close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Chương trình Đại học về Thiết kế đô thị

Rất nhiều người chọn để theo đuổi một Cử nhân Khoa học, hoặc BSc, sau khi tốt nghiệp trường trung học như một phương pháp mở rộng triển vọng việc làm của họ và tăng cường mức lương của họ. Hầu hết các chương trình Cử nhân được hoàn tất trong vòng 3-5 năm và bao gồm xem xét chặt chẽ và nghiên cứu v… Đọc thêm

Rất nhiều người chọn để theo đuổi một Cử nhân Khoa học, hoặc BSc, sau khi tốt nghiệp trường trung học như một phương pháp mở rộng triển vọng việc làm của họ và tăng cường mức lương của họ. Hầu hết các chương trình Cử nhân được hoàn tất trong vòng 3-5 năm và bao gồm xem xét chặt chẽ và nghiên cứu về một vấn đề cụ thể.

Chỉ cần một Cử nhân Thiết kế đô thị là gì? Chương trình học toàn diện này thường được hoàn tất trong vòng một trung bình bốn năm, và là dành cho những người tìm kiếm để thiết lập nghề nghiệp xứng đáng trong kiến ​​trúc, kiến ​​trúc cảnh quan, hoặc thành phố và quy hoạch đô thị và phát triển. Học sinh trong các chương trình này thường nghiên cứu các chủ đề như phát triển kinh tế và cộng đồng, quy hoạch thành phố, quy hoạch giao thông vận tải, phát triển nhà ở, và bảo tồn lịch sử, giữa các khu vực khác.

Người có bằng cử nhân thường làm cho nhiều tiền hơn so với những người khác trong lĩnh vực của họ không có bằng cấp, hoặc với mức độ thấp hơn.Họ cũng thường được tuyển dụng hơn và tìm thấy nó dễ dàng hơn để tìm được việc làm trong một loạt các thiết lập toàn cầu so với những người không có bằng cấp.

Bởi vì các biến thể dựa vào các yếu tố như sự phổ biến nhiên và uy tín của trường cung cấp mỗi chương trình, học phí cho chương trình cử nhân thiết kế đô thị khác nhau đáng kể. Sinh viên tương lai được yêu cầu liên hệ với văn phòng tuyển sinh của trường họ đang xem xét cho thông tin học phí thích hợp.

Những người kiếm được một cách hiệu quả Cử nhân Khoa học trong thiết kế đô thị được chuẩn bị cho một loạt các vai trò, trong đó có nhiều trong chính phủ, chính trị và khu vực công. Một số sinh viên tốt nghiệp Cử nhân Khoa học trong chương trình quy hoạch đô thị đi vào để trở thành công chức, các nhà quy hoạch hay quản lý thành phố, preservationists lịch sử hoặc cộng đồng các nhà phát triển.Những người khác chưa chọn để sử dụng văn bằng cử nhân sau này là nền tảng cần thiết để theo đuổi một định học cao hơn, và tiếp tục làm việc hướng tới một bằng thạc sĩ trong quy hoạch đô thị, quy hoạch thành phố hoặc một lĩnh vực tương tự.

Nhiều cơ hội giáo dục và nghề nghiệp rất nhiều cho những người có lợi ích trong việc lập kế hoạch và phát triển đô thị. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
format_list_bulleted Bộ lọc
MEF University
Maslak , Thổ Nhĩ Kỳ

Chương trình của chúng tôi nhấn mạnh trách nhiệm của các kiến trúc sư về tác động của họ đối với môi trường. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi sẽ đóng góp cho một sự hiểu biế ... +

Chương trình của chúng tôi nhấn mạnh trách nhiệm của các kiến trúc sư về tác động của họ đối với môi trường. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi sẽ đóng góp cho một sự hiểu biết mới về thiết kế dựa trên cách tiếp cận có trách nhiệm đạo đức đối với môi trường và do đó, sẽ tham gia tích cực vào việc tạo ra một thế giới tốt hơn. Chúng tôi hình dung một tương lai nơi sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi dẫn đường để phát triển các cách thiết kế bền vững hơn với môi trường không chỉ ở Thổ Nhĩ Kỳ mà còn trên toàn thế giới. -
BSc
Toàn thời gian
8 học kỳ
Anh
Khuôn viên trường
 

MẸO! Nếu bạn đại diện cho một trường và muốn thêm chương trình của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây