BACHELORSTUDIES.VN

Xem Các Chương trình Cử nhân Khoa học Tự nhiên về Thời trang ở các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất 2019

BSc là viết tắt tiếng Anh của từ Cử nhân Khoa học tự nhiên, và đây là bằng cử nhân đại học. Tùy vào chương trình cụ thể, sinh viên lấy bằng BSc có thể chọn lựa đi làm hoặc tiếp tục công việc học tập để lấy bằng cao hơn.

Chương trình đào tạo thời trang có thể dạy cho người học về thiết kế và các xu hướng về quần áo, phụ kiện và giày dép. Sinh viên có thể được học về các phong cách thời trang đa dạng cũng như lịch sử của thời trang và làm thế nào để thiết kế những trang phục độc đáo.

United Arab Emirates, đôi khi chỉ đơn giản gọi là Emirates hay UAE, là một quốc gia Ả Rập ở phía đông nam của bán đảo Ả Rập trên Vịnh Ba Tư, giáp Oman về phía đông và Ả Rập Saudi về phía nam, cũng như chia sẻ biên giới biển với Qatar và Iran.

Các Chương trình Cử nhân Khoa học Tự nhiên về Thời trang Hàng đầu ở các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất 2019

1 Kết quả trong Thời trang, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Filter

Cử nhân Khoa học Trong Thiết kế - Thiết kế thời trang

American University In the Emirates
Khuôn viên trường 4 năm Tháng Chín 2019 Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai

Từ các studio thiết kế tinh tế, cũng như được truyền cảm hứng từ các nhà lãnh đạo thời trang quốc tế ở Paris, London, Milan và New York, các nhà thiết kế trẻ của AUE sẽ thấy rằng chương trình Thiết kế thời trang cung cấp nền tảng lý tưởng để đạt được danh tiếng thời trang quốc tế. AUE cung cấp một môi trường an toàn và kích thích, nơi học sinh học các kỹ thuật chuyên nghiệp, cũng như các lý thuyết thời trang.