BACHELORSTUDIES

So sánh 2 Các Chương trình Đại học về Phát triển bền vững

Chương trình Cử nhân Khoa học cung cấp nền tảng cho nghề nghiệp kỹ thuật hoặc giáo dục đại học trong khoa học. Chương trình giảng dạy thường tập trung nhiều hơn vào chuyên ngành cụ thể hơn là các môn học bổ sung, cũng như về kinh nghiệm thực tế và công việc trong phòng thí nghiệm.

BSc trong phát triển bền vững là gì? Phát triển bền vững là lĩnh vực nghiên cứu liên quan đến các vấn đề toàn cầu về sự bất bình đẳng, quá tải và suy thoái môi trường. Chương trình nhằm mục đích trang bị cho sinh viên các công cụ và chuyên môn để thực hiện những vấn đề này và phát triển các giải pháp kinh tế xã hội ổn định hơn. Học sinh có thể kiểm tra sự tương tác giữa xã hội, công nghiệp và môi trường, hậu quả của các chiến lược phát triển hiện tại và cách cải thiện hạnh phúc hiện tại và tương lai.

Lấy bằng Cử nhân về Phát triển bền vững có thể trang bị cho sinh viên một thế giới quan rộng hơn và hiểu được cách xã hội và môi trường ảnh hưởng lẫn nhau. Học sinh cũng có thể trau dồi kỹ năng ra quyết định và lãnh đạo cũng như tư duy sáng tạo và sáng tạo của mình, áp dụng trong nhiều ngành nghề.

Học phí và chi phí đăng ký khác nhau giữa các trường và các chương trình, nhưng thường là bằng Cử nhân về Phát triển bền vững phải mất bốn năm khóa học và công việc thực tế để kiếm được. Ứng viên nên nghiên cứu các trường tiềm năng để tìm thêm thông tin.

Một BSc trong phát triển bền vững cung cấp một nền tảng vững chắc cho một sự lựa chọn rộng lớn của sự nghiệp liên quan đến các nỗ lực môi trường. Vai trò quản lý trong các công việc kinh doanh hoặc công cộng bao gồm kiến ​​trúc sư cảnh quan và nhà quy hoạch phân vùng giám sát các dự án phát triển và làm việc để đảm bảo sử dụng đất và tài nguyên có trách nhiệm. Đối với nhiều công trình nghiên cứu, các nhà khoa học môi trường và bảo tồn hoạt động trong các cơ quan chính phủ hoặc các công ty tư nhân, thường sử dụng những phát hiện của họ để tham khảo các chính sách môi trường và việc thực hiện chúng.

Có được bằng Cử nhân về Phát triển Bền vững có thể thông qua các chương trình được cung cấp tại các trường học trên toàn thế giới. Nhiều trường cũng cung cấp việc học từ xa cho học sinh ở vùng sâu vùng xa hoặc với lịch trình bận rộn. Để tìm hiểu thêm, hãy tìm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

2 Kết quả trong Phát triển bền vững Filter

BSc (Hons) Phát triển bền vững toàn cầu

MLA College
BSc
11 Tháng 1 2021
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
<
7 tháng
01 Tháng 1 2021
Anh
Trực tuyến

Chương trình Phát triển Bền vững Toàn cầu BSc (Hons) đầy sáng tạo của MLA College được phát triển với sự hợp tác của Viện Đào tạo và Nghiên cứu Liên hợp quốc, Trung tâm Đào tạ ...

Đọc thêm

BSc (Hons) trong phát triển bền vững

University of the Highlands and Islands
BSc
Tháng 1 2021
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
<
4&nbsp;-&nbsp;8 năm
Anh
Trực tuyến

BSc (Hons) Phát triển bền vững này là khóa học lý tưởng cho bạn nếu bạn quan tâm đến việc giúp đỡ các cộng đồng phát triển theo cách bền vững và làm nổi bật tầm quan trọng của ...

Đọc thêm