BACHELORSTUDIES

So sánh 2 Các Chương trình Đại học về Quản lý nguồn lực

Cử nhân Khoa học có thể đưa kỹ năng của sinh viên lên cấp độ tiếp theo trong một sự nghiệp tương lai. Chương trình có thể kéo dài đến bốn năm. Chứng chỉ này có thể giúp học sinh có được kiến ​​thức toán học và khoa học có thể giúp họ tiếp thị nhiều hơn khi họ chuẩn bị bước vào thị trường chuyên nghiệp.

BSc trong quản lý tài nguyên là gì? Mức độ này được thiết kế cho sinh viên quan tâm đến lĩnh vực bền vững môi trường. Nó có thể cung cấp kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết cho sinh viên để thiết kế, phát triển và quản lý các chương trình bảo tồn và bảo tồn tập trung vào tính bền vững của tài nguyên thiên nhiên. Các khóa học cũng có thể tập trung vào làm thế nào để cân bằng các nguồn tài nguyên, chẳng hạn như nước, khoáng sản và các yếu tố môi trường khác, với tác động của dân số con người. Có một loạt các đặc sản mà sinh viên có thể tập trung vào, từ việc sử dụng đất và kiểm kê rừng để giám sát chương trình và hoạch định chính sách.

Học sinh kiếm được bằng cấp này có thể học cách giải quyết các vấn đề và tiến thoái lưỡng nan có thể đe dọa tài nguyên thiên nhiên trên khắp thế giới. Họ cũng có thể đạt được khả năng lập kế hoạch và quản lý các dự án, cả cá nhân và chuyên nghiệp, và có được các kỹ năng phân tích quan trọng để giải quyết các vấn đề môi trường.

Chi phí của một BSc trong quản lý tài nguyên khác nhau. Nó phụ thuộc vào học phí của trường đại học và các khoản phí khác. Học sinh nên nghiên cứu các chương trình khác nhau để có ý tưởng tốt hơn về các tùy chọn có sẵn cho lĩnh vực học tập này.

Nhiều sinh viên nhận được giấy chứng nhận này được trang bị để tham gia vào các ngành nghề trong các lĩnh vực môi trường khác nhau. Một số sinh viên tốt nghiệp trở thành người làm vườn, kiểm lâm viên, nhân viên bảo vệ trò chơi, nhà bảo tồn, tư vấn bền vững hoặc nhà hoạch định chính sách. Có thể có sự nghiệp của chính phủ hoặc khu vực tư nhân trong chính sách công. Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc cho các nhóm bảo tồn hoặc các tổ chức đối phó với việc sử dụng đất.

Cử nhân Quản lý tài nguyên được cung cấp tại các trường cao đẳng và đại học trên toàn thế giới. Đối với những người tìm kiếm các tùy chọn linh hoạt hơn, có một loạt các khóa học trực tuyến. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

2 Kết quả trong Quản lý nguồn lực Filter

Cử nhân khoa học quản lý tài nguyên nông nghiệp

United Arab Emirates University - Undergraduate Programs
BSc
10 Tháng 1 2021
<
Toàn thời gian
<
4 năm
Anh
Khuôn viên trường

Chương trình cấp bằng Cử nhân về Quản lý Tài nguyên Nông nghiệp nhấn mạnh việc áp dụng các nguyên tắc kinh doanh và khoa học nông nghiệp vào các vấn đề mà các nhà sản xuất, ng ...

Đọc thêm

Bdc trong sử dụng bền vững các nguồn tài nguyên thiên nhiên

Czech University Of Life Sciences Faculty of Agrobiology, Food and Natural Resources
BSc
<
Toàn thời gian
<
3 năm
Anh
Khuôn viên trường

Chương trình Cử nhân này cung cấp một nền tảng lý thuyết tập trung vào việc sử dụng bền vững các nguồn tài nguyên thiên nhiên và bảo vệ môi trường. Nhấn mạnh được đưa ra trên ...

Đọc thêm