BACHELORSTUDIES

So sánh Các Chương trình Đại học về Quy hoạch đô thị

Một Cử nhân Khoa học (BSc) có thể khá hữu ích cho các cá nhân khác nhau. Cho dù bạn đang gia nhập thị trường việc làm hoặc đang muốn thăng tiến trong lĩnh vực hiện tại của bạn, nâng cao giáo dục có thể giúp đỡ để đưa bạn đi trước đối thủ cạnh tranh của bạn. Trong thị trường việc làm cạnh tranh ngày nay, điều quan trọng là phải có tất cả các đòn bẩy, bạn có thể nhận được.

Một số có thể tự hỏi, "một BSc trong quy hoạch đô thị là gì?" Đó là một mức độ chuẩn bị cho các cá nhân để đối phó với vấn đề quản lý liên quan đến những thay đổi trong môi trường tự nhiên và xây dựng. Các nghiên cứu chủ yếu tập trung vào các vấn đề đô thị và xã hội, cùng với thủ tục kinh doanh phổ biến và thực tiễn quản lý. Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên được trang bị để xử lý các vấn đề về môi trường cả trong nước và trên toàn cầu.

Với khía cạnh xã hội và quản lý mạnh mẽ của nó, mức độ này có thể được áp dụng cho một số lĩnh vực khác nhau và kỷ luật.Điều này làm cho các đại học rất đa năng, đa diện, và có khả năng hoàn thành nhiệm vụ theo một số công việc khác nhau. Điều này có thể rất hấp dẫn đối với một số doanh nghiệp.

Không có chi phí một bộ cho một BSc Quy hoạch Đô thị. Có một vài yếu tố khác nhau mà chơi vào chi phí. Các vị trí của trường, chi phí trung bình của người tham dự, và cho dù bạn học trong trường hoặc trực tuyến tất cả các đóng góp của giá vàng.

Có một số cơ hội nghề nghiệp khác nhau có sẵn với mức độ này. Với một tập trung vào các ngành xã hội và quản lý, cá nhân có thể dễ dàng chuyển tiếp vào vai trò nguồn nhân lực, cũng như một số vị trí quản lý những người khác nhau. Sinh viên tốt nghiệp có thể mong đợi để làm việc trong cả lĩnh vực tư nhân hoặc công cộng. Với mức độ này, người ta có thể mong đợi để nhập vào một giá thấp đến vị trí giữa quản lý.

Nếu bạn quan tâm trong việc đưa ra một sự khác biệt trong cộng đồng của bạn hoặc trên toàn thế giới, một BSc trong quy hoạch đô thị có thể là phù hợp với bạn.Để bắt đầu, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

 

1 Kết quả trong Quy hoạch đô thị Filter

Bsc trong kiến ​​trúc, đô thị và xây dựng khoa học

Eindhoven University of Technology
BSc
<
Toàn thời gian
<
3 năm
Anh
Khuôn viên trường

Nhìn xung quanh bạn, tại nhà hoặc khu vực mà bạn sống hay trường bạn theo học. môi trường xung quanh của bạn phần lớn được quyết định bởi kiến ​​trúc và kỹ thuật (dân sự). ...

Đọc thêm