Filter
Cử nhân Khoa học tự nhiên
Hoa Kỳ Missouri Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh Các Chương trình Đại học về Thời trang 2019 ở Missouri ở Mỹ

Bằng Cử nhân Khoa học tự nhiên (BSc) là bằng cấp sau phổ thông được giảng dạy trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Chương trình này được giảng dạy ở các trường đại học và cao đẳng trên toàn thế giới, và thường thì phải mất từ ba tới năm năm để hoàn thành.

Các chương trình đào tạo thời trang rất phù hợp cho những người có óc thẩm mỹ thiết kế và niềm đam mê với thời trang. Trong chương trình đào tạo thời trang, sinh viên có thể học về các đặc điểm của thiết kế thời trang và khám phá các chủ đề như lý thuyết, nghệ thuật, xu hướng và lịch sử.

Hoa Kỳ vẫn là điểm đến phổ biến nhất trên thế giới cho sinh viên quốc tế. Các trường đại học ở Mỹ thống trị các bảng xếp hạng thế giới và đất nước cũng cung cấp một loạt các địa điểm nghiên cứu thú vị. Hệ thống trường đại học nhà nước được trợ cấp một phần bởi chính quyền tiểu bang, và có thể có nhiều trường lây lan trên toàn tiểu bang, với hàng trăm ngàn sinh viên.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình Cử nhân Khoa học Tự nhiên về Thời trang ở Missouri ở Mỹ 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các chương trình khác trong Hoa Kỳ

1 Kết quả trong Thời trang, Missouri

University of Central Missouri

Bằng cấp về Thời trang và Trang phục Buôn bán cho phép bạn sáng tạo và chuẩn bị cho nghề nghiệp như người mua, nhà phát triển sản phẩm, người quản lý bán lẻ, người bán hà ... [+]

Thời trang và hàng may mặc

Bằng cấp về Thời trang và Trang phục Buôn bán cho phép bạn sáng tạo và chuẩn bị cho nghề nghiệp như người mua, nhà phát triển sản phẩm, người quản lý bán lẻ, người bán hàng trực quan, đại diện bán hàng, stylist, chuyên gia tiếp thị và xúc tiến và nhiều người khác. Phương pháp học tập thực hành của chúng tôi sử dụng công nghệ công nghiệp được cập nhật, các chuyến đi thực địa và diễn giả từ ngành công nghiệp. Các chuyên ngành thời trang chọn trẻ vị thành niên trong lĩnh vực tiếp thị hoặc quản trị kinh doanh để tăng cường kỹ năng kinh doanh của họ và tối đa hóa sơ yếu lý lịch của họ. Hiệp hội Gia đình và Khoa học Người tiêu dùng Hoa Kỳ đã công nhận toàn quốc chương trình của chúng tôi.... [-]

Hoa Kỳ Warrensburg
Tháng Tám 2019
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh