BACHELORSTUDIES.VN

So sánh 4 Các Chương trình Đại học về Thiết kế thời trang

Một Cử nhân Khoa học (BSc) là một văn bằng đại học mà phải mất trung bình bốn năm để kiếm được. Một mức độ có thể đạt được ở các trường cao đẳng cộng đồng, các trường đại học tư nhân hoặc công cộng, hoặc thông qua các khóa học trực tuyến. Sinh viên tốt nghiệp có thể lựa chọn để đi làm hoặc tiếp tục với giáo dục của họ để kiếm được một bằng cấp cao hơn.

Cử nhân khoa học trong thiết kế thời trang là gì? Chương trình này giới thiệu sinh viên một loạt các khía cạnh trong ngành công nghiệp thời trang. Kỹ thuật thực tiễn được kết hợp với sự sáng tạo của mỗi cá nhân để tìm hiểu làm thế nào để làm việc với một số loại vật liệu khác nhau. Mặc dù mỗi chương trình sẽ khác nhau, học sinh có thể phát triển kỹ năng tiếp thị thời trang, xếp nếp, thiết kế, mô hình bằng phẳng, minh hoạ thời trang và dệt kim. Học sinh có thể chọn từ các lớp học như thiết kế dệt may, làm mô hình, và kinh doanh thời trang.

Sinh viên thiết kế thời trang sẽ được hưởng lợi trong đó họ sẽ được trang bị để đáp ứng những thách thức của thời trang thế giới liên tục thay đổi.Họ cũng sẽ có thể thích ứng và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng trong môi trường kinh doanh. Hầu hết các chương trình sẽ cung cấp các cơ hội thực tập để chuẩn bị học sinh cho một sự nghiệp thành công.

Các chi phí liên quan có tấm bằng thiết kế thời trang có thể thay đổi khá một chút từ trường này sang trường khác. Liên picks tổ chức hàng đầu của bạn để tìm hiểu những gì học phí và các chi phí khác sẽ được.

Sinh viên tốt nghiệp với bằng Cử nhân Thiết kế thời trang có thể chọn từ một loạt các con đường sự nghiệp. Sản xuất và thiết kế các công ty trên khắp thế giới đang cần được thông tin tốt, giáo dục, và có kỹ năng cá nhân để giúp họ tiếp tục phát triển và phát triển. Sinh viên tốt nghiệp có thể chọn một vị trí thiết kế thời trang trong một công ty lớn hay nhỏ, hoặc họ có thể làm việc trong một năng lực tự do. Chức danh nghề nghiệp khác có thể bao gồm giám đốc sản phẩm hay thiết kế dệt may.

Bạn có thể thực hiện một cuộc điều tra sâu rộng cho một chương trình thiết kế thời trang bằng cách sử dụng cơ sở dữ liệu trực tuyến của chúng tôi.Để bắt đầu ngay lập tức, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

4 Kết quả trong Thiết kế thời trang Filter

Cử nhân Khoa học Trong Thiết kế - Thiết kế thời trang

American University In the Emirates
Khuôn viên trường 4 năm Tháng Chín 2019 Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai

Từ các studio thiết kế tinh tế, cũng như được truyền cảm hứng từ các nhà lãnh đạo thời trang quốc tế ở Paris, London, Milan và New York, các nhà thiết kế trẻ của AUE sẽ thấy rằng chương trình Thiết kế thời trang cung cấp nền tảng lý tưởng để đạt được danh tiếng thời trang quốc tế. AUE cung cấp một môi trường an toàn và kích thích, nơi học sinh học các kỹ thuật chuyên nghiệp, cũng như các lý thuyết thời trang.

Cử nhân thời trang: Dệt may và quần áo trong kinh doanh

University of Central Missouri
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 năm Trường liên hệ Hoa Kỳ Warrensburg

Bằng cấp về Thời trang và Trang phục Buôn bán cho phép bạn sáng tạo và chuẩn bị cho nghề nghiệp như người mua, nhà phát triển sản phẩm, người quản lý bán lẻ, người bán hàng trực quan, đại diện bán hàng, stylist, chuyên gia tiếp thị và xúc tiến và nhiều người khác.

Cử nhân Khoa học về Thiết kế và Bán hàng Thời trang

University of North Alabama College of Arts and Sciences
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 năm Trường liên hệ Hoa Kỳ Florence

Buôn bán là một sự tập trung cho những người quan tâm đến các lĩnh vực thời trang, bán lẻ, sản xuất, bán buôn, bán hàng trực quan, tiếp thị và các lĩnh vực thể hiện sáng tạo khác trong thế giới kinh doanh. Bạn sẽ tìm hiểu thông tin có giá trị liên quan đến xây dựng và thiết kế quần áo, dệt may và đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng cuối cùng. Nhiều sinh viên nghĩ rằng với mức độ này, nghề nghiệp duy nhất là những người bán lẻ. Mặc dù có nhiều cơ hội tuyệt vời trong thế giới bán lẻ, các kỹ năng được tăng cường trong sự tập trung này có thể được sử dụng trong một loạt các ngành nghề kinh doanh trong lĩnh vực quần áo và các lĩnh vực liên quan khác. Một số cựu sinh viên đã tìm thấy sự nghiệp trong các ấn phẩm quần áo, bán buôn quần áo, thiết kế quần áo, trình bày quần áo lịch sử, các sự kiện đặc biệt và trình bày trực quan. Các cựu sinh viên sáng tạo đã tìm đường vào nhiều con đường khác nhau của thế giới kinh doanh.

Cử nhân khoa học về buôn bán thời trang với sự tập trung trong thiết kế thời trang

Bay State College
Khuôn viên trường Trực tuyến Toàn thời gian 4 năm Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ Boston + 1 nhiều hơn

Chương trình này là nơi thiết kế đáp ứng kinh doanh. Mỗi mùa, các nhà thiết kế thời trang cho thấy những sáng tạo mới nhất của họ, một số trong đó cuối cùng làm cho nó từ đường băng đến cửa hàng trên toàn thế giới. Công việc của người quản lý hàng hóa là chọn những thiết kế tốt nhất, pha trộn và kết hợp màu sắc, kích cỡ và hình bóng để cung cấp cho khách hàng những gì họ muốn với mức giá mà họ sẵn sàng trả.