nhân khoa học có thể hoàn toàn có lợi cho một số người khác nhau. Đối với những người đang gia nhập thị trường lao động, nó có thể giúp đỡ để đặt họ trước sự cạnh tranh. Cá nhân những người đã được thành lập trong sự nghiệp của họ có thể theo đuổi bằng cử nhân của họ để giúp họ thăng tiến trong lĩnh vực của họ. Dù con đường, một cử nhân có thể giúp các cá nhân có được đến nơi họ muốn đi.

Cử nhân khoa học trong phát triển đô thị là gì? Đó là một mức độ mà chuẩn bị cá nhân cho các vị trí quản lý trong dự án phát triển khác nhau. Học sinh không chỉ học và thạc sĩ quản lý chung các nguyên tắc, chính sách, thủ tục, nhưng họ cũng đạt được một sự hiểu biết về các xu hướng và thực tiễn kinh tế xã hội. Sau khi hoàn thành chương trình này, sinh viên tốt nghiệp được chuẩn bị để quản lý xây dựng và phát triển các dự án khác nhau cả trong nước và trên thế giới.

Với phạm vi rộng các chương trình học này, sinh viên có được một kinh nghiệm đa ngành.Kết quả là, họ trở nên hiểu biết về các khía cạnh quản lý khác nhau, mà làm cho họ lao động linh hoạt. Điều này có thể rất hấp dẫn cho các doanh nghiệp thuê.

Không có một chi phí thiết lập cho một BSc trong phát triển đô thị. Các yếu tố khác nhau góp phần vào giá. Cho dù các nghiên cứu sinh cá nhân hoặc online, vị trí của các trường và các chi phí trung bình của các tham dự tất cả các cân nhắc để xác định chi phí của mỗi học sinh.

Với mức độ này, có những lựa chọn nghề nghiệp khác nhau có sẵn. Hầu hết sinh viên tốt nghiệp lựa chọn theo đuổi một số hình thức của vị trí quản lý, cho dù đó là trong phát triển xây dựng, hậu cần hoặc người quản lý. Với việc đào tạo kinh tế, một số cá nhân liên doanh vào các lĩnh vực tài chính. Những người có một sở trường kinh doanh có thể xem xét việc mở công ty quản lý của mình hoặc phục vụ như một nhà thầu cho các công ty khác nhau. Với một mức độ đa dạng như vậy, có một số lựa chọn trả tiền cao khác nhau để xem xét.

Có một số chương trình 's cử nhân phát triển đô thị chất lượng cho một lựa chọn. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

 

3 Kết quả trong Phát triển đô thị Filter

Chương trình cấp bằng cử nhân về phát triển đô thị bền vững - Công nghệ

Tampere University
BSc
Tháng 8 2021
<
Toàn thời gian
<
3 năm
21 Tháng 1 2021
Anh
Khuôn viên trường

Các thành phố là đấu trường đầy cảm hứng cho kinh doanh, văn hóa và cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, họ phải đối mặt với những thách thức phức tạp liên quan đến môi trường và p ...

Đọc thêm

Cử nhân (Hons) / Văn bằng / HNC Nghiên cứu nhà ở

Cardiff Metropolitan University
BSc
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
<
2&nbsp;-&nbsp;3 năm
Anh
Khuôn viên trường

Thông qua tham khảo ý kiến của Học viện Nhà ở (CIH), sinh viên và người sử dụng lao động, các khóa học về nhà ở đại học tại Cardiff Met đã được thiết kế để phản ánh nhu cầu củ ...

Đọc thêm

Dillard University
BSc
<
Toàn thời gian
<
4 năm
Anh
Khuôn viên trường

Sứ mệnh

Đọc thêm